Lê Âu Ngân Anh khởi kiện Cục Nghệ thuật Biểu diễn, vẫn quyết đi thi Hoa hậu Liên lục địa 2018

17:32 04/01/2019

Phía Lê Âu Ngân Anh quyết định khởi kiện Cục Nghệ thuật Biểu diễn và vẫn tham dự Miss Intercontinental 2018 dù không được cấp phép.

le-au-ngan-anh-kien-cuc-nghe-thuat-bieu-dien
Lê Âu Ngân Anh

Trước đó, vào ngày 3/12, Lê Âu Ngân Anh từng làm hồ sơ xin Cục Nghệ thuật Biểu diễn (NTBD) cấp phép tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018 (Miss Intercontinental 2018). Tuy nhiên, đến ngày 17/12, phía Lê Âu Ngân Anh nhận được công văn số 806 của Cục NTBD.

Công văn nêu rõ từ chối cấp phép cho cô tham dự đấu trường Hoa hậu Liên lục địa 2018 với lý do: Công ty TNHH MTV Võ Việt Chung đã không hủy bỏ kết quả thi đối với Lê Âu Ngân Anh vì theo quan điểm của Cục NTBD, Lê Âu Ngân Anh vi phạm quy chế thi theo quy định của Cục. Do vậy Cục không có căn cứ để chấp nhận hồ sơ của Lê Âu Ngân Anh.

Tuy nhiên, mới đây, đại diện truyền thông của Lê Âu Ngân Anh thông báo: "Để đảm bảo các quyền hợp pháp của mình, Lê Âu Ngân Anh đã ủy quyền cho luật sư riêng làm hồ sơ khởi kiện Cục NTBD". 

le-au-ngan-anh-kien-cuc-nghe-thuat-bieu-dien

Ngân Anh khẳng định mình đáp ứng đầy đủ các điều kiện đặt ra đối với người muốn tham gia cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018. Cô cho rằng công văn số 806 là một quyết định hành chính trái luật đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến các quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Do đó với người đẹp văn bản này là vô hiệu.

Hoa hậu Đại dương 2017 vẫn quyết định tham dự đấu trường nhan sắc trên và sẽ lên đường tới Philipines dự thi vào ngày 8/1 tới. 

Trước sự việc này, ông Nguyễn Quang Vinh - Quyền Cục trưởng Cục NTBD cho hay chưa nắm bắt được thông tin Lê Âu Ngân Anh khởi kiện và sẽ thông báo động thái cụ thể sau. 

Cuộc thi Hoa hậu liên lục địa 2018 diễn ra từ ngày 8- 27/1/2019 tại Philippines với sự tham gia của hơn 90 quốc gia. Về phía Lê Âu Ngân Anh, cô đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017 và vấp phải không ít lùm xùm xoay quanh chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. 

le-au-ngan-anh-kien-cuc-nghe-thuat-bieu-dien
Lê Âu Ngân Anh vẫn quyết định tham dự Hoa hậu Liên lục địa 2018 dù không được Cục NTBD cấp phép. 

Người đẹp sinh năm 1995 đang theo học Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý sự kiện quốc tế (International Events Management) và có thể giao tiếp thành thạo nhiều ngôn ngữ như Anh - Pháp - Trung. 

 

Sao Việt hôm nay: Trương Ngọc Ánh tiết lộ về bạn trai doanh nhân, Vân Hugo nói về người đàn ông cô yêu nhất thế giới

Trương Ngọc Ánh đang hạnh phúc trong tình yêu với bạn trai thành đạt, Vân Hugo bày tỏ tình cảm tới bố...

 

Sao Việt hôm nay: Thái Hòa không muốn được gọi là 'ông hoàng phòng vé', Lương Bằng Quang nói về Ngân 98

Hình ảnh hiếm hoi về lễ cưới của rapper Tiến Đạt và bạn gái kém 10 tuổi được một người thân thiết tiết lộ.

 

Sao Việt hôm nay: Lộ ảnh gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý gặp gỡ ở Thụy Điển, Công Vinh nịnh vợ sau tin đồn ly hôn

Hồ Ngọc Hà cùng bố mẹ tới thăm và ăn bữa cơm ấm cúng tại nhà Kim Lý ở Thụy Điển.

 

 Tin khác