Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV3

Theo H.Thanh / Sức Khỏe Cộng Đồng 12:05 16/08/2019

Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái trên kênh VTV3 là vào lúc 21h40 các ngày thứ 4, thứ 5 hàng tuần. Phim được phát lại trên VTV giải trí.

lich-phat-song-phim-hoa-hong-tren-nguc-trai-tren-vtv3
Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái là 21h40' các ngày thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên VTV3

Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái được Đài truyền hình Việt Nam công bố là 21h40' các ngày thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên VTV3. Đây là bộ phim đươc dự đoán sẽ vô cùng hấp dẫn về các vấn đề gia đình ngay sau khi "Về nhà đi con" kết thúc. 

Hoa hồng trên ngực trái là bộ phim dài 34 tập của đạo diễn NSƯT Vũ Trường Khoa. Với dàn diễn viên hùng hậu như NSND Hoàng Cúc, diễn viên Hồng Đăng, Hồng Quang, Kiều Thanh, Hồng Diễm, bộ phim đã chính thức lên sóng từ ngày 7/8 vừa qua. Dù mới chỉ trình chiếu được 4 tập, nhưng bộ phim đã thu hút được sự quan tâm của người xem. 

Nội dung phim Hoa hồng trên ngực trái

Thái (Ngọc Quỳnh) cùng lúc yêu hai cô gái và cùng lúc làm cả hai người có bầu. Sau khi tìm đến một thầy tướng số, được phán tuổi tác, căn số, Thái đã quyết định chọn cưới Khuê làm vợ với niềm tin Khuê có tướng vượng phu ích tử sẽ thuận lợi cho sự nghiệp sau này của mình. Cô gái kia đã kém may mắn qua đời ngay trên bàn tiểu phẫu khi Thái đưa đi phá thai. 
 
Sau khi cưới Thái, Khuê phải bỏ dở học hành, ở nhà chăm con, làm nội trợ. Khuê sinh liền hai cô con gái cũng đúng giai đoạn công việc của Thái gặp nhiều khó khăn nên cuộc sống hai vợ chồng dần phát sinh những mâu thuẫn. Dù được mẹ chồng là bà Hồng yêu thương, nhưng với cách suy nghĩ khá cổ hủ, Khuê thành ra sống không khác nghĩa osin trong gia đình của Thái. 
 
Phần gia đình ruột của Khuê tuy không có điều kiện kinh tế, phải nhờ vả Thái nhiều nhưng lại sống vô cùng thực dụng, toan tính khiến Thái càng thêm coi thường, vì thế sự tôn trọng cho Khuê cũng ngày càng ít đi. 
 
Diễn biến bộ phim tập trung xoay quanh cuộc sống của gia đình Khuê, khi cuối cùng Thái đã ngoại tình công khai, cuộc hôn nhân của hai vợ chồng rạn vỡ, con cái chia ly. "Hoa hồng trên ngực trái" là câu chuyện đa chiều về cuộc sống gia đình, hành trình gìn giữ và tìm kiếm hạnh phúc cho mình của những người phụ nữ trong xã hội hiện đại. Phim có nhiều cuộc chia tay, nhiều sự chấm hết tuy nhiên, khi nhìn lại người ta thấy mọi sự kết thúc luôn là khởi điểm của những bắt đầu. Cái giá phải trả cho những mất mát sẽ luôn khiến ta biết trân trọng và gìn giữ hiện tại của mình hơn.

Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV3

Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái trên kênh VTV3 là vào lúc 21h40 các ngày thứ 4, thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 7/8. Phim được phát lại trên VTV giải trí.
 
 

Hoàng Thùy Linh ngày càng xinh đẹp, nóng bỏng ở tuổi 31

Ở tuổi 31, Hoàng Thùy Linh vẫn sở hữu nhan sắc ngày một lên hạng.

 
 


Tin khác