Lịch phát sóng phim Công chúa Cát

Theo Hạ An / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:14 27/08/2019

Tiếp nối thành công của bộ phim Chiếc lá bay, Baifern Pimchanok gặp lại khán giả ngay sau đó bằng bộ phim Công chúa Cát. Với nội dung nhẹ nhàng, nhưng được dự đoán sẽ gay cấn không kém các bộ phim trước đó. Dưới đây là Lịch phát sóng phim Công chúa Cát.

lich-phat-song-phim-cong-chua-cat
Lịch phát sóng phim Công chúa Cát

Sau bộ phim gây bão toàn châu Á, Baifern Pimchanok đã có màn trở lại với bộ phim Công chúa Cát có nội dung nhẹ nhàng, đáng yêu. Dưới đây là Lịch phát sóng phim Công chúa Cát để quý khán giả theo dõi.

Lịch phát sóng phim Công chúa Cát

Công chúa Cát là bộ phim tình cảm, hài hước, lãng mạn. Bộ phim Công chúa Cát được lên sóng tập đầu tiên vào ngày 20/8/2019 trên kênh CMM TV do ngọc nữ Baifern Pimchanok đóng chính.

Trong Công chúa Cát, Baifern Pimchanok sẽ vào vai Kodnipa - cô nữ sinh nhà nghèo. Để có tiền trang trải cho cuộc sống, Kodnipa sẵn sàng làm đủ mọi việc. Chính vì vậy Kodnipa đã chấp nhận làm "ô sin cao cấp" cho cậu bạn thân trời đánh Jirapat (do nam diễn viên March Chutavuth trẻ thủ vai).

Jirapat là một cậu thiếu gia chảnh chọe, dù coi Kodnipa là bạn thân nhưng lại sai Kodnipa làm đủ mọi việc. Mọi chuyện được đẩy lên cao trào khi Jirapat phải nhận đứa con "trên trời rơi xuống" do một lần "bóc bánh trả tiền nhưng không thành công".

Để đứa con đó được hợp thức hóa, Jirapat cần có một người mẹ cho con mình... và người cậu thiếu gia này nhắm tới không ai khác chính là cô bạn thân Kodnipa.

Sau nhiều lần bị cậu bạn thân dụ dỗ, cộng thêm việc cần tiền trang trải cuộc sống mà Kod đã chấp nhận trở thành vợ hờ của bạn, mẹ hờ của con trai anh bạn thân.

Kod, Jirapat và đứa con của Jirapat sống chung cùng một mái nhà cho đến khi Kirakom- anh trai của cậu thiếu gia Jirapat xuất hiện. Mọi việc trở nên trớ trêu hơn khi Kira và Kod phải lòng nhau. Cùng với đó, Kod phát hiện ra thân phận thực sự của đứa con của anh bạn thân. Nội dung bộ phim rồi sẽ thế nào? Mời quý khán giả đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Công chúa Cát trên kênh CMM TV.

Lịch phát sóng phim Công chúa Cát lên tập đầu tiên vào ngày 20/8/2019. Bộ phim phát sóng các tập tiếp theo vào 21 giớ 25 phút mỗi tối vào mỗi tối Thứ Bảy - Chủ Nhật hàng tuần.

 

Cuộc sống hiện tại của Hoài Linh sau khi vắng bóng trên gameshow truyền hình

Hoài Linh chọn cuộc sống thư thái, hàng ngày chăm nom nhà thờ Tổ do anh xây dựng sau khi rút chân khỏi nhiều gameshow.

 

Jack lại bị soi thái độ lấc cấc, 'làm màu' khi mang nguyên dàn vệ sĩ hộ tống đi diễn quán bar

Hành động vừa đi vừa nhai kẹo cao su, tay đút túi quần tưởng như vô cùng “cool ngầu” của Jack lại khiến cộng đồng mạng không khỏi “nóng mắt”.

 

Loạt ảnh thời thi hoa hậu của Thúy Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ'

Loạt ảnh thi hoa hậu từ cách đây nhiều năm của Thúy Ngân hiện được chú ý trên mạng xã hội. Khán giả khen ngợi đường nét sắc sảo, gợi cảm của nữ diễn viên.Tin khác