| Hà Nội /

Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tập 42 ngày 26/12 trên VTV3

Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái trên kênh VTV3 là vào lúc 21h40 các ngày thứ 4, thứ 5 hàng tuần. Phim được phát lại trên VTV giải trí.

lich-phat-song-phim-hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-41-ngay-2512-tren-vtv3
Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tập 42 ngày 26/12 trên VTV3

Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái hôm nay là tập 42, sẽ lên sóng lúc 21h40' ngày 26/12 trên VTV3. Preview tập phim hé lộ những hình ảnh về tập phim cho biết, hôm nay Bảo sẽ có những tâm sự chia sẻ với Khuê về bé Bống. Anh còn làm sẵn một thẻ ATM đưa cho Khuê để đề phòng bất trắc khi lo việc mổ cho Bống. Khuê đã nói rằng, gặp Bảo là một may mắn của cô.

Còn San, trong một lần đi ăn cùng Khang, cô đã bị nhân viên tại tiệm gọi nhầm là cô, trong khi đó vẫn gọi San bằng anh. Dù Khang đã cố gắng "chữa cháy" nhưng San vẫn kém vui. 

Cụ thể diễn biến bộ phim ra sao, mời bạn đọc theo dõi Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tập 40 lúc 21h40' tối 19/12 trên kênh VTV1 hoặc xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY để biết rõ hơn.

lich-phat-song-phim-hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-41-ngay-2512-tren-vtv3
Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tập 41 ngày 25/12 trên VTV3

*Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tập 41 là 21h40' tối ngày 25/12 trên VTV3. Trong clip ngắn giới thiệu tập phim, mối quan hệ của Bảo và Khuê đã gần gũi hơn. Bảo thậm chí còn "nắn chỉnh" Khuê, yêu cầu cô phải xưng hô anh - em, không được xưng tôi nữa. 

Phần Thái, đã có kết quả khám bệnh. Theo lời bác sĩ, Thái cần nhập viện ngay vì thời gian còn lại không nhiều. Tuy nhiên, Thái nói rằng mình không thể nhập viện lúc này vì Bống sắp mổ, anh phải lo cho con bé. 

San và Khang sau khi xác nhận rõ ràng với nhau đã chuyển sang xưng hô "vợ chồng". San cũng bắt đầu có biểu hiện ghen tuông khi Khang vô tư ca ngợi cô thư ký xinh đẹp. 

lich-phat-song-phim-hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-40-ngay-1912-tren-vtv3
Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tập 40 ngày 19/12 trên VTV3

*Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tập 40 là 21h40' tối 19/12 trên kênh VTV3. Những hình ảnh được giới thiệu về tập phim cho biết, trong tập này, Thái có biểu hiện bệnh nặng hơn. Thái đau thường xuyên, nôn ra máu và buộc phải đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

Khuê, sau khi dứt khoát với Thái, đã mở lòng hơn với Bảo. Cô qua lại chăm sóc khi Bảo ốm và cởi mở hơn với anh. Còn San, cô cũng trở nên chín chắn hơn, cô vun vén và đồng ý để Khuê với Bảo tới với nhau. 

lich-phat-song-phim-hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-39-ngay-1812-tren-vtv3
Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tập 39 ngày 18/12 trên VTV3 là 21h40'

*Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tối nay 18/12 trên kênh VTV3 là lúc 21h40', tập 39. Phần giới thiệu ngắn về tập phim cho biết, Bảo sẽ thêm một lần tỏ tình với Khuê. Nhưng lần này, Khuê đã không giận dữ, không bực bội hay lảng tránh anh nữa mà thay vào đó là một thái độ rất dễ chịu.

Cũng trong tập phim này, hai người đàn bà của thế hệ trước, mẹ Thái và mẹ Khang cũng vô tình gặp mặt nhau trước cửa tiệm của Khuê.

lich-phat-song-phim-hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-38-ngay-1212-tren-vtv3
Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tập 38 là 21h40' ngày 12/12 trên VTV3

*Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tập 38 trên VTV3 tối 12/12 là 21h40'. Theo clip giới thiệu về tập phim, mẹ Khuê sẽ bắt đầu tích cực vun vén cho mối quan hệ giữa con gái và Bảo.

Bà đã nhắc nhở Khuê hỏi thăm khi lâu ngày Bảo không tới cửa hàng; dặn dò Khuê đừng bao giờ quay về với Thái. Cũng ở tập phim này, Khuê đã phát hiện ra San mang thai vì San có biểu hiện nghén, thèm của chua y như ngày cô mang bầu bé Bống.

* Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tập 37 là 21h40' tối 11/12 trên kênh VTV3. Preview về tập phim đã được các nhà sản xuất tiết lộ. 

lich-phat-song-phim-hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-37-ngay-1112-tren-vtv3
Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tập 37 là ngày 11/12 trên VTV3

Theo đó, ở tập phim này, mẹ chồng cũ của San phải nhập viện. San đã trở lại thăm bà. Điều đáng buồn là việc giả quên giả lẫn ngày nào giờ đã trở thành sự thật. Mẹ chồng cũ không nhận ra San khiến cô thấy xót xa.

Còn Khuê, cái cửa hàng của cô đang dần thành hình. Bảo vẫn rất nhiệt tình hỗ trợ Khuê trong những công việc chuẩn bị cho cửa hàng. Một lần ở cửa hàng cùng mẹ, chứng kiến Bảo và Khuê thân mật trao đổi, Bống đã kêu khó thở, đòi đuổi Bảo đi với lý do "cứ nhìn thấy chú ấy con lại thấy khó thở". 

*Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tối nay 5/12 là tập 36, vào lúc 21h40' trên kênh VTV3. Theo trích đoạn ngắn về một vài chi tiết đáng chú ý tập phim, hôm nay Khang sẽ có cuộc "đánh ghen" với Bảo. Trong khi đó, Khuê bắt tay vào dự án mới của mình và được nhiều người ngỏ ý giúp đỡ. 

lich-phat-song-phim-hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-36-ngay-512-tren-vtv3
Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tập 36 ngày 5/12 trên VTV3

Ở tập phim tối nay, Hùng sẽ phải trả giá khi bị bắt quả tang tại trận ngủ với người phụ nữ liên quan đến sếp của anh ta. Màn bắt quả tang này của Hùng do chính Thái sắp đặt. 

*Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái, tập 35, là 21h40' tối nay 4/12 trên kênh VTV3. Preview giới thiệu tập phim cho biết, tối nay, Khang với San lại tiếp tục gặp lại nhau. Giữa hai người đã có nhiều câu chuyện được chia sẻ. Thậm chí, Khang còn theo San về tận nhà để biết nơi ăn ở của San.

lich-phat-song-phim-hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-35-ngay-412-tren-vtv3
Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tập 35 ngày 4/12 trên VTV3

Phần Khuê, cô cũng gặp lại Bảo. Nếu như Bảo xin lỗi và một lần nữa khẳng định lại tình cảm của mình với Khuê thì Khuê lại tiếp tục từ chối anh một cách lạnh lùng. 

Trong khi đó, Thái đã đi làm nhưng liên tục bị đau bụng. Liệu đó chỉ là dấu hiệu của bệnh dạ dày hay đang có chuyện gì xảy ra với sức khỏe của Thái?

lich-phat-song-phim-hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-34-ngay-2811-tren-vtv3
Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tập 34 ngày 28/11 trên VTV3

*Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tập 34 là 21h40' tối nay trên VTV3. Video ngắn giới thiệu những hình ảnh đặc sắc tập phim cho biết, Khuê sẽ đi thi nấu ăn ở tập này. Thái đã được Bống mách lịch của mẹ và rủ bố cùng bà đến cổ vũ cho mẹ. 

Cũng trong tập này, Khuê đã nghe được cuộc nói chuyện giữa San và Bảo. Cô biết San phản đối mình tới với Bảo vì sự chênh lệch điều kiện. Khuê đã rõ ràng tuyên bố trước cả Bảo và San: cô và Bảo sẽ mãi mãi không có chuyện gì. 

*Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tối nay trên VTV1 là tập 33, lúc 21h40'. Preview giới thiệu tập phim đã hé lộ nhiều chi tiết hấp dẫn sẽ lên sóng.

lich-phat-song-phim-hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-33-ngay-2711-tren-vtv3
Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tập 33 ngày 27/11 trên VTV3

Đầu tiên là việc Ngân không làm động lòng được Bảo đã quay sang tấn công Khuê, khiến Khuê cảm thấy tổn thương mà đề phòng Bảo hơn. Chi tiết thứ 2 là Khang mời Thái về công ty mình làm việc. Còn Thái, thêm một lần lấy con cái làm cái cớ đề xuất Khuê quay lại. Tuy nhiên, Khuê đã dứt khoát tỏ thái độ với Thái. Thậm chí, cô còn nhắc lại ngày Thái ngoại tình đuổi cô ra khỏi nhà bằng được.

*Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tập 32 là 21h40' tối nay 21/11 trên kênh VTV3. Tập phim đã đi đến hồi sau với nhiều nội dung được chờ đợi.

lich-phat-song-phim-hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-32-ngay-2111-tren-vtv3
Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tập 32 ngày 21/11 trên VTV3 là 21h40'.

Preview tập phim cho biết, công việc của San vẫn đang vướng mắc. Và xót ruột "chị đẹp", Khang đã lớn tiếng với sếp ở công ty để bênh vực San. Điều này có thể là nguyên nhân dẫn đến những chuyện đồn đoán giữa San với Khang tại nơi làm việc.

Còn Khuê, cô sẽ xin Bảo nghỉ việc ở tập phim này với lý do tập trung cho việc nấu nướng. Trong khi đó, Thái vẫn vô cùng khó khăn khi xin việc, lý do lại là do tên trợ lý gian dối cũ - Hùng.

*Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tối nay thứ 4, ngày 20/11 là tập 31, sẽ phát lúc 21h40' trên kênh VTV3. Preview tập phim cho biết, đây là là tập có nhiều bước ngoặt đối với Khuê, từ mối quan hệ với Bảo tới chuyện của Thái.

lich-phat-song-phim-hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-31-ngay-2011-tren-vtv3
Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tập 31 ngày 20/11 trên VTV3

>>> Xem lại Hoa hồng trên ngực trái tập 30

Theo đó, ở tập phim này, Bảo đã hé lộ tình cảm của mình với Khuê. Phần khác, Khuê cũng biết được Thái muốn quay lại nên xui con thái độ với các đồng nghiệp của mẹ. Khuê còn biết, chính Dung là đạo diễn cho mọi vấn đề xảy ra quanh Thái, bao gồm cả chuyện gia đình mình.

*Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tập 30 sẽ là 21h40' tối nay 14/11 trên kênh VTV3. Trong clip ngắn giới thiệu về những hình ảnh đặc sắc của tập phim, nhà sản xuất đã mang đến cho khán giả khá nhiều thú vị.

>>> Xem lại Hoa hồng trên ngực trái tập 29

Đầu tiên, phải kể đến thái độ khó chịu ra mặt của Bảo khi cậu nhân viên có ý tán tỉnh Khuê. Cậu này chỉ mục đích đùa, cảm mến sự chăm sóc chu đáo, ân cần của Khuê với mọi người. Tuy nhiên, thái độ của Bảo thì quả là khó giải thích. Nhiều người xem đã comment khẳng định Bảo đã ghen!

Một chi tiết nữa là thái độ của San sau khi biết Khang đã giúp đỡ Thái. San không những bực mình Khang vì Khang cho tiền khiến Thái không chết ngập trong nợ nần mà còn khó chịu vì cho rằng cùng là anh em thì Khang cũng sẽ có phần gien đốn mạt của Thái.

*Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tập 29 trên kênh VTV3 là 21h40' ngày 13/11. Preview về tập phim được hé lộ cho biết, trong tập phim này, Bảo có những biểu hiện quan tâm, tình cảm hơn với Khuê. Thậm chí, khi nghe nhân viên trêu đùa, Bảo còn có những thái độ giống như là ghen tuông.

lich-phat-song-phim-hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-29-ngay-1311-tren-vtv3
Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tập 29 ngày 13/11 trên VTV3

>>> Xem lại Hoa hồng trên ngực trái tập 28

Cũng trong tập phim, Thái đã trả hết nợ nần. Anh ta bắt đầu mua hồ sơ, đi làm lại. Không khí gia đình Thái đã vui vẻ hơn rất nhiều

*Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tập 28 sẽ là lúc 21h40' ngày 7/11 trên kênh VTV3. Video những hình ảnh đặc sắc về tập phim đã được giới thiệu cho biết, Khuê đã tiết lộ với Bảo về tấm vé số trúng độc đắc và có lời xin lỗi anh vì để mất. Khuê cảm thấy áy náy vì mình đã làm rơi mất vận may Bảo tặng.

lich-phat-song-phim-hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-28-ngay-711-tren-vtv3
Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tập 28 là ngày 7/11 trên VTV3

>>> Xem lại Hoa hồng trên ngực trái tập 27

Cũng ở tập phim này, mẹ Dũng đã tìm đến gặp San. Xót xa hoàn cảnh hiện tại của con trai, bà cầu mong San trở lại với Dũng, để tất cả cùng làm lại từ đầu. Nhưng có lẽ, câu trả lời của San sẽ là không?

*Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tối nay 6/11 trên kênh VTV3 lúc 21h40' là tập 27. Trong preview giới thiệu tập phim này, mẹ Khuê có vẻ đã trúng vé số (chưa rõ là vé số bà tự mua hay tập vé số Khuê được Bảo tặng).

lich-phat-song-phim-hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-27-ngay-611-tren-vtv3
Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tập 27 là ngày 6/11 trên VTV3

>>> Xem lại Hoa hồng trên ngực trái tập 26

Bên cạnh đó, video có những cảnh trích về tập phim cũng hé lộ hành trình trả thù của Thái khi ở bước đường cùng đã bắt đầu, với việc làm đầu tiên là bắt cóc con trai Giang - cháu nội ông thày bói Thông.

*Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tập 26 là 21h40' tối thứ năm 31/10 trên kênh VTV3. Trong preview giới thiệu tập phim, Khuê lần đầu gặp Trà tại nhà Bảo. San đã nhờ Trà giúp Khuê giành quyền nuôi bé Bống mà không hề biết đây chính là người đứng sau lập mưu phá vỡ hạnh phúc của bạn mình.

lich-phat-song-phim-hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-26-ngay-3110-tren-vtv3
Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tập 26 ngày 31/10 trên VTV3

>>> Xem lại Hoa hồng trên ngực trái tập 25

Còn Thái, đường cùng, Thái đành bán nhà, đi thuê nhà cho mẹ và con ở tạm. Nhưng, có vẻ Thái vẫn chưa cam tâm với thất bại ê chề này khi luôn miệng khẳng định sẽ lấy lại tất cả rất nhanh...

*Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tối nay 30/10 trên VTV là tập 25, vào lúc 21h40'. Tập phim tiếp nối các diễn biến sau khi Khuê trở lại Hà Nội, Thái bắt đầu bước vào chặng bị "quả báo" do những gì đã gây ra.

lich-phat-song-phim-hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-24-ngay-2410-tren-vtv3
Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tập 24 là 21h40' ngày 24/10 trên VTV3

>>> Xem lại Hoa hồng trên ngực trái tập 24

Trong trailer ngắn giới thiệu tập phim, Khuê bắt đầu đến chỗ Bảo làm việc. Thái độ giữa hai người rất tôn trọng và trìu mến với nhau. Trong khi đó, Dung chính thức gỡ bỏ mặt nạ với Thái, cho anh ta biết cô là ai, và tuyên bố ngày nhận quả báo của Thái đã đến.

*Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tập 24 là 21h40' tối nay thứ năm 24/10/2019. Trong preview giới thiệu bộ phim, Thái đã bị nhà thầu gọi đến công trường vì chất lượng không đảm bảo. Tại đây, Thái biết tự Hùng đã yêu cầu đơn vị thi công rút ruột công trình. Nhưng bi kịch với Thái chưa hết, khi chuyện công việc còn đang loạn lên thì anh ta biết Trà mang thai con gái.

>> Xem lại Hoa hồng trên ngực trái tập 23

Còn Khuê, sau khi xin việc nhiều nơi không được, cô đã gọi điện thoại nhờ tới Bảo. Và sắc mặt rạng rỡ của Bảo đủ cho thấy, Khuê sẽ được anh đón tiếp nồng nhiệt vào công ty thế nào.

*Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tối nay 23/10 là 21h40' trên kênh VTV3. Ở tập phim này, Khuê đã trở lên Hà Nội, ở nhà Khuê. Tại đây, cô và Bảo đã có cuộc trò chuyện với nhau, và Bảo khẳng định Khuê là người phụ nữ đáng được tôn trọng. 

lich-phat-song-phim-hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-22-ngay-1710-tren-vtv3
Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tập 23 ngày 23/10 trên VTV3

>>> Xem lại Hoa hồng trên ngực trái tập 22

Cũng không rõ vì lý do gì, Khuê và Thái gặp nhau. Khuê đã có thái độ rất căng thẳng với Thái, và cô tuyên bố dù chết cũng sẽ giành quyền nuôi hai đứa con.

*Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tập 22, như thường lệ, là lúc 21h40' trên kênh VTV3. Đoạn video ngắn giới thiệu tập phim cho biết, sau những biến cố xảy ra, Khuê đưa con về quê ở ít ngày. Tuy nhiên, ở nhà, cô luôn chịu sự bóng gió mắng nhiếc của mẹ, thậm chí sau khi không thể lấy được số tiền Khuê được đền bù để ly hôn, bà đã đuổi thẳng Khuê ra khỏi nhà. 

lich-phat-song-phim-hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-22-ngay-1710-tren-vtv3
Ảnh minh họa

>>> Xem lại Hoa hồng trên ngực trái tập 21

*Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tập 21, theo thông báo của VTV là 21h45' tối thứ 4, ngày 16/10, trên kênh VTV3. Tập phim tiếp tục với những chi tiết về các nhân vật xoay quanh Khuê - Thái sau khi hai người ly hôn.

lich-phat-song-phim-hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-20-ngay-1010-tren-vtv3
Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tập 20 ngày 10/10 trên VTV3

>>> Xem lại Hoa hồng trên ngực trái tập 20

Trong preview giới thiệu tập phim, Trà bị thư ký của Thái ngầm đe dọa khi anh ta đã biết sự thật về giới tính cái thai trong bụng Trà là con gái. Còn Khuê, cô bị Bảo bày tỏ thái độ khó chịu cùng những lời nói bóng gió coi thường, thậm chí Bảo còn muốn em gái đừng có thân thiết với Khuê. Khuê cảm thấy mình bị xúc phạm, nhưng cô cũng nói rõ với Bảo, cô sẽ không vì thái độ của anh mà ngừng yêu mến, thân thiết với San. 

*Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tập 20 là 21h40' tối thứ 5, ngày 10/10 trên kênh VTV3. Trong tập phim này, Bảo lại có duyên gặp Khuê một lần nữa đúng lúc cô say và anh tiếp tục là người chịu trận cho cô xả những bức xúc trong lòng.

lich-phat-song-phim-hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-20-ngay-1010-tren-vtv3
Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tập 20 ngày 10/10 trên VTV3

Preview tập phim cũng cho biết, Thái sau khi ly hôn Khuê vẫn kiên trì thuyết phục mẹ đồng ý cho đưa Trà về nhà. Còn Trà, không biết vì lý do gì, cô bị hai tên xã hội đen mò đến ở tận nơi với người tình để đe dọa. 

>>> Xem lại Hoa hồng trên ngực trái tập 20

*Sau một tuần chờ đợi, lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái sẽ trở lại với tập 19 vào 21h40' tối thứ tư ngày 9/9. Theo preview tập phim, Thái và Khuê chính thức ra tòa ly dị; Vợ chồng San ngỡ ngàng nghe lý do mẹ chồng căm ghét con dâu.

Cũng trong tập phim này, Khuê và Bảo lại có dịp gặp nhau. Trong khi Khuê buồn rầu không muốn sống, Bảo đã có những phân tích chí lý chí tình.

lich-phat-song-phim-hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-19-ngay-910-tren-vtv3
Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tập 19 ngày 9/10 trên VTV3

>>> Xem lại Hoa hồng trên ngực trái tập 18 tại đây

*Theo đúng lệ, lịch phát sóng Hoa hồng trên ngực trái tập 18 sẽ tiếp tục lên sóng VTV3 lúc 21h40' tối 3/10. Trong tập này, Thái tiếp tục dùng áp lực cứu em trai buộc Khuê phải nhanh chóng ký vào đơn ly hôn. Cô đã phải nuốt nước mắt vào lòng, cậy nhờ mẹ chăm lo cho con gái lớn với quyết tâm sẽ giành quyền nuôi cô con gái nhỏ sau khi ly hôn. 

lich-phat-song-phim-hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-17-ngay-210-tren-vtv3
Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tập 18 ngày 3/10 trên VTV3

Thái, thỏa mãn sau khi ly hôn được Khuê đã đưa Trà về nhà. Tuy nhiên, bà Hồng đã có một tuyên bố khiến Trà choáng váng: đối với bà, chỉ có Khuê. Bà coi Khuê như con gái. Còn Trà, đừng bao giờ mơ được bà chấp nhận trong ngôi nhà, bà chửi thẳng Trà là đồ vô đạo đức. 

Phần San, dù đã cố gắng thẳng thắn nhưng mẹ chồng cô vẫn nhất quyết không nói ra lý do khiến bà ghét San thì hai vợ chồng cô đã tự lần mò tìm nguyên nhân. Và tất cả dẫn đến ngày mẹ chồng bắt đầu thái độ với San là sau khi bố chồng cô qua đời. 

>>> Xem lại Hoa hồng trên ngực trái tập 17

*Lịch phát sóng Hoa hồng trên ngực trái tập 17 sẽ là 21h40' tối 2/10 trên kênh VTV3. Trong preview giới thiệu tập phim, San đã đề nghị mẹ chồng sòng phẳng với mình, cho cô biết lý do chuyện bà ghét cô đến thế dù đã từng vun vén cho cô với chồng đến với nhau. 

lich-phat-song-phim-hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-14-ngay-199-tren-vtv3
Lịch phát sóng Hoa hồng trên ngực trái tập 17 sẽ là 21h40' tối 2/10 trên kênh VTV3

>>> Xem lại Hoa hồng trên ngực trái tập 16

Phần Khuê, trong khi đang lo lắng không biết làm sao để giúp em trai thì cô đã nhận được lời đề nghị từ Thái: 350 triệu đồng để trả nợ cứu em trai đổi lấy việc đồng ý ký vào đơn ly dị để anh ta có thể đường hoàng đưa Trà về làm vợ. 

*Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tập 14 là 21h40' tối 19/9 trên kênh VTV3. Trong tập phim này, San lại thêm một lần vì Dũng mà trở về nhà, và có lẽ, cô lại thêm một lần đau đớn, thất vọng với bà mẹ chồng tai quái.

lich-phat-song-phim-hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-11-ngay-119-tren-vtv3
Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tập 14 ngày 19/9 trên VTV3

>>> Xem lại Hoa hồng trên ngực trái tập 13

Phần Thái, trước đây anh ta cũng chưa từng nghĩ đến chuyện ly hôn vợ mà chỉ dự tính với Trà như một lá bài mang lộc cho công việc của mình. Đến khi Trà mang thai lại gặp đúng lúc vợ chồng căng thẳng nên quá mù ra mưa. Nhưng trước quyết định thực sự, nghĩ tới con nhỏ, tới mẹ đẻ, tới những năm tháng Khuê chăm lo gia đình, liệu anh ta có chạnh lòng nghĩ lại?

*Rồi Trà cũng như Khuê, sẽ bị Thái tát sấp mặt

Hé lộ một vài phân cảnh của những tập phim chưa ra mắt của nhà sản xuất phim cho thấy, về sau, Trà cũng sẽ nhận được kết quả đau đớn chẳng kém gì Khuê, thậm chí còn tệ hại hơn nhiều. 

Một số hình ảnh được đăng tải cho thấy Thái túm tóc, tát Trà rất dã man. Sau đó, anh ta còn tiếp tục đấm đá tàn bạo đến mực bà Hồng phải vào can thiệp.

lich-phat-song-phim-hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-11-ngay-119-tren-vtv3
Hình ảnh Thái đánh Trà được cho là sẽ xuất hiện ở phần sau bộ phim

Dù chưa biết bối cảnh của những hình ảnh này có trong phim hay chỉ là những hình ảnh hậu trường, nhưng khán giả yêu mến bộ phim tỏ ra rất sung sướng. Trên một số diễn đàn, các bình luận đều cho rằng đó là kết quả xứng đáng cho thứ tiểu tam mưu mô phá hoại hạnh phúc gia đình nhà người khác. 

*Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tập 11 là lúc 21h40' tối 11/9 trên kênh VTV3. Trong preview giới thiệu tập phim này, San và chồng lại có những tranh cãi về mẹ chồng. Trong khi chồng san có ý trách móc vợ không hiểu cho mình, thì San cũng tủi thân vì bản thân không có ý nghĩa gì trong nhà chồng, trong mắt mẹ chồng. 

lich-phat-song-phim-hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-11-ngay-119-tren-vtv3
Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tập 11 là lúc 21h40' tối nay 11/9 trên kênh VTV3

Còn Khuê, đi làm, mạnh mẽ hơn, cô cố gắng bước ra khỏi sự phụ thuộc vào chồng với hy vọng sẽ tự chủ được, được chồng tôn trọng hơn, giữ được hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, điều Khuê không ngờ là Thái sắp có con với Trà. Tin lời thầy bói về một bé trai có khả năng mang lại thuận lợi cho mình, Thái hứa hẹn sẽ chăm sóc cả hai mẹ con, thậm chí, bạn đọc còn lo ngại chuyện Thái sẽ ly hôn Khuê để rước Trà về, cho tổ tông nhận con cháu như lời thầy bói dặn. 

>>> Xem lại Hoa hồng trên ngực trái tập 10

lich-phat-song-phim-hoa-hong-tren-nguc-trai-tren-vtv3
Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái là 21h40' các ngày thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên VTV3

*Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái được Đài truyền hình Việt Nam công bố là 21h40' các ngày thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên VTV3. Đây là bộ phim đươc dự đoán sẽ vô cùng hấp dẫn về các vấn đề gia đình ngay sau khi "Về nhà đi con" kết thúc. 

Hoa hồng trên ngực trái là bộ phim dài 34 tập của đạo diễn NSƯT Vũ Trường Khoa. Với dàn diễn viên hùng hậu như NSND Hoàng Cúc, diễn viên Hồng Đăng, Hồng Quang, Kiều Thanh, Hồng Diễm, bộ phim đã chính thức lên sóng từ ngày 7/8 vừa qua. Dù mới chỉ trình chiếu được 4 tập, nhưng bộ phim đã thu hút được sự quan tâm của người xem.
 
Nội dung phim Hoa hồng trên ngực trái
 
Thái (Ngọc Quỳnh) cùng lúc yêu hai cô gái và cùng lúc làm cả hai người có bầu. Sau khi tìm đến một thầy tướng số, được phán tuổi tác, căn số, Thái đã quyết định chọn cưới Khuê làm vợ với niềm tin Khuê có tướng vượng phu ích tử sẽ thuận lợi cho sự nghiệp sau này của mình. Cô gái kia đã kém may mắn qua đời ngay trên bàn tiểu phẫu khi Thái đưa đi phá thai. 
 
Sau khi cưới Thái, Khuê phải bỏ dở học hành, ở nhà chăm con, làm nội trợ. Khuê sinh liền hai cô con gái cũng đúng giai đoạn công việc của Thái gặp nhiều khó khăn nên cuộc sống hai vợ chồng dần phát sinh những mâu thuẫn. Dù được mẹ chồng là bà Hồng yêu thương, nhưng với cách suy nghĩ khá cổ hủ, Khuê thành ra sống không khác nghĩa osin trong gia đình của Thái. 
 
Phần gia đình ruột của Khuê tuy không có điều kiện kinh tế, phải nhờ vả Thái nhiều nhưng lại sống vô cùng thực dụng, toan tính khiến Thái càng thêm coi thường, vì thế sự tôn trọng cho Khuê cũng ngày càng ít đi. 
 
Diễn biến bộ phim tập trung xoay quanh cuộc sống của gia đình Khuê, khi cuối cùng Thái đã ngoại tình công khai, cuộc hôn nhân của hai vợ chồng rạn vỡ, con cái chia ly. "Hoa hồng trên ngực trái" là câu chuyện đa chiều về cuộc sống gia đình, hành trình gìn giữ và tìm kiếm hạnh phúc cho mình của những người phụ nữ trong xã hội hiện đại. Phim có nhiều cuộc chia tay, nhiều sự chấm hết tuy nhiên, khi nhìn lại người ta thấy mọi sự kết thúc luôn là khởi điểm của những bắt đầu. Cái giá phải trả cho những mất mát sẽ luôn khiến ta biết trân trọng và gìn giữ hiện tại của mình hơn.

Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV3

Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái trên kênh VTV3 là vào lúc 21h40 các ngày thứ 4, thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 7/8. Phim được phát lại trên VTV giải trí.
 
 
Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/lich-phat-song-phim-hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-37-ngay-11-12-tren-vtv3-144870.html