Lịch nghỉ Tết Nguyên đán cho học sinh Khánh Hòa

19:52 06/02/2018

Sở Giáo Dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa vừa kí văn bản ban hành về việc nghỉ Tết Nguyên đán cho học sinh trên địa bàn tỉnh. Theo đó học sinh sẽ được nghỉ 9 ngày liên tiếp

lich-nghi-tet-nguyen-dan-cho-hoc-sinh-hau-giang
Lịch nghỉ Tết Nguyên đán cho học sinh Khánh Hòa

Theo đó, lịch nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 của học sinh Khánh Hòa được quy định như sau:

Thời gian nghỉ tết của các cấp học mầm non, tiểu học, THCS, THPT, giáo dục thường xuyên toàn tỉnh là 9 ngày, từ ngày 12 đến 20/2/2018 (tức ngày 27 tháng Chạp năm Đinh Dậu đến hết ngày mùng 5 tháng Giêng năm Mậu Tuất).

Sở yêu cầu, trước và sau thời gian nghỉ Tết, tất cả các đơn vị, trường học trong toàn ngành phải duy trì các hoạt động giáo dục đảm bảo đúng khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo và kế hoạch dạy học của đơn vị đã được phê duyệt, không được tùy tiện nghỉ Tết sai quy định.

Sau thời gian nghỉ Tết, các đơn vị, cơ sở giáo dục phải tổ chức ngay việc dạy và học theo kế hoạch; tuyệt đối không để các hoạt động nghỉ Tết kéo dài ảnh hưởng đến việc thực hiện tiến trình, mục tiêu, nhiệm vụ năm học.

 

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán cho học sinh Cà Mau

Ngày 2/1, tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau cho biết, học sinh trên địa bàn các tỉnh này được nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 11 ngày.Tin khác