Lễ đính hôn của Trường Giang - Nhã Phương được tổ chức ở đâu?

14:32 21/08/2018

Theo thông tin từ đại diện Nhã Phương, Trường Giang sẽ đính hôn Nhã Phương ở Đã Nẵng - quê hương nam danh hài.

le-dinh-hon-cua-truong-giang-nha-phuong-to-chuc-o-dau

Cách đây ít ngày, làng giải trí xôn xao với tin đồn Trường Giang - Nhã Phương sẽ đính hôn vào ngày 24/08 tại Đà Nẵng và tiệc báo hỷ diễn ra vào cuối tháng 9 ở TP.HCM.

Sau thời gian im lặng, đại diện Nhã Phương vừa chính thức xác nhận nữ diễn viên và nam danh hài xứ Quảng sẽ đính hôn vào cuối tháng 8 và tổ chức hôn lễ vào tháng 9. 

Về lý do giấu kín tin vui, đại diện Nhã Phương cho biết: "Vì Nhã Phương có lịch quay ở tỉnh trong mấy tuần qua nên chúng tôi chưa thể sắp xếp để có câu trả lời chính xác. Hôm nay (20/8) chúng tôi xác nhận Nhã Phương và Trường Giang đang chuẩn bị cho tiệc cưới và lễ đính hôn".

Dù công bố khoảng thời gian nhưng địa điểm tổ chức ngày vui của cặp đôi này vẫn được ê kíp giấu kín. Nếu theo như lời đồn trước đó, thành phố Đà Nẵng sẽ được Trường Giang, Nhã Phương lựa chọn để làm lễ đính hôn.

le-dinh-hon-cua-truong-giang-nha-phuong-to-chuc-o-dau
Đà Nẵng là nơi cả hai từng kỷ niệm một năm yêu nhau

Theo phong tục của người Việt Nam, lễ ăn hỏi, lễ đính hôn thường được diễn ra trọng đại tại nhà gái. Chính vì thế việc nghi vấn Trường Giang đính hôn với Nhã Phương tại Đà Nẵng - quê hương của nam danh hài sinh năm 1983 gây tò mò, thắc mắc cho không ít người.

Thực tế theo xu hướng ngày càng "mở cửa", các cặp đôi tổ chức lễ đính hôn có thể tùy chọn địa điểm thuận tiện và phù hợp nhất chứ không cần mặc định là ở nhà cô dâu hay chú rể. 

Với thành phố Đà Nẵng, đây không chỉ là nơi Trường Giang sinh ra, lớn lên mà còn là địa điểm lưu giữ nhiều kỉ niệm khó quên trong suốt những năm nam nghệ sĩ hẹn hò Nhã Phương. 

Sắp tới, dù lễ đính hôn được diễn ra ở đâu thì đó chắc chắn sẽ là một ngày đáng nhớ của cặp đôi này. 

 

Nghe tin Nhã Phương lấy Trường Giang, Nam Em hy vọng được đi dự đám cưới để nói lời xin lỗi

Trước thông tin Nhã Phương sẽ kết hôn cùng Trường Giang vào tháng 9 tới đây, Nam Em bất ngờ lên tiếng.

 

Suni Hạ Linh rời khỏi công ty quản lý, bồi thường tiền thiệt hại để lấy lại MV view khủng trên Youtube

Rời khỏi công ty quản lý, giọng ca trẻ Suni Hạ Linh khiến mọi người thích thú với hình ảnh trong sản phẩm mới.Tin khác