Lịch phát sóng phim Về nhà đi con trực tiếp trên VTV1

12:15 10/04/2019

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con trực tiếp trên VTV1 sẽ ra mắt khán giả trong khung giờ phim truyện lúc 21h00 kể về cuộc sống gia đình nọ.

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con
Lịch phát sóng phim Về nhà đi con trực tiếp trên VTV1

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con trực tiếp trên VTV1 sẽ kéo dài từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần vào khung giờ mới 21h00, thời lượng mỗi tập phim chỉ kéo dài 30 phút.

Bộ phim Về nhà đi con là một dự án dài hơi tiếp theo do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) - Đài THVN thực hiện.

Đạo diễn - NSƯT Đỗ Thanh Hải cho biết đây là bộ phim đầu tiên được VFC lựa chọn để phát sóng trong khung giờ mới trên kênh VTV1.

Cũng vì vậy, điều này trở thành một thách thức với đoàn làm phim là phải làm sao để phim không nhàm chán, để phim có thể giữ chân khán giả suốt 5 ngày trong 1 tuần.

Với đề tài về gia đình, tình cảm cha con, hy vọng Về nhà đi con sẽ được khán giả của phim truyền hình Việt yêu thích.

Dự kiến bộ phim sẽ kéo dài trong 68 tập liên tục hàng tuần, phim kể về cuộc sống gia đình với nhiều thế hệ chung sống và đặc biệt nhà có 3 cô con gái mỗi người một tính một nét xảy ra bao nhiêu chuyện khiến người cha gặp không ít phiền phức.

Theo chia sẻ của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, Về nhà đi con được lấy cảm hứng từ những câu chuyện trong cuộc sống, có thể khán giả sẽ nhận ra chuyện phim có nét tương đồng với Khi đàn ông góa vợ bật khóc - một bộ phim gây "sốt" năm 2013, cũng nói về một gia đình có bố và 3 cô con gái - nhưng phim vẫn sẽ có nét riêng.

*Trên đây là một số thông tin về Lịch phát sóng phim Về nhà đi con trực tiếp trên VTV1, mời bạn đọc đón xem.

 

Quán quân The Face 2018: 'Lao vào giảm cân khi bị chê béo như cá hú'

Mạc Trung Kiên chia sẻ sau cuộc thi The Face 2018, anh nỗ lực tập luyện và ăn kiêng để cải thiện ngoại hình săn chắc hơn, phù hợp với tiêu chí người mẫu.

 

Những tác phẩm về đề tài song trùng rùng rợn nhất

Song trùng là đề tài không mới trong mảng phim kinh dị nhưng thành công của siêu phẩm "Chúng ta" hứa hẹn đây sẽ tiếp tục là cảm hứng cho các nhà làm phim kinh dị trong tương lai.

 

Loạt ca sĩ nổi tiếng Kpop biểu diễn tại Huế

Các nghệ sĩ của Hàn Quốc hứa hẹn sẽ tiếp tục để lại cho công chúng đến tham dự Festival Nghề truyền thống Huế 2019 một chương trình nghệ thuật "ấn tượng" và chất lượng.

Tin khác