Lịch chiếu phim Game Of Thrones tập 4 trên HBO tại Việt Nam

Theo Trung Vương / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:45 05/05/2019

Phim Game Of Thrones trên HBO là một bộ phim đông đảo khán giả yêu thích. Dưới đây, là lịch phát sóng phim Game Of Thrones trên HBO tập 4 tại Việt Nam.

Lịch chiếu phim Game Of Thrones tập 4 trên HBO tại Việt Nam
Lịch chiếu phim Game Of Thrones tập 4 trên HBO tại Việt Nam

Một vài thông tin về lịch chiếu phim Game Of Thrones tập 4 trên HBO tại Việt Nam

Cụ thể, bộ phim Game Of Thrones trên HBO đã khởi chiếu ngày 15/4. Bộ phim sẽ được chiếu vào các khung giờ 9h00 và phát lại lúc 22h00 cùng ngày.

Ngày mai (6/5) bộ phim Game Of Thrones tập 4 trên HBO và được chiếu với các ngày tiếp theo như sau: Ngày 6/5, 13/5, 20/5. Bộ phim Game Of Thrones chuyển thể dựa trên loạt tiểu thuyết giả tưởng A Song of Ice and Fire của tác giả George R. R. Martin, tập đầu tiên của tiểu thuyết có tên A Game of Thrones.

Phim được quay tại Titanic Studios ở Belfast, và ở những nơi khác như Vương quốc Anh, Croatia, Iceland, Malta, Morocco, Tây Ban Nha, và Hoa Kỳ. Mùa thứ nhất công chiếu trên HBO tại Hoa Kỳ vào ngày 17/4/2011, mùa mới nhất - mùa 7 kết thúc vào ngày 27/8/2017.

Nằm trên các lục địa hư cấu của Westeros và Essos, bộ phim có những mạch truyện riêng biệt và một dàn diễn viên lớn. Câu chuyện đầu tiên là sự nối tiếp sau một cuộc xung đột giữa các triều đại cạnh tranh để kế vị Ngai Sắt của bảy vương quốc, với các gia đình quý tộc khác đấu tranh để được độc lập khỏi ngai vàng.

Câu chuyện thứ hai là sự cố gắng đòi lại ngai vàng của người cháu cuối cùng thuộc triều đại cầm quyền đã bị lật đổ; câu chuyện thứ ba là những mối đe dọa của mùa đông sắp đến mang theo những sinh vật huyền thoại và những người du mục trong Man tộc của miền Bắc.

 

Nhiều sao Việt từng gặp rắc rối vì bị tố quỵt tiền

Rắc rối về vấn đề tiền nong trong showbiz Việt không phải là chuyện hiếm khi nhiều sao Việt bị tố quỵt tiền, xù nợ từ vài triệu đến hàng tỷ đồng.

 

Ana de Armas - nàng Bondgirl quyến rũ

Ngay khi cái tên Ana de Armas được công bố, người hâm mộ series phim về điệp viên 007 đã khẳng định cô sẽ là Bondgirl gợi cảm nhất từ trước tới nay.

 

Top 5 Hoa hậu Việt Nam bị tố quỵt nợ 1,5 tỷ đồng

Nguyễn Thúc Thùy Tiên mới đây bất ngờ bị tố vay 1,5 tỷ để lấy vốn đầu tư thi Hoa khôi Nam bộ nhưng không trả cho chủ nợ đúng hạn, ngược lại có hành động giật - xé nát biên bản thỏa thuận.

Tin khác