Lệ Quyên tháo sụn mũi, không nguy hại đến tính mạng như tin đồn

16:32 26/10/2018

Lệ Quyên đã tháo sụn mũi, không bị hoại tử và ảnh hưởng đến tính mạng như một số thông tin gần đây.

Những ngày qua, nhiều người không khỏi bất ngờ trước gương mặt khác lạ của nữ ca sĩ Lệ Quyên. Chiếc mũi sưng phồng khiến cộng đồng mạng đặt nghi vấn đó là hậu quả của việc "đụng chạm dao kéo".

Hôm 25/10, đại diện truyền thông của Lệ Quyên cho biết nữ ca sĩ vừa trải qua cuộc phẫu thuật tháo bỏ sụn mũi cũ do cơ thể tự đào thải.

“Chuyện chị Lệ Quyên phẫu thuật mũi đã được đề cập từ nhiều năm nay. Nhưng gần đây mũi của chị bị sưng nặng. Ban đầu, chị nghĩ sẽ không sao, chỉ cần uống thuốc sẽ khỏi nhưng sau khi gặp bác sĩ, chị quyết định phẫu thuật, tháo sụn gấp”, đại diện của Lệ Quyên phát biểu.

Cũng theo người này, nếu không tháo sụn cũ, vùng mũi có nguy cơ nhiễm trùng và hoại tử. Nghe tin này, giọng ca gốc Hà Nội có ý định hoãn phẫu thuật vì đã nhận show trước đó. Tuy nhiên, bác sĩ khuyên cô nên tháo sụn cũ càng sớm càng tốt.

le-quyen-thao-sun-mui-khong-nguy-hai-den-tinh-mang-nhu-tin-don
Bác sĩ đề nghị Lệ Quyên phải tháo sụn mũi càng sớm càng tốt.

Mặc dù rất lo lắng nhưng giờ đây Lệ Quyên đã yên tâm, bởi sau ca phẫu thuật, cô hài lòng với ngoại hình hiện tại. “Sau khi tháo sụn, may mắn gương mặt chị Quyên hài hòa và trẻ trung hơn. Giờ mũi chị vẫn còn sưng vì vết thương lâu lành nhưng yên tâm vì không còn đồ giả trên người”, người này cho biết thêm.

Trên trang cá nhân, Lệ Quyên cũng thông báo với người hâm mộ rằng cô đã xinh đẹp trở lại và trấn an mọi người rằng không có chuyện nguy hiểm như các tờ báo đưa tin. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ cô nhớ sân khấu nên sau ca phẫu thuật, cô tiếp tục chạy show ở cả TP HCM và Hà Nội.

Fan của Lệ Quyên cũng bày tỏ niềm vui mừng, đồng thời khen ngợi gương mặt của Lệ Quyên trẻ trung và rạng rỡ hơn.

le-quyen-thao-sun-mui-khong-nguy-hai-den-tinh-mang-nhu-tin-don
Lệ Quyên chia sẻ vẫn hài lòng với diện mạo sau khi phải xử lý sự cố thẩm mỹ.

Lệ Quyên từng công khai thừa nhận việc sửa mũi. Cô cho biết: "Đâu phải ai sinh ra cũng tròn vo như một quả cầu đâu, được cái này, mất cái kia. Thật sự xét về hình thức bên ngoài của tôi, tôi nghĩ là mình tạm bằng lòng. Có cái tôi thấy mình cần nhờ đến thẩm mỹ một chút cho hình ảnh của mình hoàn thiện hơn trong mắt công chúng và tôi đã đi sửa mũi". Nhưng cô cũng khẳng định mình chỉ sửa mũi, không đụng đến những chỗ khác trên mặt.Tin khác