Lịch chiếu phim Toàn chức cao thủ Dương Dương

Theo Hạ Anh / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:02 25/07/2019

Lịch chiếu phim Toàn chức cao thủ Dương Dương, nội dung phim và thông tin về diễn viên phim Toàn chức cao thủ.

lich-chieu-phim-toan-chuc-cao-thu-duong-duong
Lịch chiếu phim Toàn chức cao thủ Dương Dương. Ảnh minh họa

Lịch chiếu phim Toàn chức cao thủ Dương Dương là gì? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Nội dung phim Toàn chức cao thủ

Nội dung phim Toàn chức cao thủ xoay quanh nhân vật Diệp Tu - người được mệnh danh là cao thủ chơi game Vinh Quang, tuy nhiên vì một vài lý do mà Diệp Tu bị câu lạc bộ khai trừ.

Không chấp nhận số phận và muốn tìm lại vinh quang ngày xưa mà Diệp Tu đã xin làm việc tại một quán net vào ban đêm và bắt đầu thành lập một nhóm nhỏ rồi cùng đồng đội khiêu chiến với các game thủ nổi tiếng khác.

Dàn diễn viên của Toàn chức cao thủ đều là những gương mặt trẻ. Hai diễn viên chính cũng là hai gương mặt quen thuộc và rất nổi tiếng là Dương Dương và Giang Sơ Ảnh.

Dù gặp phải nhiều tranh cãi từ phía fan hâm mộ của nguyên tác nhưng nam diễn viên Dương Dương vẫn nhận được sự ủng hộ của tác giả tiểu thuyết Toàn chức cao thủ.

Bộ phim Toàn chức cao thủ có 40 tập, tuần đầu tiên chiếu 12 tập, các tuần tiếp theo Thứ 4,5,6 mỗi ngày 2 tập (1 tuần 6 tập). Hiện đã có vietsub đến tập 8 trên internet.

Trên đây là Lịch chiếu phim Toàn chức cao thủ Dương Dương mời quý khán giả đón xem.

 

Hàn Thương Ngôn nam chính Cá mực hầm mật là ai?

Hàn Thương Ngôn - nam chính Cá mực hầm mật đang khiến chị em gây thương nhớ thời gian gần đây là ai? Tất tần tật về profile của ông chú U30 nghèo khiến chị em bấn loạn sẽ có trong bài viết dưới đây.

 

Sao Hoa ngữ qua đời vẫn không yên vì người nhà tranh gia sản

Cái chết đột ngột của Kiều Nhậm Lương, Hầu Diệu Văn, Trương Quốc Vinh... khiến người thân trong gia đình tranh giành tài sản, tố cáo lẫn nhau.

 

Về nhà đi con: Huệ tha thứ cho Khải hay ôm chồng cũ lần cuối?

Trong preview tập 73 của bộ phim, khán giả vô cùng bất ngờ bởi cái ôm của Huệ (Thu Quỳnh) dành cho Khải - chồng cũ của mình.

Tin khác