Lê Hiếu: 'Tôi sắp kết hôn'

18:15 07/11/2018

Lê Hiếu cho biết người yêu hiện tại mang lại cho anh cảm giác bình yên.

Nam ca sĩ chia sẻ: "Tôi đang tận hưởng cuộc sống của người đang yêu. Người yêu hiện tại cho tôi cảm giác bình yên. Tôi tính đến chuyện sẽ kết hôn trong tương lai gần. Lúc đó tôi sẽ thông báo tin vui cho mọi người".

Le Hieu
Lê Hiếu chia sẻ chuyện tình cảm giấu kín trong thời gian dài, dự định kết hôn.

Chia sẻ này của Lê Hiếu khiến không ít khán giả bất ngờ. Sau những cuộc tình và ồn ào, nam ca sĩ "Ngày mai em đi" quyết giấu kín chuyện tình cảm trong suốt một thời gian dài và chỉ công bố khi có ý định kết hôn. 

Không mải yêu đương mà quên âm nhạc, Lê Hiếu vẫn hoạt động nghệ thuật một cách nghiêm túc trong thời gian vừa qua. Mới đây, anh ra mắt album "Tôi với trời bơ vơ" bao gồm những ca khúc trữ tình lãng mạn và sâu lắng. 

Album gồm 9 ca khúc là những sáng tác nổi tiếng của những nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Ngô Thuỵ Miên, Phạm Trọng Cầu như "Gọi tên bốn mùa", "Giọt nước mắt ngà", "Mùa thu không trở lại". Là những ca khúc khá quen thuộc, từng được thể hiện qua giọng hát của những danh ca như Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Hà Trần... nhưng Lê Hiếu vẫn mang lại những dư vị của riêng mình.

Le hieu 1
Nam ca sĩ "Ngày mai sẽ khác" sẽ tổ chức đêm nhạc riêng tại TP.HCM vào ngày 10/11 sắp tới.

Lê Hiếu cũng chia sẻ thêm, âm nhạc và tình yêu luôn song hành trong cuộc đời mình. Nam ca sĩ đã yêu ai là sẽ hết mình; đã làm nhạc thì sẽ đắm chìm trong đó để có được cảm giác thăng hoa. 

Sắp tới đây, nam ca sĩ sẽ thực hiện đêm nhạc riêng tại TP. HCM có tên Tôi với trời bơ vơ. Lê Hiếu cho biết, anh tự tay biên tập những bài tình mà khán giả yêu thích nhất trong đêm nhạc này. Tin khác