Lê Sỹ Minh được vinh danh, siêu phẩm sút phạt của Quang Hải dẫn đầu Top 5 bàn thắng đẹp nhất vòng 21 V.League 2019

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:00 20/08/2019

Ngoài siêu phẩm vào lưới Đà Nẵng của Quang Hải, 4 bàn thắng còn lại cũng là những siêu phẩm tại vòng 21 V.League 2019.

Lê Sỹ Minh được vinh danh, siêu phẩm sút phạt của Quang Hải dẫn đầu Top 5 bàn thắng đẹp nhất vòng 21 V.League.

Mới đây, BTC V.League 2019 đã công bố Top 5 bàn thắng đẹp nhất vòng 21. Theo đó, dẫn đầu trong bản danh sách này chính là bàn thắng của tiền vệ Nguyễn Quang Hải.

Bàn thắng của Quang Hải được ghi trong trận đấu Hà Nội FC làm khách trên sân của Đà Nẵng. Phút 27, đội bóng Thủ đô được hưởng quả đá phạt trực tiếp và ở vị trí sở trường, Quang Hải là người nhận trách nhiệm đá phạt.

Với cú sút đẳng cấp bằng chân trái, bóng đi căng và găm thẳng vào góc chết khiến thủ thành Đà Nẵng cố hết sức cũng không thể cản phá, Quang Hải đã khai thông thế bế tắc cho Hà Nội FC.

Siêu phẩm sút phạt của Quang Hải gần giống với pha sút phạt của Messi vào lưới Liverpool tại bán kết lượt đi Champions League 2018/19 vừa qua. Quang Hải đang dần lấy lại được phong độ cực cao. Vòng trước, Quang Hải đã đóng góp một cú hat-trick kiến tạo giúp Hà Nội FC vùi dập Thanh Hóa 5-0.

Ngoài ra, bàn thắng của Lê Sỹ Minh gỡ hòa 1-1 cho Nam Định trước Quảng Nam, bàn thắng của Nguyễn Xuân Hùng (Quảng Ninh), Lê Phạm Thành Long (Hải Phòng), Vũ Quang Nam (TP HCM) cũng được vinh danh.

 

Hội CĐV Nam Định kêu gọi thực hiện ước nguyện còn dang dở của nữ CĐV tử vong trên đường về cổ vũ đội bóng quê hương

Ông Bùi Tiến Dũng, chủ tịch Hội CĐV Nam Định đã thay mặt HCV kêu gọi mọi người ủng hộ để thực hiện ước nguyện còn dang dở của nữ CĐV Nguyễn Khánh Ly.

 

'Nên cho Đoàn Văn Hậu nghỉ ngơi nếu không sẽ rất khó để hồi phục'

HLV Chu Đình Nghiêm đã có những tiết lộ cụ thể về chấn thương của Đoàn Văn Hậu trước trận bán kết liên khu vực AFC Cup 2019 của Hà Nội FC.

 

'Quá nửa đội hình Hà Nội FC đang bị quá tải'

Theo HLV Chu Đình Nghiêm, quá nửa cầu thủ của Hà Nội FC đang gặp quá tải do lịch thi đấu dày đặc.Tin khác