Lê Âu Ngân Anh tâm sự về nỗi khổ 'không ăn hình'

Theo Kim Chung / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:08 23/03/2019

Trở về từ Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2018, Lê Âu Ngân Anh đã dần lấy lại được sắc vóc sau thời gian dài bị chê bai.

anh

Mới đây, Lê Âu Ngân Anh bất ngờ tâm sự về nối khổ vì "không ăn hình": "Người ta bảo không ăn hình thì sướng chứ đối với cô Na, đặc biệt là các người đẹp trong showbiz thì đó là một điều khổ sở vô cùng. Cô Na có thể trông béo lên 5kg và già thêm 10 tuổi khi vào hình một cách khó lý giải. Đó là lý do vì sao câu chuyện nhan sắc của Nana luôn là vấn đề tranh cãi mỗi lần xuất hiện.

Nhưng nói đi thì cũng nói lại rằng trước giờ Na không hiểu rõ gương mặt mình khi trang điểm. Ví dụ như: thông thường gắn mi giả giúp mắt to hơn thì đối với Na thì phản tác dụng, gắn vào là trông mắt của Na tối thui và híp lịp, hay nhũ highlight giúp da căng bóng và bắt sáng nhưng do mặt NA phần má khá chubby nên lại trông như phồng to và căng cứng. Môi mình mỏng nên trước kia hay tô son an gian nhưng môi trên lại cong nên thành ra khi nói chuyện lại trông thiếu tự nhiên.

Nói chung là bao nhiêu layout, bao nhiêu style cô Na cũng thử hết rồi, xấu thậm tệ thế nào cũng bị chê rồi. Thôi nay cứ làm gì hợp nhất với mình là được nhỉ?".

le-au-ngan-anh-tam-su-ve-noi-kho-khong-an-hinh
Lê Âu Ngân Anh.

Lê Âu Ngân Anh được biết đến sau khi đăng quang Hoa hậu Đại dương năm 2017. Từ khi đội vương miện, người đẹp Tiền Giang phải hứng chịu vô số lời chê bai, miệt thị về nhan sắc đã qua "dao kéo".

Điều khiến khán giả phản ứng với Lê Âu Ngân Anh chính là do gương mặt đơ cứng, đôi môi sưng phồng ngay trong đêm chung kết Hoa hậu Đại dương.

Tối 26/1, người đẹp Việt Nam Lê Âu Ngân Anh trở thành Á hậu 4 trong đêm chung kết Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2018. Tuy nhiên, kết quả này nhận được những phản hồi trái chiều và khiến cái tên Lê Âu Ngân Anh một lần nữa trở thành tâm điểm thị phi.

Trở về từ Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2018, Ngân Anh đã dần lấy lại được sắc vóc sau thời gian dài bị chê bai. Người đẹp cũng công khai thừa nhận về những điểm yếu khiến sắc vóc luôn nhận ý kiến trái chiều mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

 

Hồ Ngọc Hà 'đứng hình' khi nghe khán giả nói sau lưng

Cũng nhờ cơn đau bụng mà "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà thấm thía được rằng không phải cứ nói sau lưng là nói xấu.

 

Dàn sao đến chúc mừng Hoa hậu Tuyết Nga

Buổi tiệc cảm ơn của Hoa hậu Tuyết Nga có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.Tin khác