Lí do BTC X-Factor thay Hồ Ngọc Hà bằng Thanh Lam

19:45 10/03/2016

Lí do BTC X-Factor thay Hồ Ngọc Hà bằng Thanh Lam đang được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên trước nhiều ý kiến của dư luận thì BTC X-Factor khẳng định họ không phải thay thế Hà Hồ vì...

Lí do BTC X-Factor thay Hồ Ngọc Hà bằng Thanh Lam đang được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên trước nhiều ý kiến của dư luận thì BTC X-Factor khẳng định họ không phải thay thế Hà Hồ vì scandal mà đơn giản họ chỉ muốn chất lượng chương trình sẽ đi sâu hơn về mặt chuyên môn.

Lí do BTC X-Factor thay Hồ Ngọc Hà bằng Thanh Lam

Mới đây, khán giả đã xôn xao trước thông tin bộ tứ quyền lực mùa 2 của X-Factor đã được thay đổi. Và trong mùa 2 này thì vị trí của Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng trên ghế nóng sẽ được thay thế bởi Diva Thanh Lam và nam ca sỹ Tùng Dương.

Lí do BTC X-Factor thay Hồ Ngọc Hà bằng Thanh Lam một

Lí do BTC X-Factor thay Hồ Ngọc Hà bằng Thanh Lam là muốn chương trình đi sâu về chuyên môn

Điều mọi người quan tâm hơn cả trong sự thay đổi ban giám khảo lần này của X-Factor đó là Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà không còn tiếp tục đồng hành của chương trình. Điều này đã khiến khán giả băn khoăn rằng việc cô vướng phải làn sóng tẩy chay vì scandal người thứ 3 có phải là nguyên nhân?

Tuy nhiên, để xoa dịu dư luận thì mới đây đại diện công ty Cát Tiên Sa đồng thời cũng là đơn vị sản xuất chương trình X-Factor Nhân tố bí ẩn, bà Thanh Nga cho hay việc Hồ Ngọc Hà không còn là giám khảo mùa này không hề liên quan tới scandal của cô mà Ban tổ chức chỉ muốn chương trình sẽ đi sâu hơn về mặt chuyên môn.

Lí do BTC X-Factor thay Hồ Ngọc Hà bằng Thanh Lam hai

Scandal không phải lí do BTC X-Factor thay Hồ Ngọc Hà bằng Thanh Lam

"Ngay từ khi lên kế hoạch khởi động Nhân tố bí ẩn mùa 2, Ban tổ chức đã dự định mời Diva Thanh Lam và Tùng Dương vì chúng tôi muốn mang lại sự tươi mới và bất ngờ cho năm nay cũng như giúp chương trình đi sâu hơn về mặt chuyên môn. Còn scandal của Hồ Ngọc Hà không phải là nguyên nhân, chúng tôi cũng không muốn lên tiếng bình luận hay nhận xét gì về việc đó vì đây là chuyện riêng tư cá nhân", bà Thanh Nga cho biết thêm.

Đồng thời, đại diện Cát Tiên Sa cũng đưa ra những lý do thuyết phục khi chọn Thanh Lam và Tùng Dương ngồi trên ghế nóng: "Sự góp mặt của hai ca sĩ này sẽ giúp những thí sinh có thế mạnh về chuyên môn thêm đất diễn để khẳng định được bản thân tại chương trình và X-Factor năm nay hứa hẹn sẽ được thổi luồng gió mới".

Lí do BTC X-Factor thay Hồ Ngọc Hà bằng Thanh Lam

Lí do BTC X-Factor thay Hồ Ngọc Hà bằng Thanh Lam được nhiều người quan tâm

Bên cạnh đó, bà Thanh Nga cũng cho hay sự góp mặt của Dương Khắc Linh và Hồ Quỳnh Hương hứa hẹn mang lại nhiều thú vị với tính cách hài hước của cựu huấn luyện viên The Voice Kids cùng cách dẫn dắt mềm mỏng mà cứng rắn của nữ ca sĩ đất mỏ.

Được biết, theo dự kiến thì tập đầu tiên của chương trình X-Factor 2016 sẽ được lên sóng vào tháng 4 tới và hiện tại các thí sinh đã được chọn để chia làm 4 bảng đấu do 4 giám khảo đích thân huấn luyện.Tin khác