Lịch nghỉ Tết Nguyên đán cho học sinh Cà Mau

20:00 05/02/2018

Ngày 2/1, tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau cho biết, học sinh trên địa bàn các tỉnh này được nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 11 ngày.

lich-nghi-tet-nguyen-dan-cho-hoc-sinh-yen-bai
Lịch nghỉ Tết Nguyên đán cho học sinh Cà Mau

Theo đó, lịch nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 của học sinh Cà Mau được quy định như sau:

Học sinh các trường Mầm non, Mẫu giáo, Tiểu học, THCS, THPT, học viên các Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên công lập được nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 11 ngày (từ ngày 10/2 đến hết ngày 20/2/2018, tức từ ngày 25 tháng Chạp năm Đinh Dậu đến hết ngày mùng 5 Tết).

Học sinh tất cả các cấp học bắt đầu đi học trở lại vào ngày 21/2/2018 (nhằm mùng 6 tháng Giêng năm Mậu Tuất).

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán cho học sinh Cà Mau. Lãnh đạo Sở GD&ĐT các địa phương yêu cầu các trường, cơ sở giáo dục,… trước khi nghỉ Tết cần tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục ý thức tham gia giao thông cho học sinh trong dịp Tết.

Trong đó, yêu cầu cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên,… không uống rượu, bia trước khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông; thực hiện nghiêm quy định đội mũ bảo hiểm; đảm bảo an toàn cho các em học sinh khi di chuyển trên các phương tiện đường sông, kênh rạch,… để có một cái Tết cổ truyền vui tươi, an toàn.

 

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2018 của học sinh Thanh Hóa

Theo thông báo của Sở GD&ĐT, lịch nghỉ Tết Nguyên đán năm Mậu Tuất 2018 của học sinh tỉnh Thanh Hóa là 16 ngày liên tiếp.Tin khác