Lịch chiếu phim Tân ỷ thiên đồ long ký 2019

20:09 28/02/2019

Sau khi bộ phim được công chiếu đã khiến nhiều khán giả yêu mến. Dưới đây là lịch chiếu phim Tân ỷ thiên đồ long ký 2019.

1
Lịch chiếu phim Tân ỷ thiên đồ long ký 2019

Một vài thông tin về lịch chiếu phim Tân ỷ thiên đồ long ký 2019

Tân ỷ thiên đồ long ký 2019 gồm các diễn viên chính: Tăng Thuấn Hi, Trần Ngọc Kỳ, Chúc Tự Đan, Châu Hải Mị, Trương Siêu Nhân, Lâm Vũ Thân, Hắc Tử, Lý Đông Học, Tào Hi Nguyệt, Trần Hân Dư

Thể loại: Cổ Trang, Kiếm Hiệp Kim Dung, số tập dự kiến: 50, đã được phát sóng ngày: 27/02/2019 lúc 19h. Lịch chiếu: tuần đầu chiếu 12 tập, các tuần tiếp theo Thứ 4 - Thứ 6, mỗi ngày 2 tập (1 tuần 6 tập) trên trang mạng Tencent, QQ của Trung Quốc.

Vẫn là câu chuyện về chàng thiếu niên Trương Vô Kỵ phải đối diện với những âm mưu thủ đoạn đẫm máu chốn giang hồ nhằm chiếm đoạt hai báu vật là Đồ long đao và Ỷ thiên kiếm chỉ vì lời đồn tìm thấy bí mật bên trong đao có thể hiệu triệu được thiên hạ, cùng đó là mối tình tay ba với hai cô gái tài giỏi là Triệu Mẫn và Chu Chỉ Nhược.

Trong phần mới nhất của câu chuyện kiếm hiệp phiên bản 2019 nam chính Trương Vô Kỵ sẽ do nam diễn viên trẻ Tăng Thuấn Hy thủ vai, nàng quận chúa đanh đá lại thuộc về gà cưng nhà Đường Yên Trần Ngọc Kỳ, còn vai diễn Chu Chỉ Nhược lại là nữ diễn mới thuộc công ty quản lí của Dương Mịch Chúc Tự Đan. Với dàn diễn viên mới này tuy hội tụ đủ yếu tố về nhan sắc nhưng hầu hết đều là diễn viên mới khán giả hâm mộ lo rằng họ sẽ không diễn đạt tới cảnh giới cao nhất mà những anh chị trước trong nghề đã thể hiện.

Bộ phim Tân ỷ thiên đồ long ký 2019 lại được thực hiện những hậu kỳ kỹ xảo rất chuyên nghiệp, các pha kiếm thuật cũng bắt mắt người xem, đây có thể xem như một điểm cộng rất lớn cho bộ phim. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của rất nhiều diễn viên gạo cội cũng như dàn diễn viên trẻ ham học hỏi như: Châu Hải My, Lý Đông Học, Phàm Thiếu Hoàng, Vương Đức Thuận, Dương Minh Na,Hứa Nhã Đình, Tào Hi…

 

Tiết lộ sốc về bữa tiệc sinh nhật thác loạn suốt 2 ngày liền của Seungri (Big Bang)

Tổng chi phí bữa tiệc sinh nhật của Seungri (Big Bang) khoảng 25 tỉ đồng. Thậm chí khách còn dùng ma túy và có sự xuất hiện của gái mại dâm.

 

Nàng Chiaki ‘cố lên’ phải cắt bỏ 60% lưỡi vì ung thư

Nữ minh tinh Chiemi Hori vừa trải qua cuộc phẫu thuật kéo dài 11 tiếng để cắt 60% lưỡi nhằm ngăn chặn sự phát triển của căn bệnh ung thư đang ở giai đoạn cuối.

 

Nguồn tin thân cận tiết lộ mối quan hệ thực sự của vợ chồng Song Joong Ki - Song Hye Kyo hiện tại

Nhiều người vẫn tò mò nguyên nhân vợ chồng Song Joong Ki và Song Hye Kyo giận nhau là gì. Liệu có phải là do sự xuất hiện của người thứ ba hay không?

 Tin khác