Lee Min Ho khởi kiện cư dân mạng có bình luận ác ý về mình

09:54 23/05/2019

Những cư dân mạng có bình luận ác ý, vu khống, hủy hoại hình ảnh của Lee Min Ho trong suốt thời gian qua sẽ phải chịu sự khống chế của pháp luật.

20190522-leeminhojpg
Nam thần Lee Min Ho sẽ khởi kiện những người cố tình xúc phạm anh trong thời gian tới

Vào ngày 22/5, công ty quản lý MYM Entertainment của nam diễn viên Lee Min Ho đã đưa ra một tuyên bố sẽ có hành động pháp lý chống lại những cư dân mạng bôi nhọ danh dự của anh.

Cụ thể: "Chúng tôi muốn thông báo rằng chúng tôi đang có hành động pháp lý chống lại những người đã vô tình viết bài đăng và bình luận dựa trên những tin đồn vu khống và vô căn cứ về nam diễn viên Lee Min Ho".

Sau khi thu thập bằng chứng từ nhân viên và người hâm mộ, công ty này đã đệ đơn kiện lên Văn phòng Công tố quận trung tâm Seoul. MYM tiếp tục cảnh báo hành động pháp lý nghiêm ngặt sẽ được thực hiện trong tương lai và sẽ không có khoan hồng đối với các bình luận tiêu cực. 

MYM kết luận: "Đây là một vấn đề gây ra nhiều căng thẳng tinh thần và tổn thương tâm lý cho nghệ sĩ, cho những người hâm mộ đã thấy ​​nó. Những hành vi bất hợp pháp này đã tiếp diễn trong nhiều năm và danh tiếng cũng như hình ảnh nghệ sĩ của chúng tôi đã phải chịu nhiều tổn thất. Chúng tôi sẽ tiếp tục hành động pháp lý và chúng tôi yêu cầu sự chú ý, lời khuyên liên tục từ người hâm mộ".

Ở một diễn biến khác , Lee Min Ho đã được xác nhận sẽ tham gia bộ phim truyền hình sắp tới The King: The Everlasting Monarch, dự kiến ​​ra mắt vào năm 2020.

 

Lee Byung Hun mua nhà triệu đô ở Los Angeles

Thường xuyên có lịch trình ở Mỹ, nam tài tử Lee Byung Hun quyết định tậu hẳn nhà riêng để thuận lợi trong việc sinh hoạt.

Tin khác