Lê Âu Ngân Anh gây thất vọng với màn ra mắt tại Miss Intercontinental 2018

10:33 11/01/2019

Không thể tìm thấy nổi một bình luận tích cực cho màn ra mắt của Ngân Anh tại sân khấu Hoa hậu Liên lục địa được livestream trực tiếp hôm 10/1.

Từ những bước chân cho tới biểu cảm gương mặt, thậm chí cả cách cô thể hiện tiếng Anh tổng hòa thành một màn ra mắt gây thất bại của Ngân Anh trên sân khấu Miss Intercontinental 2018.

Ngân Anh thực sự không gây được tiện cảm với công chúng khi những bình luận về màn trình diễn của cô chỉ nhận được "gạch đá" chê bai. Đa số cư dân mạng cho rằng cô không thể hiện được sự chuyên nghiệp khi dấn thân vào một cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Nhiều người bình luận Ngân Anh có lẽ đã không có sự chuẩn bị tốt nhất hoặc ảnh hưởng của những lùm xùm với cơ quan quản lý văn hóa ảnh hưởng đáng kể tới màn trình diễn của cô.

Đa số bình luận chê bai Ngân Anh "mắt đảo như rang lạc" hay "biểu cảm gương mặt đơ". Cô dường như không làm chủ được phong thái của bản thân và xác định được thế nào là những động tác đẹp. Không tránh được những bình luận còn gọi Ngân Anh là "hoa hậu hài hước".

hinh-anh-du-thi-miss-intercontinental-cua-le-au-ngan-anh-khien-nhieu-nguoi-bat-ngo
Hình ảnh trong đoạn clip tự giới thiệu của Ngân Anh gây bất ngờ bởi gương mặt "khó đỡ" của cô.

Có vẻ như quyết định vẫn dự thi Miss Intercontinental 2018 dù không được cấp phép của Ngân Anh đang diễn biến theo chiều hướng không có lợi cho cô. Không nhận được nhiều ủng hộ khi đi thi, Ngân Anh lại liên tục vấp phải những vấn đề trái chiều từ khi bắt đầu bước vào cuộc thi. Thậm chí, sự thể hiện của cô ở cuộc phỏng vấn nhanh trên chuyên trang Missology cũng bị chê là không gây được thiện cảm với giới chuyên môn cũng như khán giả quốc tế.

Nhiều bình luận đặt ra câu hỏi mục tiêu thực sự của Ngân Anh khi tham dự cuộc thi nhan sắc quốc tế là gì và ê-kíp hỗ trợ cô vì sao để những diễn biến bất lợi liên tục với thí sinh Việt Nam như vậy.

 

Bức hình khiến Ngân Anh mất điểm về nhan sắc trên trang web của Miss Intercontinental

Mặc dù có số đo 3 vòng lý tưởng nhưng bức hình đại diện đoạn video tự giới thiệu của Ngân Anh lại khiến nhiều người "ngã ngửa".

 

Sẽ không công nhận danh hiệu của Ngân Anh ở 'Hoa hậu liên lục địa 2019'

Chiều 9/1, cơ quan quản lý văn hóa và luật sư đại diện đơn vị tiến cử và đề nghị cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh thi “Hoa hậu Liên lục địa 2019” đã có cuộc họp tại Cục Nghệ thuật Biểu diễn.

 

Không được cấp phép vẫn đi thi hoa hậu quốc tế, Ngân Anh lên tiếng

Theo người đẹp, tham dự cuộc thi sắc đẹp tầm quốc tế là trách nhiệm của một hoa hậu sau đăng quang, trong khi cô vẫn đang là đương kim Hoa hậu Đại dương.Tin khác