| Hà Nội 34°C /57% weather

Tiện ích
Giá vàng
Thời tiết
Phim chiếu rạp
Vé máy bay, tàu
  • Click để copy

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 85 trực tiếp trên VTV1 ngày 12/8

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con trên VTV1 tập 85 sẽ lên sóng hôm nay lúc 21h ngày 12/8, là tập cuối của bộ phim rất được khán giả yêu thích này.

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 85 là 21h tối nay 12/8 trên kênh VTV1. Trong Về nhà đi con tập cuối cùng này, khán giả sẽ biết được kết thúc câu chuyện của ba cô con gái nhà ông Sơn và cả bản thân "ông bố quốc dân" này.

lich-phat-song-phim-ve-nha-di-con-tap-85-truc-tiep-tren-vtv1-ngay-128
Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 85 trực tiếp trên VTV1 ngày 12/8 là 21h. Ảnh minh họa

Không có preview Về nhà đi con tập 85, tuy nhiên nhiều hình ảnh hậu trường được tiết lộ đã cho khán giả đoán định có thể đây sẽ là một cái kết có hậu. Thư và Vũ trở về bên nhau, Huệ trao cơ hội cho Quốc, ông Sơn và cô Hạnh trở thành đôi bạn tâm giao.... 

Cụ thể diễn biến bộ phim ra sao, mời bạn đọc theo dõi Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 85 lúc 21h tối thứ hai (12/8) trên kênh VTV1 để xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY để biết rõ hơn các diễn biến.

>>> Xem lại Về nhà đi con tập 84

*Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 84 lúc 21h tối nay trên VTV1 là tập 84. Như vậy chỉ còn 1 tập nữa là kết thúc bộ phim Về nhà đi con.

lich-phat-song-phim-ve-nha-di-con-tap-82-truc-tiep-tren-vtv1-ngay-78
Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 84 trực tiếp trên VTV1 ngày 9/8

Trong preview giới thiệu tập phim, Thư và Vũ đã thân thiết, tình cảm trở lại. Có đứa con làm sợi dây kết nối, có lẽ người xem dễ dàng nhận ra kết thúc cuối cùng, nhiều khả năng Thư sẽ về lại bên Vũ.

Cũng ở tập phim này, trước tất cả gia đình, Quốc đã tỏ tình với Huệ. Anh mong Huệ bước ra khỏi những ám ảnh quá khứ, mạnh dạn thay đổi mình, cho anh thêm một cơ hội.

>>> Xem lại Về nhà đi con tập 83

>>> Xem lại Về nhà đi con tập 82

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 82 là lúc 21h tối 7/8/2019 trên kênh VTV1. Tập phim được giới thiệu có nhiều chi tiết bước ngoặt, như khi ông Sơn tuyên bố sẽ "lui về hậu trường", không can thiệp, không ý kiến mọi việc của con cái nữa. 

lich-phat-song-phim-ve-nha-di-con-tap-82-truc-tiep-tren-vtv1-ngay-78
Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 82 trực tiếp trên VTV1 ngày 7/8

Preview Về nhà đi con tập 82 cũng cho biết, Huệ đã gặp lại cô Hạnh và đề nghị cô thường qua lại tâm sự chuyện trò với bố mình. Còn Thư, cuối cùng, cô đã mạnh dạn hỏi Vũ về việc, nếu như Nhã không phải là người làm những trò đó với Luật Giang, anh có đối xử với cô như hiện tại.

>>> Xem lại Về nhà đi con tập 81 bản full

*Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tối 6/8 trên VTV1 là tập 81. Preview nội dung cho biết trong tập phim này Vũ đã bắt gặp Thư với 1 người đàn ông khác và tỏ ra khá ghen tuông, bực bội. Thậm chí Vũ còn tâm sự với Dũng lo Thư sẽ sớm đến với người khác trước khi cu Bond cai sữa. 

lich-phat-song-phim-ve-nha-di-con-tap-81-truc-tiep-tren-vtv1-ngay-68
Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 81 trực tiếp trên VTV1 ngày 6/8

Cũng trong tập phim này, Huệ thêm 1 lần nữa từ chối Quốc. Khi Quốc bày tỏ muốn được đưa Huệ về mỗi tối, cô khẳng định "đi với anh tôi còn bất an hơn". Có vẻ Huệ vẫn chưa mở lòng để đón nhận tình cảm của Quốc.

>>> Xem lại Về nhà đi con tập 80 bản full

*Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 80 sẽ được tiếp tục vào 21h 5/8 trên kênh VTV1 sau 2 ngày nghỉ cuối tuần. Đây được hứa hẹn là tập phim có nhiều chi tiết khi bộ phim đã gần kết thúc mà vẫn còn khá nhiều vấn đề cần giải quyết.

lich-phat-song-phim-ve-nha-di-con-tap-80-truc-tiep-tren-vtv1-ngay-58
Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 80 trực tiếp trên VTV1 ngày 5/8

Trong preview giới thiệu tập phim, Thư và Vũ có cuộc nói chuyện với nhau tại nhà ông bà Luật Giang, có lẽ là khi Thư đưa con về thăm ông bà nội. Kể chuyện bố, rồi Thư ngập ngừng hỏi Vũ "Vậy anh ly hôn là vì bố hay là...", câu hỏi ngập ngừng cùng với phần cắt ngang câu trả lời của Vũ khiến bạn đọc khá tò mò. 

Phần Huệ, cô cảm thấy bị mọi người thương hại, không được tôn trọng khi giấu diếm chuyện đầu tư, và cô tỏ ra rất giận Quốc. 

 >>> Xem lại Về nhà đi con tập 79 bản full

*Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 79 trên VTV1 là 21h ngày 2/8. Theo giới thiệu trong preview, trong tập phim này, ông Sơn đã ôm một bức ảnh khóc nức nở "bố xin lỗi, bố sai rồi". Có thể, ông cảm thấy hối hận khi ép Vũ ly hôn Thư mà chưa rõ tất cả sự tình để rồi thấy sự đau khổ của con gái mà thêm đau lòng.

lich-phat-song-phim-ve-nha-di-con-tap-79-truc-tiep-tren-vtv1-ngay-28
Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 79 trực tiếp trên VTV1 ngày 2/8

Phần ông Luật bà Giang, vốn luôn luôn bênh vực Thư nhưng lần này bà Giang đã cảm thấy vô cùng ấm ức và thất vọng. Bà cho rằng việc Thư ly hôn, lại còn đòi 3 tỷ của Vũ khi Vũ đang ở tận cùng khó khăn là không thể chấp nhận được. 

>>> Xem lại Về nhà đi con tập 78 full

*Lịch phát sóng phim Về nhà đi con trên VTV1 ngày 1/8 là tập 78, lúc 21h. Video trích đoạn ngắn về tập phim do các nhà sản xuất hé lộ cho biết đây sẽ là một tập phim nhiều nước mắt của Thư và hứa hẹn cũng lấy đi nhiều nước mắt của khán giả.

lich-phat-song-phim-ve-nha-di-con-tap-78-truc-tiep-tren-vtv1-ngay-18
Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 78 trực tiếp trên VTV1 ngày 1/8

Trong trích đoạn, Thư và Vũ chính thức ký đơn ly hôn, ra tòa, trở thành người dưng nước lã. Trong khi Vũ không giấu nổi được sự xúc động của mình thì Thư cũng nức nở khóc. Giữa họ đã thực sự kết thúc cuộc hôn nhân vừa kịp nảy mầm tình cảm, và theo như Thư nói "giờ chỉ còn là bố mẹ của Bon".

Cũng trong video đã được giới thiệu, ông Luật cũng không kìm nổi nghẹn ngào, có phần xa xót cho con trai. Ông cho rằng Vũ là người tự trọng, việc Vũ nhất định ly hôn lúc này chắc chắn vì anh nghĩ không còn gì để níu kéo Thư nữa. Còn ông Sơn, khi nghe ông Luật nói, ông tỏ ra khá bất ngờ và bàng hoàng.

>>> Xem lại Về nhà đi con tập 77 bản full

*Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 77 sẽ là lúc 21h ngày 31/7. Trong đoạn preview giới thiệu tập phim này, ông Sơn đã muốn Vũ dứt khoát chuyện hôn nhân với Thư vì theo ông để càng lâu cuối cùng Thư vẫn là người khổ nhất. 

lich-phat-song-phim-ve-nha-di-con-tap-77-truc-tiep-tren-vtv1-ngay-317
Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 77 trực tiếp trên VTV1 ngày 31/7

Phần ông, sau khi đưa ông vào viện, Huệ đã vô tình gặp lại cô Hạnh. Chưa biết sự việc sẽ đi đến đâu, nhưng có thể đây là một cơ hội để mối quan hệ giữa ông Sơn và cô Hạnh có được bước phát triển.

>>> Xem lại Về nhà đi con tập 76

* Lịch phát sóng phim Về nhà đi con 30/7 trên VTV1 sẽ là tập 76, lúc 21h. Trong tập phim này, Vũ đã biết rõ Nhã chính là cô gái Kim năm xưa. Trái với dự đoán của nhiều người, lòng Vũ không chút áy náy, thậm chí anh ta còn mỉa mai Nhã "thật bất hạnh vì cho đến giờ này cô vẫn còn yêu tôi" và tuyên bố cảm thấy may mắn vì chưa từng bao giờ yêu Nhã.

lich-phat-song-phim-ve-nha-di-con-tap-76-truc-tiep-tren-vtv1-ngay-307
Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 76 trực tiếp trên VTV1 ngày 30/7

Rõ ràng chuyện với Nhã, phần quan tâm của Vũ lại dành về Thư. Và Vũ tỏ ra khó chịu khi Thư với Dũng thân thiết nhau.

>>> Xem lại Về nhà đi con tập 75

*Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 75 trên VTV1 là 21h tối nay 29/7 sau hai ngày ngắt quãng do nghỉ chiếu cuối tuần. Trong preview tập phim, Vũ đã phải thừa nhận thất bại của mình là do không nghe lời Thư; anh cũng yêu cầu Nhã lật bài mục đích của cô. 

lich-phat-song-phim-ve-nha-di-con-tap-74-truc-tiep-tren-vtv1-ngay-267
Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 74 trực tiếp trên VTV1 ngày 26/7

Về phía ông Sơn, có lẽ sau khi bình phục, cô Hạnh đã bỏ đi. Dương cho rằng đó là lỗi vì mình đã tự tiện ngỏ lời thay bố. Biết chuyện, Thư đã phải thốt lên "mày có biết nhiệt tình cùng ngu dốt là thành phá hoại không"?

>>> Xem lại về nhà đi con tập 74

*Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 74 trên kênh VTV1 là 21h tối 26/7. Trong các video được đoàn làm phim hé lộ, tập phim này sẽ tiếp tục là một cao trào khi Vũ bắt đầu thẳng thắn với Nhã về suy nghĩ của mình. Kết quả của việc này, có lẽ có ngay sau đó, khi đối tác của Vũ đột nhiên phá sản. 

lich-phat-song-phim-ve-nha-di-con-tap-74-truc-tiep-tren-vtv1-ngay-267
Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 74 trực tiếp trên VTV1 ngày 26/7

Cũng trong tập phim, bố con ông Sơn cùng cô Hạnh trở về nhà, mang theo sổ đỏ, có lẽ để cứu con trai cô Hạnh đang bị đám chủ nợ hành hung trong nhà. 

>>> Xem lại Về nhà đi con tập 73

*Lịch phát sóng phim Về nhà đi con trên VTV1 lúc 21h tối 25/7 sẽ là tập 73. Theo preview giới thiệu, trong tập phim hôm nay, Huệ và Khải đã gặp lại. Không rõ vì lý do gì, Huệ mắt đỏ hoe, bày tỏ mong muốn được ôm Khải một lần. Điều đáng nói, Quốc đã nhìn thấy cảnh này và tỏ ra khá bực bội. 

lich-phat-song-phim-ve-nha-di-con-tap-73-truc-tiep-tren-vtv1-ngay-257
Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 73 trực tiếp trên VTV1 ngày 25/7

Trong khi đó, Thư đã có cuộc sống tươi vui hơn cùng con trai. Mối quan hệ giữa cô và Dũng có vẻ cũng thân thiết hơn khiến Vũ phải băn khoăn, không thoải mái. Thậm chí, Dũng còn tuyên bố anh là bố nuôi của cu Bon. 

Một nhân vật đã vắng bóng khá lâu cũng tiếp tục xuất hiện trong tập phim này là cô Xuyến - khi cô sang thông báo sắp đám cưới lần thứ 5 và đổ lỗi tại ông Sơn. 

>>> Xem lại Về nhà đi con tập 72

*Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 72 là 21h tối thứ 4 24/7 trên kênh VTV1. Tập phim này hứa hẹn sẽ vô cùng bất ngờ với khán giả khi Khải đột ngột xuất hiện trở lại trong buổi lễ khai trương cửa tiệm của Huệ, trong một vóc dáng lịch thiệp, bảnh bao khác hẳn trước khi đi tù.

lich-phat-song-phim-ve-nha-di-con-tap-71-truc-tiep-tren-vtv1-ngay-237
Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 72 trực tiếp trên VTV1 ngày 24/7

Phần Thư, cô và Vũ đã chính thức thưa chuyện với bố mẹ chồng. Dù trong ánh mắt cả hai vẫn còn nhiều day dứt nhưng có lẽ đã không có một cái kết tốt hơn đối với cuộc hôn nhân hợp đồng của Thư-Vũ. Họ sẽ li dị. Thư mang con về nhà bố.

>>> Xem lại Về nhà đi con tập 71

* Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 71 trên VTV1 là 21h tối 23/7. Đối với khán giả, có lẽ đây là một trường đoạn nhiều cảm xúc, đặc biệt là trước khả năng diễn xuất cảm động của nghệ sĩ Trung Anh (vai ông Sơn).

lich-phat-song-phim-ve-nha-di-con-tap-71-truc-tiep-tren-vtv1-ngay-237
Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 71 trực tiếp trên VTV1 ngày 23/7

Trong preview giới thiệu tập phim này, sau khi ra cổng tiễn bố, Thư trở vào nhà. Có lẽ, lúc này, khi chỉ còn riêng hai con, ông Luật mới bày tỏ những cảm xúc của mình. Ông dùng đến từ "cầu xin", xin hai đứa con của mình hãy nghĩ đến bé Bon mà sống cho có trách nhiệm. Thư chẳng biết nói gì lúc này, cô nghẹn ngào khóc. 

Sau đó, Thư và Vũ đã có cuộc nói chuyện riêng. Cô trả nhẫn cho Vũ, có lẽ cô đã quyết định dừng hợp đồng, chấm dứt cuộc hôn nhân, và có thể cô sẽ mang con trở về nhà bố Sơn. Vũ cũng nghẹn ngào, nhưng anh dường như không có gì để biện minh. 

>>> Xem lại Về nhà đi con tập 71 bản full HD

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 70 được tiếp tục phát sóng tối 21h ngày 22/7 trên kênh VTV1 sau hai ngày cuối tuần nghỉ phát sóng. Sau 69 tập đã phát sóng, đây là tập phim hiếm hoi mà nhà sản xuất giữ kín, chỉ hé lộ rất ít hình ảnh cũng như preview về nội dung. 

lich-phat-song-phim-ve-nha-di-con-tap-70-truc-tiep-tren-vtv1-ngay-227
Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 70 trực tiếp trên VTV1 ngày 22/7

Tuy nhiên, qua những chi tiết ít ỏi được hé lộ ấy, khán giả có thể biết được trong tập phim này, ông Sơn đã đến nhà ông Luật. Giữa hai nhà đã có một cuộc nói chuyện rõ ràng, và có lẽ có cả phần đau xót. Kết thúc, ông Sơn ra về, Thư đi theo, hai bố con cùng khóc và ông Sơn đã một lần nữa lặp lại với con gái mình câu nói theo chủ đề bộ phim.

>>> Xem lại Về nhà đi con tập 69 bản full HD

*Không có gì thay đổi, lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 69 sẽ lên sóng VTV1 lúc 21h tối 19/7. Trong preview ngắn giới thiệu về tập phim, Vũ và Dũng đã có cuộc trò chuyện với nhau. Dù cuộc nói chuyện không trọn vẹn, người xem cũng dễ dàng nhận ra hai người đã đánh giá không tốt lắm về Nhã, cũng như đã bàn tới chuyện của Thư-Vũ với bản hợp đồng hôn nhân. 

lich-phat-song-phim-ve-nha-di-con-tap-69-truc-tiep-tren-vtv1-ngay-197
Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 69 trực tiếp trên VTV1 ngày 19/7

Tuy nhiên, điều đó không phải là chi tiết đáng chú ý nhất mà hình ảnh ông Sơn đứng ngoài cửa một tiệm ăn nhìn Vũ đút cho Nhã, rồi bàng hoàng, giận dữ bước vào đứng trước mặt con rể mới là điều đáng quan tâm. Vũ và cả Nhã đã vô cùng bất ngờ. Nhiều fan của bộ phim đoán rằng, đây có lẽ sẽ là bước ngoặt dẫn tới việc Thư trở lại nhà ông Sơn sinh sống ở những tập sau này.

>>> Xem lại về nhà đi con tập 68

*Lịch phát sóng phim Về nhà đi con trên VTV1 tập 68 là tối 18/7 lúc 21h. Tập phim tối nay tiếp nối mạch phim ở tập 67 tối qua, khi Thư đã bắt đầu mạnh mẽ trở lại, những người xung quanh cô từ bố mẹ chồng đến Dũng, Linh cũng thấy hành động của Vũ quá "chướng tai gai mắt" và có thái độ bênh vực Thư. 

lich-phat-song-phim-ve-nha-di-con-tap-68-truc-tiep-tren-vtv1-ngay-187
Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 68 trực tiếp trên VTV1 ngày 18/7

Ở preview giới thiệu tập phim, Nhã đã có sự khiêu khích khá quá đáng với Thư khi nói thẳng rằng Thư cũng chẳng khác gì cô ta, là 1 loại đối tác hợp đồng nào đó với Vũ. Có thể đoán rằng, đây là nguyên nhân khiến Linh điên tiết tìm tới dằn mặt, cho cả Nhã và Vũ biết đừng có bắt nạt Thư. 

Cũng trong đoạn trích ngắn giới thiệu, Vũ đã yêu cầu Dũng không nên tiếp tục "đốt nhà" người khác, nhưng cái mà Vũ nhận được là thái độ thách thức của Dũng cùng những lời trách móc, cho rằng chính Vũ mới là người đã đốt nhà mình, Vũ đã quá tham lam và rồi sẽ "tham thì thâm". 

>>> Xem lại Về nhà đi con tập 67 full HD

*Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 67, như thường lệ sẽ là 21h tối nay 17/7 trên kênh VTV1. Tập phim này hứa hẹn sẽ là một trong những tập phim hấp dẫn đối với người xem.

lich-phat-song-phim-ve-nha-di-con-tap-67-truc-tiep-tren-vtv1-ngay-177
Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 67 trực tiếp trên VTV1 ngày 17/7 là lúc 21h.

Chuỗi ngày nhiều nước mắt của Thư sẽ tạm dứt khi bé Bond cứng cáp hơn, cô bắt đầu ra ngoài, gặp gỡ mọi người và vui vẻ hơn. Thư cũng xác định thái độ, tỏ ra thản nhiên khi vô tình gặp Nhã và Vũ đi chung. Thậm chí, preview được hé lộ còn cho thấy cô vô cùng thân thiết với Dũng - người đã đặt lot đầu tiên với Thư chờ khi cô hết hợp đồng với Vũ. 

Xem trọn bộ Về nhà đi con TẠI ĐÂY

Cũng trong video giới thiệu tập phim, Huệ đi thuê nhà và gặp một yêu râu xanh. Khán giả sẽ không thể bỏ qua tình tiết này khi Huệ bị dồn vào góc thang máy, và gã yêu râu xanh thản nhiên cười khề khề tuyên bố đã sẵn sàng mất 200 ngàn đồng...

>>>>> Xem lại Về nhà đi con tập 66 bản full HD

Về phía bố Vũ, dù ban đầu có thất vọng với Thư khi biết cô đã ký hợp đồng 3 tỷ cho cuộc hôn nhân này, nhưng chứng kiến sự buông thả bất chấp của con trai, ông cũng không thể không lên tiếng. Ông Luật đã "chửi" thẳng Vũ rằng chỉ có ngu mới lẫn lộn giữa tình yêu và công việc với nhau. 

Mời bạn đọc xem preview Về nhà đi con tập 67:

 *Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 65 sẽ là 21h tối nay 15/7 trên kênh VTV1.

lich-phat-song-phim-ve-nha-di-con-tap-65-truc-tiep-tren-vtv1-ngay-157
Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 65 trực tiếp trên VTV1 ngày 15/7

Trong preview giới thiệu tập phim, mối quan hệ giữa Thư-Vũ-Nhã trở nên căng thẳng khi Nhã chính thức khiêu chiến bằng hoa, quà được gửi tới nhà mừng Thư sinh con với mùi nước hoa quen thuộc (có lẽ là của Vũ).

Bên cạnh đó, ông Sơn lại gặp rắc rối khi con cô Hạnh bán hoa tìm đến tận nhà cùng lũ bạn đầu gấu để đòi mẹ và dùng những lời lẽ hỗn láo xúc phạm.

lich-phat-song-phim-ve-nha-di-con-tap-63-truc-tiep-tren-vtv1-ngay-117
Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 63 trực tiếp trên VTV1 ngày 11/7

*Sau một chặng đường dài với nhiều biến động, có nụ cười, có nước mắt, cuối cùng Thư đã sinh một bé trai kháu khỉnh trong tập 62 đã được chiếu tối qua. Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 63 sẽ tiếp tục là tối nay 11/7, lúc 21h trên kênh VTV1. 

Trong tập phim này, mối quan hệ giữa Thư và Vũ sẽ tiếp tục được khai thác khi cả hai chính thức trở thành cha-mẹ, tất nhiên sẽ không dễ dàng gì khi Nhã vẫn còn ở đó và là một ẩn số. Dương không còn mơ mộng về Rooster, hơn thế, cô còn hiểu ra rằng chú Quốc là một người đàn ông tốt đối với chị gái mình và tích cực vun vén. Còn Huệ, cô vẫn nhẫn nại và bền bỉ đi trên con đường riêng mà mình đã lựa chọn.

lich-phat-song-phim-ve-nha-di-con-tap-58-truc-tiep-tren-vtv1-ngay-47
Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 58 trực tiếp trên VTV1 ngày 4/7

*Theo lịch phát sóng phim Về nhà đi con của VTV, tối nay 4/7, tập 58 sẽ tiếp tục lên sóng VTV1. Trong tập phim này, Thư đã gắng dằn lòng mình, thể hiện thái độ rõ ràng với chuyện yêu đương của Vũ; Huệ và Quốc có lẽ có thêm một bước tiến trong chuyện tình cảm; ông Luật và bà Giang tiếp tục có những mâu thuẫn với nhau do quan điểm trái ngược về Thư.

*Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 57 trên VTV1 là 21h tối 3/7. Khi bộ phim đã dần đi đến đoạn cuối, những nút thắt cũng được đẩy lên cao trào buộc phải giải quyết. Preview giới thiệu tập phim cho thấy ông bà Luật đã biết rõ chuyện hợp đồng 3 tỉ và có những bàn luận, tính toán riêng của mình; tình cảm Thư dành cho Vũ cũng rõ nét hơn giống như sự quan tâm Quốc dành cho Huệ. 

lich-phat-song-phim-ve-nha-di-con-tap-54-truc-tiep-tren-vtv1-ngay-286
Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 54 trực tiếp trên VTV1 ngày 28/6

Về nhà đi con tập 57

*Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 54 sẽ là tối nay 28/6, lúc 21 trên sóng VTV1. Hiện tại, bộ phim đang bước vào giai đoạn cao trào khi Huệ-Quốc bắt đầu có mối quan hệ phức tạp hơn; Vũ say mê người con gái mới khiến Thư buồn rầu....

lich-phat-song-phim-ve-nha-di-con-tap-54-truc-tiep-tren-vtv1-ngay-286
Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 54 trực tiếp trên VTV1 ngày 28/6

Trong preview giới thiệu tập phim, Vũ và Nhã cùng đi Đài Loan với danh nghĩa công việc. Tuy nhiên, có lẽ biết rõ mục đích của cậu bạn thân, Dũng cảm thấy tội nghiệp cho Thư. Anh kiếm cớ điện thoại để xem Thư hiện tại ra sao. 

Cũng trong tập phim này, Bảo bị ốm, và không biết vì lý do gì, cả Dương, cả Huệ cùng có mặt tại nhà Bảo. 

lich-phat-song-phim-ve-nha-di-con-tap-53-truc-tiep-tren-vtv1-ngay-276
Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 53 trực tiếp trên VTV1 ngày 27/6

*Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 53 trên VTV1 là 21h tối 27/6. Preview giới thiệu tập phim cho biết, Vũ tiếp tục mê đắm tán tỉnh Nhã, không ngại chê trách, mỉa mai, so sánh với Thư. Huệ và Quốc có những thay đổi trong mối quan hệ đồng nghiệp; Dương và Bảo làm lành với nhau...

*Theo lịch phát sóng phim Về nhà đi con của VTV, 21h tối 26/6, tập 52 sẽ tiếp tục được trình chiếu. Nếu như ở tập 51, thí sinh vừa kịp có một chút niềm vui vì tình cảm của Thư và Vũ tiến triển thì sang tập 52, niềm vui ấy sẽ sớm tắt khi Vũ mê mẩn một cô gái tên Nhã và không ngại "dằn mặt", thể hiện thái độ với Thư. 

lich-phat-song-phim-ve-nha-di-con-tap-52-truc-tiep-tren-vtv1-ngay-266
Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 52 trực tiếp trên VTV1 ngày 26/6

Thậm chí, Vũ còn nhắc Thư về hợp đồng 2 năm vợ chồng.

*Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 51 là 21h tối nay 25/6 trên VTV1. Trọng tâm của tập phim tối nay là Ánh Dương với hai diễn biến khá được chú ý: Bị chú Quốc từ chối tình cảm và tuyên bố cắt đứt tình cảm với Bảo. 

lich-phat-song-phim-ve-nha-di-con-tap-51-truc-tiep-tren-vtv1-ngay-256
Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 51 trực tiếp trên VTV1 ngày 25/6

Cụ thể diễn biến ra sao, bạn đọc có thể theo dõi thêm theo link: Về nhà đi con tập 51

* Vũ sắp mê người phụ nữ khác, bỏ mặc Thư: Theo hé lộ từ các diễn viên, sắp tới, Vũ sẽ mê mẩn một người con gái khác. Đây là nguyên nhân khiến những tập phim sau này, Thư sẽ phải khóc rất nhiều và đỉnh điểm là việc ông Sơn phải qua nhà ông Luật xin đón con và cháu về.

lich-phat-song-phim-ve-nha-di-con-tap-50-truc-tiep-tren-vtv1-ngay-246
Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 50 trực tiếp trên VTV1 ngày 24/6

*Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 50 sau khi hoãn chiếu ngày 21/6 sẽ là tối nay, lúc 21h ngày 24/6 trên kênh VTV1. Tập phim này đánh dấu sự tiến triển tích cực trong mối quan hệ hôn nhân giữa Thư và Vũ. Trong khi Vũ ngày càng gần gũi gia đình Thư, quan tâm ông Sơn khi ông phải đi viện, thì Thư cũng dần dần thu hẹp khoảng cách giữa hai vợ chồng, mà đáng kể nhất có lẽ là việc Thư cho Vũ ngủ chung giường. 

*Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 49 trên VTV là 21h ngày 20/6. Tập phim này đang ở cao trào khi Dương nảy sinh tình cảm với ông Quốc - bố Bảo và nhờ Huệ tiếp cận; trong khi đó, Quốc lại có vẻ quan tâm đến Huệ. Cũng ở tập phim này, khán giả mong chờ những diễn biến tiếp theo liên quan đến Thư và câu chuyện người bạn của ông Sơn. 

lich-phat-song-phim-ve-nha-di-con-tap-49-truc-tiep-tren-vtv1-ngay-206
Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 49 trên VTV1 là 21h ngày 20/6

*Hoãn phát sóng Về nhà đi con tập 50: Theo thông báo của VTV, lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 50 ngày 20/6 sẽ bị hoãn để nhường sóng cho chương trình trực tiếp Lễ trao giải Báo chí Quốc gia 2019. Tập phim sẽ được tiếp tục giới thiệu tới khán giả vào tối thứ 2, ngày 24/6.

*Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 48, như thường lệ, sẽ là lúc 21h tối 19/6 trên VTV1. Tập phim này, ngoài chuyện Dương tiếp tục mộng mơ về tình cảm với Rooster thì có lẽ cao trào tập trung ở việc Thư phản ứng với chuyện tình cảm của ông Sơn.

lich-phat-song-phim-ve-nha-di-con-tap-48-truc-tiep-tren-vtv1-ngay-196
Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 48 trực tiếp trên VTV1 ngày 19/6

Trong vài trích đoạn ngắn được hé lộ, không những Thư thể hiện thái độ khi nói chuyện với Vũ, mà cô còn dùng rất nhiều từ khó nghe khi vô tình gặp cô Chi đưa hoa đến nhà mình cho bố.

*Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 47 trên VTV1 là 21h ngày 18/6. Tập phim này sẽ đề cập nhiều đến phản ứng của Thư khi ông Sơn quan tâm đến người phụ nữ mới; và sự mơ mộng của Dương khi biết người trong mộng của mình là ai.

lich-phat-song-phim-ve-nha-di-con-tap-47-truc-tiep-tren-vtv1-ngay-186
Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 47 trực tiếp trên VTV1 ngày 18/6. Ảnh minh họa

*30 tập cuối phim Về nhà đi con - những ngày nhiều nước mắt của Thư? Những hình ảnh, clip ngắn hé lộ diễn biến của bộ phim cho thấy, những tập sau này, Thư sẽ phải khóc rất nhiều. Đặc biệt, phân cảnh ông Sơn sang nhà ông Luật xin đón con về; cảnh Thư nghẹn ngào trong vòng tay Huệ và Dương; cảnh Vũ cúi xuống hôn con khi Thư quay đi nuốt nước mắt... cho thấy, những người tươi đẹp, hạnh phúc của Thư có lẽ sẽ không còn dài?

Nhiều người đoán định về lý do, có fan cho rằng nhà ông Luật phá sản? có khán giả lại đoán hợp đồng của Thư và Vũ bị người lớn biết, nhưng phần đông cho rằng những đau khổ của Thư bắt nguồn từ tính lăng nhăng của Vũ.

Mời bạn đọc theo dõi Lịch phát sóng phim Về nhà đi con để biết chi tiết hơn.

*Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 46 - tập đầu tiên của tuần này là 21h tối 17/6. Trong tập phim này có các tình tiết: Dương-Huệ nghi ngờ ông Sơn có tình cảm mới; Dương phát hiện ra Rooster trong mộng của mình là ai và vợ Thành đến xin lỗi Huệ.

Cụ thể, bạn đọc có thể theo dõi tại đây: https://tintucvietnam.vn/ve-nha-di-con-tap-46-lo-dien-nguoi-tinh-trong-mong-cua-duong-ong-son-bi-nghi-ngo-yeu-co-ban-hoa-72221

*Kịch bản giả định về Rooster - người tình trong mộng của Dương: Trên các diễn đàn dành cho fan của Về nhà đi con, nhiều khán giả cho rằng, Bảo chính là Rooster mà Dương tìm kiếm. 5 năm trước, từ khi Dương gặp Bảo thì Rooster mất tích được cho là lý do chính dẫn đến suy đoán này. Còn vì sao Bảo không thừa nhận với Dương, thì khán giả cho rằng có thể cậu muốn được cô bạn gái đón nhận bằng tình yêu thực sự chứ không phải trò hâm mộ trẻ con; hoặc có thể, cái ngày Dương cứu Bảo 5 năm trước, Bảo đã bị...mất trí nhớ. 

lich-phat-song-phim-ve-nha-di-con-tap-45-truc-tiep-tren-vtv1-ngay-146
Kịch bản giả định về Rooster - người tình trong mộng của Dương thì Rooster chính là Bảo. Ảnh minh họa: Gia đình & xã hội

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con ngày cuối cùng của tuần này là tập 45, sẽ lên sóng tối nay lúc 21h trên kênh VTV1. Nội dung tập phim Về nhà đi con 45 tối nay được giới thiệu sẽ có các phân cảnh đáng chú ý: Huệ đến thăm Khải ở nhà tù, Dương tới công ty bố Bảo ngày ra mắt game.

lich-phat-song-phim-ve-nha-di-con-tap-45-truc-tiep-tren-vtv1-ngay-146
Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 45 trực tiếp trên VTV1 ngày 14/6

Để biết cụ thể hơn, bạn đọc có thể xem tại đây.

*Tuần này, lịch phát sóng phim Về nhà đi con không bị đứt quãng. Tối thứ năm, 13/6, khán giả sẽ được gặp lại Huệ-Thư-Dương cùng các nhân vật thú vị xung quanh họ trong Về nhà đi con tập 44. Ở clip ngắn giới thiệu tập phim, Thư đã bắt đầu cùng Vũ đi làm. Ngay trong buổi đầu tiên tới công ty chồng, Thư đã "xác định chủ quyền", dằn mặt cô Thư ký, chọn vị trí cho mình. Vũ thì có vẻ khá bất ngờ trước thái độ của Thư. 

lich-phat-song-phim-ve-nha-di-con-tap-44-truc-tiep-tren-vtv1-ngay-136
Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 44 trực tiếp trên VTV1 ngày 13/6

Còn Huệ, sau sự việc được phát hiện cuối tập phim 43 về Khải, cô chỉ biết khóc và kiên quyết đề nghị bố không thỏa hiệp. 

Cụ thể diễn biến ra sao, bạn đọc có thể theo dõi tại đây.

XEM TRỌN BỘ VỀ NHÀ ĐI CON TẠI ĐÂY

lich-phat-song-phim-ve-nha-di-con-tap-43-truc-tiep-tren-vtv1-ngay-126
Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 43 trực tiếp trên VTV1 ngày 12/6

*Lịch phát sóng phim Về nhà đi con là 21h tối thứ tư 12/6 trên kênh VTV1. Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, trong tập phim này, ông Khải sẽ đón Huệ về nhà. Tại nhà mình, Huệ gặp Khải đến tìm ông Sơn (Có lẽ để đòi khoản tiền chuộc tự do cho Huệ). Trong khi Huệ có nghi ngờ và đề nghị Khải cần gì thì giải quyết với mình, ông Sơn đã kiếm cớ đuổi Khải về. 

*VTV 'thắng lớn' với doanh thu quảng cáo từ 'Về nhà đi con': theo đơn giá quảng cáo của phía Trung tâm quảng cáo và dịch vụ truyền hình, Đài truyền hình Việt Nam đưa ra thì giá quảng cáo cho thời lượng 10 giây là 37,5 triệu đồng, cho thời lượng 15 giây là 45 triệu đồng, thời lượng 30 giây là 75 triệu đồng.

Mỗi tập phim có 8 phút quảng cáo trên tổng số 30 phút, nếu là thời lượng 30 giây thì tổng thu của nhà đài sẽ vào khoảng 1,2 tỷ đồng tiền quảng cáo. Đó là với những quảng cáo thời lượng 30 giây, tuy nhiên nếu như nhà đài bán được không phải 16, mà là 32 quảng cáo 15 giây, thì con số sẽ tăng lên thành 1,44 tỷ đồng. Với cách tính như thế, có thể thấy mỗi tập "Về nhà đi con" mang về cho nhà đài khoảng 1-1,5 tỷ đồng.

lich-phat-song-phim-ve-nha-di-con-tap-42-truc-tiep-tren-vtv1-ngay-116
Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 42 trực tiếp trên VTV1 ngày 11/6: Linh khoe Thư về buổi hò hẹn với Dũng

* Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 42 là 21h tối 11/6 trên kênh VTV1. Những đoạn preview được hé lộ về tập phim cho thấy đây sẽ là một trong những tập phim có nhiều diễn biến nhất liên quan đến cả 3 cô con gái của ông Sơn. Nếu như Bảo tiếp tục tỏ tình với Dương và bị Dương phũ phàng từ chối thì Vũ - chồng Thư lại tiếp tục gái gú đến mức bị dàn xếp bắt quả tang tại trận. Trong lúc đó thì Khải - chồng Huệ - đã đến tận nhà để trao đổi với bố vợ cái giá cho chữ ký của anh ta trên đơn ly hôn.  

* Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 41 trên VTV1 là 21h tối 10/6. Theo video trích đoạn về tập phim, Khải đã đến tận nhà Thành hành hung anh khiến Uyên phải gọi công an tới xử lý; sau đó, Khải đi cùng với Xinh và hai người giằng co nhau trên xe gây ra một vụ tai nạn. Trích đoạn cũng thu hút người xem với phân cảnh ông Sơn đánh Khải tại sân nhà mình. 

lich-phat-song-phim-ve-nha-di-con-tap-41-truc-tiep-tren-vtv1-ngay-106
Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 41 trực tiếp trên VTV1 ngày 10/6 (Hình ảnh trong MV Cảm ơn con nhé)

*Lộ nhiều tình tiết kết thúc phim Về nhà đi con: Trong MV Cảm ơn con nhé mới được giới thiệu, nhiều hình ảnh cho thấy những diễn biến phim chưa xuất hiện trong 40 tập trước đó. Đặc biệt, MV có 2 phân cảnh cả gia đình ông Sơn ngồi trò chuyện, Thư và Vũ khá thân mật trên ghế bành và cảnh Huệ đến thăm Khải trong bộ đồ tù nhân. Khán giả dự đoán, có thể cuối cùng Vũ đã trở thành con rể thực sự của ông Sơn, và Khải phải trả giá vì vụ tai nạn trong preview tập 41 có nhắc tới. 

Lịch phát sóng Về nhà đi con tập 40 trên VTV1 tối 7/6 là 21h. Theo những hình ảnh và video đã được nhà sản xuất hé mở, tập phim tối nay sẽ là một trong những phân cảnh đau khổ nhất của Huệ.

lich-phat-song-phim-ve-nha-di-con-tap-40-truc-tiep-tren-vtv1-ngay-76
Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 40 trực tiếp trên VTV1 ngày 7/6

Tại bệnh viện, Huệ bị bố trách móc vì hình ảnh ông đã nhìn thấy khi Thành nâng đỡ cô lúc cô bị choáng. Dù Huệ mấy lần định thanh minh nhưng ông Sơn kiên quyết không nghe khiến cô chỉ còn biết nức nở nghẹn ngào.

* Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 39 theo thường kỳ là 21h tối nay 6/6 trên kênh VTV1. Trong video trích tập 39, Thư và Vũ đã bắt đầu chuyến đi trăng mật của mình. Điều gây khó chịu và có lẽ cũng khá bất ngờ với Thư là sự xuất hiện của Dũng. Nhưng, cũng may mắn, Thư đã có "sự chuẩn bị" cho riêng mình - đó là Linh. 

lich-phat-song-phim-ve-nha-di-con-tap-39-truc-tiep-tren-vtv1-ngay-66
Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 39 trực tiếp trên VTV1 ngày 6/6

Sự xuất hiện của cặp đôi bóng tuýp - bóng đèn dự đoán sẽ là một chi tiết hấp dẫn của tập phim này. 

Trong khi đó, sự đau khổ có lẽ vẫn còn đeo đẳng Huệ. Cô phải vào viện và đúng là bệnh viện Thành làm việc. Khi Thành đang nâng Huệ dậy do cô bị choáng thì Khải, Dương và ông Sơn xuất hiện. Khải đã ném cả chiếc mũ cối vào Thành; còn ông Sơn thì tuyên bố "đừng gọi tôi là bố". 

Dưới đây là preview Về nhà đi con tập 39

*Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 38 sẽ là 21h tối 5/6 trên kênh VTV1. Trong preview giới thiệu tập phim, Uyên - vợ Thành đã đến tận cửa hàng tìm Huệ nói chuyện. Và đây chính là nguyên nhân khiến sự chịu đựng của Huệ không thể kéo thêm được nữa. Cô cho rằng Khải đã làm nhục mình và kiên quyết sẽ ly hôn. 

* Vợ tình cũ của Huệ là người thế nào? Trong phim Về nhà đi con, Thành - tình cũ sâu đậm của Huệ được xây dựng là mẫu người đàn ông giỏi giang, hiền lành, tử tế. Vợ Thành - Uyên cũng là mẫu phụ nữ thành đạt, sống rõ ràng. Người thủ vai Uyên là diễn viên Hoàng Kim Ngọc. 

Được biết, ngoài đời, Hoàng Kim Ngọc cũng là một phụ nữ rất thành đạt. Mặc dù chưa tròn 30 tuổi, nhưng cô đã là CEO một công ty mỹ phẩm do chính mình sáng lập. Kim Ngọc cũng là Giám đốc chiến lược và truyền thông của một công ty nội thất. Hoàng Kim Ngọc cũng từng đạt danh hiệu Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á 2019 tại KualaLumpur, Malaysia.

lich-phat-song-phim-ve-nha-di-con-tap-38-truc-tiep-tren-vtv1-ngay-56
Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 38 trực tiếp trên VTV1 ngày 5/6

* Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 37 sẽ là 21h tối 4/6 trên kênh VTV1. Trong video ngắn giới thiệu tập phim, Khải tiếp tục gây sự ở nhà ông Sơn; Thư Vũ bắt đầu các vấn đề trong cuộc hôn nhân hợp đồng và Dương với ông Sơn ở lại trong ngôi nhà yên ấm. 

lich-phat-song-phim-ve-nha-di-con-tap-37-truc-tiep-tren-vtv1-ngay-46
Hình ảnh bố con Dương tâm sự trong Về nhà đi con tập 37

Nếu như Dương và bố ngày càng gần gũi; Huệ và Thư có cuộc hôn nhân khá thú vị thì Khải và Huệ có lẽ không thể cứu vãn được nữa. 

*"Khải bị khinh như mẻ, đến nhà Thành trả hận": Trong 1 clip ngắn được chia sẻ trên page Về nhà đi con, Khải tìm đến nhà Thành. Không những xưng hô mày tao rất thiếu văn hóa, Khải còn gọi vợ Thành ra để nói về việc Huệ đã qua đêm cùng Thành (theo như lời Khải nói). Việc vợ Thành xuất hiện và hỏi "ai qua đêm" khiến khán giả hồi hộp chờ đợi những diễn biến tiếp theo, khi mọi thứ đều lật mặt rõ ràng ra để những người trong cuộc ứng xử với nhau.

*Sau khi hoãn chiếu tối 31/5, lịch phát sóng phim Về nhà đi con trên VTV tập 36 là 21h tối nay 3/6. Trong đoạn preview giới thiệu tập phim, 4 bố con ông Sơn đã ngồi tâm sự, vui vẻ với nhau trước khi Thư về nhà chồng. Đoạn phim khiến người xem cảm động vì nó vừa đời, vừa gần gũi, nhiều tiếng cười nhưng vẫn xen lẫn những bùi ngùi của một gia đình bố gà trống nuôi 3 con. 

lich-phat-song-phim-ve-nha-di-con-tap-36-truc-tiep-tren-vtv1-ngay-36
Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 36 trực tiếp trên VTV1 ngày 3/6

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con được nhà sản xuất cố định vào khung 21h từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1. Tuy nhiên, vào tối 31/5, do chương trình truyền hình trực tiếp Liên hoan thiếu nhi Quốc tế VTV 2019 sẽ lên sóng đúng khung giờ nên tập 36 Về nhà đi con được dời lịch chiếu tới tối thứ hai 3/6. 

Dưới đây là preview Về nhà đi con tập 36:

Phim truyền hình "Về nhà đi con" đã được thông báo sẽ kéo dài 82 tập. Bộ phim do 2 đạo diễn Danh Dũng – Đức Hiếu thực hiện lên sóng trên kênh VTV1 từ ngày 8.4 về đề tài gia đình đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả. 

Hiện tại, bộ phim đã chiếu tới tập 35. 

lich-phat-song-phim-ve-nha-di-con-tap-35-truc-tiep-tren-vtv1
Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 35 trực tiếp trên VTV1 là 21h tối nay 30/5
Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 35 sẽ là 21h tối 30/5 trên kênh VTV1. Trong video ngắn giới thiệu tập phim, gia đình ông bà Luật - Giang đã có những giờ khắc rất vui vẻ khi Thư có mặt. Dương có cuộc gặp Vũ để "đe dọa" không được bắt nạt chị gái mình; còn Huệ, cũng nói rõ ràng với Khải lý do cô còn cố gắng nhẫn nhịn là vì đám cưới Thư.
 
Để biết chi tiết hơn diễn biến, bạn đọc có thể theo dõi trên Tin tức Việt Nam.

Mời bạn đọc xem lại trọn bộ Về nhà đi con TẠI ĐÂY.
lich-phat-song-phim-ve-nha-di-con-tap-35-truc-tiep-tren-vtv1
Diễn viên Trọng Hùng cùng vợ và con

* "Tuy hay đánh vợ nhưng vẫn là người chồng tốt" - Đó là cách ví von hóm hỉnh của cộng đồng mạng dành cho diễn viên Trọng Hùng - vai Khải. Nếu như trong phim Về nhà đi con, Khải được xây dựng là một người chồng bạo lực, cờ bạc, ghen tuông... thì thực tế ngoài đời anh lại là một người chồng hiền lành, một người cha luôn yêu thương quan tâm gia đình. Thậm chí, nam diễn viên còn chia sẻ, anh chưa bao giờ to tiếng với vợ. 

lich-phat-song-phim-ve-nha-di-con-tap-34-truc-tiep-tren-vtv1
Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 34 trực tiếp trên VTV1 là 21h tối nay 29/5

Theo lịch phát sóng phim Về nhà đi con, tối nay 29/5, khán giả sẽ tiếp tục được theo dõi tập 34 bộ phim với nhiều diễn biến hấp dẫn. Ở preview giới thiệu ngắn về tập phim này, Thư đã qua nhà Vũ gặp gỡ ông Luật bà Giang và được ông bà Luật đề nghị đi sắm sửa chuẩn bị cho hôn lễ. Vũ cũng nhân cơ hội này nhắc nhở ba mình nhớ chuyển tiền vào tài khoản và được ông Luật vui vẻ đồng ý.

Trong một tình tiết khác khá gây sốc cho khán giả, Khải đã có hành vi cưỡng bức Huệ mặc dù cô la hét, phản đối kịch liệt. Gương mặt đau đớn, bất lực của Huệ khi bị chính chồng mình dùng những hành động thú tính để bạo hành thực sự gây ám ảnh.

Để biết cụ thể hơn các chi tiết về tập phim, bạn đọc có thể đọc thêm TẠI ĐÂY

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 33 là 21h ngày 28/5 trên kênh VTV1. Đoạn video ngắn giới thiệu tập phim có cuộc nói chuyện khá cảm động giữa Hùng và Thư.
lich-phat-song-phim-ve-nha-di-con-tap-33-truc-tiep-tren-vtv1
Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 33 trực tiếp trên VTV1
 Phần preview cũng cho thấy rõ, gia đình ông Luật và gia đình ông Sơn sẽ có thêm một cuộc gặp đại gia đình. Đáng tiếc, sự xuất hiện của Khải trong trạng thái say rượu và tinh thần bất mãn có lẽ đã phá hỏng một sự kiện trọng đại. Không những thế, sau khi nhà ông Luật về, Khải còn "động chân động tay" với Huệ ngay trước mặt ông Sơn.
 
 
*Lộ cảnh ông Sơn tát Khải:

Một hình ảnh không rõ sẽ là cảnh trong phim, hình ảnh hậu trường hay một pha đùa vui của các diễn viên nhưng đã khiến khán giả yêu thích bộ phim Về nhà đi con rất mong chờ: ông Sơn tát Khải. 

Hình ảnh cho thấy diễn viên Trung Anh (vai ông Sơn) đã tát diễn viên Trọng Hùng (vai Khải) một cái tát khá mạnh. Trong bối cảnh của bức ảnh, còn có hình ảnh Tiến Lộc (vai Thành) ngỡ ngàng quay lại nhìn. 

Dù chưa xác định được tính chân thực hay bối cảnh của bức ảnh, nhưng nhiều fan hâm mộ của bộ phim đã bày tỏ sự háo hức với chi tiết này và gọi đùa là "khi Lương Bổng nhập vào ông Sơn".

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con
Poster phim Về nhà đi con
Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 32 là 21h ngày 27/5 trên kênh VTV1. Trong giới thiệu ngắn về tập phim, khán giả sẽ được biết những diễn biến xoay quanh Vũ về việc cưới Thư. Đoạn phim cũng đề cập đến quan điểm của Dương với chuyện vợ chồng Huệ. 
 
  
*Hậu trường sản xuất phim Về nhà đi con: Bảo Hân (Ánh Dương) bị chấn thương đầu
 
Mới đây, trang VnExpress đã chia sẻ thông tin, nữ diễn viên Bảo Hân đã bị chấn thương đầu khi gặp sự cố trong một cảnh quay. Cụ thể, trong video chia sẻ, nhân vật Ánh Dương chạy ra vội vàng từ nhà của Bảo (Quang Anh). Vì quá nhập vai, Ánh Dương không kịp nhìn trước ngó sau nên va mạnh đầu vào chiếc máy quay.
lich-phat-song-phim-ve-nha-di-con-tap-32-truc-tiep-tren-vtv1
Cảnh quay khiến Bảo Hân (Ánh Dương) bị thương. Ảnh cắt từ video
Tuy nhiên, trên trang cá nhân của mình, Bảo Hân cho biết cô chỉ bị rách trán, sưng đầu, nhưng hiện tại đã ổn, "may là chưa phải thay cái đầu mới". 
 
*Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 31 là 21h ngày 24/5 trên kênh VTV1. Đoàn làm phim cũng đã hé lộ những chi tiết diễn biến của tập phim này.
 
Đoạn clip ngắn giới thiệu Về nhà đi con tập 31 có nhiều diễn biến đang chú ý liên quan tới Huệ khi cô tiếp tục bỏ về nhà ông Sơn ở. Không những thế, khi bị Khải cố tình hôn lúc ở cửa hàng, Huệ đã thẳng tay tát lại Khải và tuyên bố "sống mà hành nhau thế này thì ly dị đi". 

* Sáng 21/5 vừa qua, đoàn phim 'Về nhà đi con' vừa thực hiện những cảnh quay mới nhất tại Bệnh viện Đa khoa Đông Anh, Hà Nội. Theo những hình ảnh được chia sẻ, đây có thể sẽ là tình tiết Thư đi đẻ. Trong hình, có ông Sơn, Huệ và Vũ. Rất đông bệnh nhân tại bệnh viện, người dân quanh vùng đã có mặt tại đây theo dõi quá trình ghi hình của đoàn làm phim.
 
lich-phat-song-phim-ve-nha-di-con-tap-30-truc-tiep-tren-vtv1
Đoàn làm phim được chào đón khi xuất hiện tại một bệnh viện ngày 21/5. Ảnh VnExpress

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 30 là 21h tối 23/5 trên VTV1. Trong tập phim này, người yêu cũ của Huệ sẽ đến tìm cô khi say rượu; ông Sơn hẹn gặp Vũ; còn Thư thì được Huệ đưa đi khám thai. 

Mời bạn đọc xem trực tiếp Về nhà đi con tập 30 và điểm sơ lại diễn biến tập phim TẠI ĐÂY.

Tóm tắt nội dung phim Về nhà đi con từ tập 1 - 29: Sau khi vợ qua đời vì sinh cô con gái thứ 3 - Ánh Dương, ông Sơn ở vậy gà trống nuôi con. Tuy nhiên, lớn lên, 3 đứa con gái của ông có 3 tính cách khác hẳn nhau. 

Cô con gái cả Thu Huệ hiền lành, chịu thương chịu khó. Huệ đã gác lại mối tình đầu đẹp đẽ vì không thể theo người yêu ra nước ngoài để ở lại chăm sóc bố và các em. Cô lấy Khải - một lái xe ở chợ đầu mối - người ham cờ bạc, có tính cách cục cằn. Trong một lần đến tìm Khải vì biết anh ta mang tiền mua nhà đi đánh bạc, Huệ đã bị Khải đẩy ngã sảy thai. Tuy nhiên, cô vẫn tha thứ cho chồng với hy vọng anh ta hồi tâm chuyển ý. Đáng tiếc, càng về sau, lối cư xử, ghen tuông của Khải càng trở nên cục cằn, thô lỗ, thiếu tôn trọng vợ. 

Thư - cô con gái thứ hai của ông Sơn là một người rất lanh lợi, thực tế. Khi vô tình gặp Vũ - con một người bạn của Vũ, cô đã định tính chuyện đào mỏ. Đáng tiếc, Vũ sớm biết kế hoạch của Thư. Hai người - kẻ tám lạng, người nửa cân mải miết tính cách làm cho nhau bẽ mặt. Cuối cùng, họ lên giường với nhau trong một lần Thư say rượu vì làm ăn thất bát. Sau đó, Thư có bầu. Vũ không muốn cưới xin nên đề nghị Thư phá thai với cái giá 300 triệu. 

Ánh Dương - cô con gái út sinh ra không được biết mặt mẹ. Dương mang cá tính mạnh mẽ nhưng lại là một người rất giàu tình cảm, thương bố, thương chị. Cho tới tập 29, những diễn biến xung quanh nhân vật Dương vẫn chưa có gì thực sự là cao trào, chỉ xoay quanh mấy chuyện hiểu lầm, bỏ học chơi game....

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con trực tiếp trên VTV1 sẽ kéo dài từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần vào khung giờ mới 21h00, thời lượng mỗi tập phim chỉ kéo dài 30 phút.

Bộ phim Về nhà đi con là một dự án dài hơi tiếp theo do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) - Đài THVN thực hiện.

Đạo diễn - NSƯT Đỗ Thanh Hải cho biết đây là bộ phim đầu tiên được VFC lựa chọn để phát sóng trong khung giờ mới trên kênh VTV1.

Cũng vì vậy, điều này trở thành một thách thức với đoàn làm phim là phải làm sao để phim không nhàm chán, để phim có thể giữ chân khán giả suốt 5 ngày trong 1 tuần.

Với đề tài về gia đình, tình cảm cha con, hy vọng Về nhà đi con sẽ được khán giả của phim truyền hình Việt yêu thích.

Dự kiến bộ phim sẽ kéo dài trong 68 tập liên tục hàng tuần, phim kể về cuộc sống gia đình với nhiều thế hệ chung sống và đặc biệt nhà có 3 cô con gái mỗi người một tính một nét xảy ra bao nhiêu chuyện khiến người cha gặp không ít phiền phức.

Theo chia sẻ của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, Về nhà đi con được lấy cảm hứng từ những câu chuyện trong cuộc sống, có thể khán giả sẽ nhận ra chuyện phim có nét tương đồng với Khi đàn ông góa vợ bật khóc - một bộ phim gây "sốt" năm 2013, cũng nói về một gia đình có bố và 3 cô con gái - nhưng phim vẫn sẽ có nét riêng.

*Trên đây là một số thông tin về Lịch phát sóng phim Về nhà đi con trực tiếp trên VTV1, mời bạn đọc đón xem.

 

Quán quân The Face 2018: 'Lao vào giảm cân khi bị chê béo như cá hú'

Mạc Trung Kiên chia sẻ sau cuộc thi The Face 2018, anh nỗ lực tập luyện và ăn kiêng để cải thiện ngoại hình săn chắc hơn, phù hợp với tiêu chí người mẫu.

 

Những tác phẩm về đề tài song trùng rùng rợn nhất

Song trùng là đề tài không mới trong mảng phim kinh dị nhưng thành công của siêu phẩm "Chúng ta" hứa hẹn đây sẽ tiếp tục là cảm hứng cho các nhà làm phim kinh dị trong tương lai.

 

Loạt ca sĩ nổi tiếng Kpop biểu diễn tại Huế

Các nghệ sĩ của Hàn Quốc hứa hẹn sẽ tiếp tục để lại cho công chúng đến tham dự Festival Nghề truyền thống Huế 2019 một chương trình nghệ thuật "ấn tượng" và chất lượng.

Anh trai nam diễn viên nổi tiếng giết chết vợ và con rồi tự sát trong rừng sâu

Anh trai nam diễn viên nổi tiếng giết chết vợ và con rồi tự sát trong rừng sâu

05/01/2020 21:56

Theo thông tin ban đầu từ phía cảnh sát, anh trai diễn viên Minh Đạo giết vợ con rồi tự sát có thể vì nợ chồng chất.

Sao Việt hôm nay: Lệ Quyên diện set đồ gần 35 tỷ đồng, Vũ Khắc Tiệp nắm tay Phượng Chanel chụp hình

Sao Việt hôm nay: Lệ Quyên diện set đồ gần 35 tỷ đồng, Vũ Khắc Tiệp nắm tay Phượng Chanel chụp hình

05/01/2020 18:59

Giữa hàng loạt tin đồn bủa vây với bức hình mặt dính đầy màu và nợ tiền tỷ, ông bầu Vũ Khắc Tiệp tỏ ra khá bình thản.

Vũ Khắc Tiệp bị tung hợp đồng vay nợ tiền tỷ

Vũ Khắc Tiệp bị tung hợp đồng vay nợ tiền tỷ

05/01/2020 17:55

Dân mạng càng có cơ sở để tin rằng hình ảnh gương mặt Vũ Khắc Tiệp dính đầy máu là do bị giang hồ “xử” vì vay nợ.

Vũ Khắc Tiệp lộ thêm ảnh ở đồn công an với vẻ mặt căng thẳng

Vũ Khắc Tiệp lộ thêm ảnh ở đồn công an với vẻ mặt căng thẳng

05/01/2020 12:42

Vũ Khắc Tiệp tiếp tục bị khui thêm nhiều ảnh khi đang ở đồn công an, ngay sau những hình ảnh gương mặt dính đầy máu.

Đồng nghiệp nghẹn ngào tiễn đưa tài tử Nguyễn Chánh Tín

Đồng nghiệp nghẹn ngào tiễn đưa tài tử Nguyễn Chánh Tín

04/01/2020 23:30

Chiều 4/1, đông đảo đồng nghiệp, người hâm mộ đã đến viếng NSƯT Nguyễn Chánh Tín, tài tử một thời từng là thần tượng của biết bao người.

Sao Việt hôm nay: Hồng Vân - Tuấn Anh kỷ niệm 20 năm ngày cưới, Chi Bảo đưa bạn gái đi ăn cùng vợ cũ và con

Sao Việt hôm nay: Hồng Vân - Tuấn Anh kỷ niệm 20 năm ngày cưới, Chi Bảo đưa bạn gái đi ăn cùng vợ cũ và con

04/01/2020 16:05

Dù đã ly hôn nhưng mối quan hệ giữa diễn viên Chi Bảo và vợ cũ vẫn tốt đẹp.

Nghệ sĩ Việt bày tỏ tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của Chánh Tín

Nghệ sĩ Việt bày tỏ tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của Chánh Tín

04/01/2020 10:43

Ngô Thanh Vân, Minh Tiệp... gửi lời chia buồn khi nghe tin nghệ sĩ Chánh Tín qua đời.

Nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín của 'Ván bài lật ngửa' đột ngột qua đời ở tuổi 68

Nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín của 'Ván bài lật ngửa' đột ngột qua đời ở tuổi 68

04/01/2020 09:12

NSƯT Nguyễn Chánh Tín đã trút hơi thở cuối cùng lúc 5 giờ ngày 4/1 tại nhà riêng.

Du lịch Dubai cùng Ngọc Trinh, Khắc Tiệp tiết lộ làm 2 tập Youtube hết 23 tỷ đồng

Du lịch Dubai cùng Ngọc Trinh, Khắc Tiệp tiết lộ làm 2 tập Youtube hết 23 tỷ đồng

04/01/2020 08:39

Khắc Tiệp chi số tiền khủng lên tới hàng chục tỷ đồng chỉ để làm 2 tập Youtube.

KTVN
KTVN