Leeteuk (Super Junior) bất ngờ bị fan Red Velvet cáo buộc quấy rối tình dục Irene

09:24 24/01/2019

Mọi chuyện xuất phát từ động tác vũ đạo của Leeteuk (Super Junior) và Irene (Red Velvet) phối hợp cùng nhau trong màn biểu diễn Lo Siento tại SMTOWN.

leeteuk
Vũ đạo có thể không có gì đáng chú ý nhưng lại gây ra sự tranh cãi dữ dội từ 2 fandom

Mới đây, một cuộc khẩu chiến giữa hai fandom nhà SM đã bùng phát dữ dội trên các trang mạng xã hội. Người hâm mộ của Super Junior và Red Velvet đã có một cuộc tranh cãi gay gắt sau một khoảnh khắc tưởng như chẳng có gì đặc biệt diễn ra trong một sự kiện âm nhạc hồi cuối tuần trước. Đó là đoạn động tác vũ đạo Leeteuk (Super Junior) đặt tay lên eo Irene (Red Velvet). 

Mọi chuyện bắt đầu từ một sân khấu của Super Junior tại SMTOWN Chile vào ngày 19/1. Trong sự kiện ngày hôm đó, Super Junior đã trình diễn ca khúc "Lo Siento" cùng với Irene của Red Velvet. Tuy nhiên, sân khấu này sau đó đã biến mạng xã hội thành một bãi chiến trường với những ý kiến trái chiều giữa các fan của Red Velvet và Super Junior.

Phần vũ đạo Leeteuk (Super Junior) đặt tay lên eo Irene (Red Velvet) khiến fan của cô nàng không hài lòng

Trong phần nhảy solo của Irene (Red Velvet) với Leeteuk (Super Junior), một bộ phận fan của Red Velvet đã cáo buộc thủ lĩnh Super Junior quấy rối tình dục đàn em. Nhiều ReVeluv cho rằng Leeteuk (Super Junior) đã có hành động không đứng đắn khi anh ôm eo Irene (Red Velvet) trong lúc thực hiện một động tác vũ đạo.

Các fan của Red Velvet tuyên bố rằng Irene sẽ cảm thấy không thoải mái khi có bất kỳ ai ôm eo cô. Họ cho rằng Irene đã dùng tay trái để cố gắng kéo tay Leeteuk lên cao hơn vì cảm thấy khó chịu trong tình huống này.

Leeteuk lại càng "được đà" bị chỉ trích khi Siwon chỉ chạm cổ tay Irene trước đó

Một số người hâm mộ cũng chỉ ra rằng 3 tháng trước đây khi trình diễn tại SMTOWN Osaka (Leeteuk vắng mặt), Siwon chỉ chạm vào phần cẳng tay của Irene trong lúc thực hiện cùng một động tác vũ đạo nói trên. Vì lý do này, trưởng nhóm Super Junior lại càng bị chỉ trích nhiều hơn vì một bộ phận fan của Red Velvet cho rằng anh quá thiếu tế nhị và có ý đồ không đứng đắn với hậu bối cùng công ty.

Hậu quả, các fan Red Velvet đã để lại rất nhiều lời chỉ trích nặng nề nhắm vào Leeteuk trên mạng xã hội. Họ thậm chí còn trend hashtag #이특_사과해 (Leeteuk xin lỗi đi) và #LeeteukJailNow (Leeteuk vào tù ngay đi) để thể hiện sự bất bình với hành động của nam thần tượng kỳ cựu.

Tuy nhiên, động thái của các fan Irene nói riêng và ReVeluv nói chung đã khiến người hâm mộ của Super Junior nổi cơn thịnh nộ. Cộng đồng ELF không thể hiểu được tại sao thần tượng của họ lại bị chỉ trích dữ dội đến vậy, trong khi tất cả những gì Leeteuk làm chỉ đơn giản là thực hiện đúng vũ đạo gốc của bài hát.

Vũ đạo này là bình thường khi nó đúng với bản gốc ca khúc

Trên thực tế, phân đoạn của Irene trong "Lo Siento" vốn được trình bày bởi nữ ca sĩ Leslie Grace trong bản gốc. Trong khi đó, khi quảng bá ca khúc này trên các sân khấu âm nhạc Hàn Quốc, Super Junior đã trình diễn cùng với hai thành viên nữ của KARD. Nếu theo dõi các sân khấu của Super Junior và KARD, có thể thấy Leeteuk cũng đặt tay lên eo Jiwoo giống như những gì anh đã làm với Irene.

Với trường hợp Super Junior phối hợp với KARD, fan lại không ý kiến

Trường hợp tương tự cũng xảy ra khi Super Junior trình diễn với Leslie Grace. Thậm chí, có thể nhận ra rằng Leeteuk (Super Junior) còn đứng gần với Leslie Grace hơn rất nhiều chứ không hề giữ khoảng cách khá xa như khi biểu diễn cùng Irene.

Cảm thấy idol bị chỉ trích quá vô lý, các ELF đã chung tay trend một loạt hashtag như #ApologizeToLeeteuk (Xin lỗi Leeteuk đi), #레베럽_사과해 (ReVeluv xin lỗi đi) và #ELFsupportLEETEUK (ELF ủng hộ Leeteuk). Loạt hashtag này đã nhanh chóng lọt top trend trên Twitter Hàn Quốc, cho thấy cộng đồng fan Super Junior đang cực kỳ quyết liệt trong việc đòi lại công bằng cho thần tượng của họ.

Joy (Red Velvet) từng vô tư vỗ mông Heechul (Super Junior) trên show truyền hình


Tin khác