Lịch phát sóng phim Bán chồng trên VTV3

Theo Hạ Anh / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:36 26/08/2019

Lịch phát sóng phim Bán chồng chi tiết nhất trên VTV3 là 21h30 thứ 2, 3. Phim bán chồng phát sóng vào ngày nào? Mời quý khán giả theo dõi bài viết dưới đây.

lich-phat-song-phim-ban-chong
Lịch phát sóng phim Bán chồng

Bộ phim Bán chồng là bộ phim tiếp nối ngay sau khi Nàng dâu order kết thúc. Bán chồng là bộ phim nói về cuộc sống người dân miền Tây sông nước. Dưới đây là Lịch phát sóng phim Bán chồng chi tiết nhất trên VTV3.

Lịch phát sóng phim Bán chồng chi tiết nhất trên VTV3

Bộ phim Bán chồng kể về Nương (nhân vật do Oanh Kiều thủ vai). Nương là người con gái chân thật, mộc mạc sinh ra ở miền Tây sông nước.

Cuộc sống vốn đang yên bình thì Nương bị vướng vào tình yêu với Hưng - một chàng trai thành thị đào hoa nhưng đã có gia đình. Nhiều biến cố đã đẩy Nương đến với Vui và hai người kết hôn sống một cuộc sống hôn nhân không tình yêu, chỉ vì nghĩa vụ với hai bên gia đình.

Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Khi Nương bắt đầu có tình cảm với Vui thì cô lại bị gán tiếng là người phụ nữ bán chồng. Cuộc sống của Nương sau này sẽ như thế nào?

Hiện bộ phim Bán chồng được phát sóng vào 21h30 ngày thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên vtv3. Bộ Phim bắt đầu chiếu từ ngày 22/7 đến nay đã được 11 tập.

Trên đây là Lịch phát sóng phim Bán chồng chi tiết và đầy đủ nhất. Để biết cuộc sống của Nương sẽ ra sao thì mời quý khán giả theo dõi bộ phim vào thứ 2, thứ 3 mỗi tuần.

 

Phi Thanh Vân kể 2 lần phá sản vì hôn nhân tan vỡ

Trải qua 2 lần ly dị, Phi Thanh Vân cho biết đời cô cũng đã 2 lần phá sản.

 

Tại sao tranh cãi chó Nhật đóng vai 'cậu Vàng' ngày càng dữ dội?

Trên mạng xã hội, khán giả chỉ trích đoàn làm phim coi thường lịch sử khi chọn chó Nhật thuần chủng đóng vai "cậu Vàng" trong bộ phim cùng tên.

 

Chú chó Nhật được chọn đóng phim 'Cậu Vàng' có gì đặc biệt?

Việc ê-kíp sản xuất chọn chú chó Nhật Bản thuần chủng vào vai cậu Vàng đang thu hút sự chú ý của công chúng. Đây là giống chó thuộc dòng quốc khuyển, có giá vài nghìn USD.

Tin khác