Lịch chiếu phim Tam Quốc cơ mật

Theo Trung Vương (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:34 07/05/2019

Sau khi bộ phim Tam Quốc cơ mật được phát sóng đã khiến đông đảo khán giả yêu thích. Dưới đây là lịch chiếu phim Tam Quốc cơ mật.

Lịch chiếu phim Tam Quốc cơ mật
Lịch chiếu phim Tam Quốc cơ mật

Một vài thông tin về lịch chiếu phim Tam Quốc cơ mật

Theo đó, bộ phim Tam Quốc cơ mật gồm 54 được phát sóng vào lúc 19h50 kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội từ ngày 3/5. Tam Quốc cơ mật đã nhanh chóng trở thành tâm điểm khi chỉ mới lên sóng những tập đầu tiên khi vừa giữ được kịch bản nguyên tác, vừa dựa trên sự thật lịch sử và có những biến tấu thú vị. Được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Mã Bá Dung, “Tam Quốc cơ mật” lấy bối cảnh Kiến An năm thứ 4 khi Tào Tháo cậy quyền công cao át chủ, chèn ép vị vua trẻ tuổi Hiến Đế Lưu Hiệp.

Tham gia trong bộ phim Tam Quốc cơ mật có tới hơn 1.000 diễn viên, trong đó, dàn diễn viên chính và phụ cũng là những cái tên thu hút khán giả. Vào vai Lưu Bình, nam diễn viên Mã Thiên Vũ nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả khi sở hữu gương mặt thư sinh cùng lối diễn chuyên nghiệp.

Đóng cặp cùng Mã Thiên Vũ là mỹ nữ Vạn Thiến trong vai Hoàng hậu Phục Thọ. Dù đang mang thai tới tháng thứ 5, nhưng khán giả cũng khó có thể nhận ra chi tiết này trong phim. Cặp đôi diễn viên phụ Hàn Đông Quân – Đổng Khiết cũng thu hút nhiều khán giả quan tâm. Dù nhiều tuổi hơn Hàn Đông Quân, nhưng Đổng Khiết vẫn xứng đáng với lời khen “mỹ nữ không tuổi”.

Sự khác biệt về tuổi tác không khiến nhân vật Tư Mã Ý và Hoằng Nông Vương phi Đường Anh bị chênh lệch trên phím, mà trái lại tuyến tình cảm cho cặp đôi nhân vật thậm chí còn nhận được sự cổ vũ nhiều hơn cặp đôi chính.

 

Fan xót xa vì Phạm Băng Băng gầy xọp, phải thở bình oxy trên đường đi từ thiện

Phạm Băng Băng gầy xọp đi do phải di chuyển nhiều và lịch công việc dày đặc.

 

Thực hư thông tin vợ mới của chồng cũ Hồng Nhung mang bầu

Vợ mới của chồng cũ Hồng Nhung lộ vòng hai to bất thường mới đây khiến dân mạng đồn đoán nữ doanh nhân này đang có tin vui.

 

Lee Min Ho sẽ là nam chính mới của biên kịch 'Hậu duệ mặt trời'

Mỹ nam Lee Min Ho sẽ chính thức trở lại màn ảnh sau 2 năm bóng bóng. Anh tái ngộ với biên kịch nổi tiếng Kim Eun Sook kể từ sau "The Heirs".

Tin khác