Lễ hội Hoa hồng 2019 tổ chức tại Đại Lải

09:23 19/01/2019

Sự kiện thú vị này sẽ được tổ chức từ ngày 21/1 đến 20/2 chào đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.

le-hoi-hoa-hong-2019-to-chuc-tai-dai-lai
Lễ hội Hoa hồng 2019 sẽ được tổ hức tại Đại Lải, Vĩnh Phúc.

Sự kiện văn hóa được tổ chức thường niên đang dần trở thành món ăn tinh thần quen thuộc cho người dân các tỉnh thành phía Bắc mỗi độ xuân về.

Tới với Lễ hội Hoa hồng 2019, du khách sẽ được chiêu ngưỡng vẻ đẹp của 500 loại hoa hông đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Hoa được thiết kế và sắp đặt theo nhiều chủ đề, tại thành một không gian vừa tự nhiên vừa quyến rũ người thưởng lãm.

Ngoài ngắm hoa, du khách cũng được các chuyên gia trong lĩnh vực cây trồng tư vấn, chia sẻ các kinh nghiệm chăm sóc và trồng hồng. Cần phải nói thêm rằng tại Vĩnh Phúc đã có Trung tâm Nghiên cứu và phát triển hoa hồng. Đi vào hoạt động trong mấy năm qua, trung tâm này đặc biệt tập trung nghiên cứu và bảo tồn các giống hoa hồng quý và đẹp của Việt Nam và trên thế giới.

Không chỉ thưởng lãm hoa, du khách tới không gian lễ hội còn được tham gia nhiều hoạt động văn hóa giải trí phù hợp với 2 dịp Tết Nguyên đán và ngày Valentine 14/2.

 

Vẻ đẹp cổ đại, hiếm thấy của Jordan

Jordan nổi tiếng với những địa danh hàng nghìn năm tuổi như thành phố cổ Petra, nhà hát La Mã từ thế kỉ thứ hai. Đâu đâu cũng có vẻ đẹp cổ đại, hiếm gặp.

 

Khách sạn Việt Nam có tên trong danh sách những nơi ở tốt nhất châu Á năm 2019

Đứng trong top 10 khách sạn tốt nhất châu Á trong năm 2019 do CNN bình chọn có 2 khách sạn của Việt Nam.

 

Đằng sau câu chuyện New York đón hơn 65 triệu du khách trong năm 2018

Cơ quan Xúc tiến du lịch thành phố New York (NYC & Company) ngày 16/1 cho biết, lượng khách du lịch đến thành phố này trong năm 2018 đạt mức kỷ lục mới - 65,2 triệu khách, ghi nhận mức tăng trưởng liên tiếp trong 9 năm.

 

Giá khách sạn cận Tết tăng nhẹ

Lượng khách du lịch trong và ngoài nước được dự báo là sẽ tiếp tục tăng cao trong năm 2019 dẫn đến nhu cầu về khách sạn cũng sẽ tăng theo. Theo báo giá ban đầu của nhiều khách sạn tại các điểm du lịch từ Nha Trang trở vào phía Nam, giá phòng trong năm mới 2019 sẽ tăng nhẹ.Tin khác