Lịch phát sóng Sing my song 2018 - Bài hát hay nhất mùa 2 trên VTV3

14:19 12/03/2018

Chương trình Sing my song 2018 - Bài hát hay nhất mùa 2 có lịch phát sóng vào 21h chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. Xin giới thiệu cùng bạn đọc quan tâm.

lich-phat-song-sing-my-song-2018-bai-hat-hay-nhat-mua-2-tren-vtv3
Lịch phát sóng Sing my song 2018 - Bài hát hay nhất mùa 2 trên VTV3 vào lúc 21h chủ nhật hàng tuần

Sing my song 2018 là mùa thứ hai chương trình này lên sóng truyền hình tại Việt Nam. Đây là sân chơi truyền hình thực tế dành cho những nhạc sĩ trẻ có cơ hội được đứng trên sân khấu trình bày ca khúc do chính mình sáng tác. Tên Việt hóa của chương trình là Bài hát hay nhất.

Bài hát hay nhất được mua bản quyền từ Sing my song Trung Quốc. Mục đích của chương trình là tìm kiếm những nghệ sĩ vừa có khả năng sáng tác vừa có khả năng ca hát. Chương trình cũng góp phần chọn lọc, giới thiệu tới công chúng những sản phẩm âm nhạc chất lượng mới. 

Ở mùa đầu tiên, Sing my song - Bài hát hay nhất 2017 đã thành công rực rỡ, đón nhận nhiều phản hồi tích cực, yêu quý từ khán giả. Nhiều nghệ sĩ đã nhờ sân chơi này mà bước được một bước gần hơn tới với khán giả. Nhiều tên tuổi nghệ sĩ và ca khúc đã vươn xa từ đây như Lê Thiện Hiếu, Bùi Công Nam, Cao Bá Hưng và các ca khúc Ông bà anh, Chí Phèo, Con tim tan vỡ, Kiều... Sing my song mùa đầu tiên ghi nhận thành công khi bài hát Ông bà anh của Lê Thiện Hiếu giành giải Bài hát của năm tại lễ trao Giải Âm nhạc Cống hiến 2017. Quán quân Bài hát hay nhất mùa đầu tiên thuộc về Cao Bá Hưng. 

lich-phat-song-sing-my-song-2018-bai-hat-hay-nhat-mua-2-tren-vtv3
4 vị HLV của Sing my song 2018

Sing my song mùa 2 đã lên sóng từ ngày 4/3. Ở mùa giải năm nay, 4 vị HLV là nhạc sĩ Giáng Son, Lê Minh Sơn, Đức Trí và Hồ Hoài Anh. Đây đều là những nghệ sĩ đa tài, có uy tín trong làng âm nhạc Việt Nam. 

Ở Sing my song 2018, các HLV sẽ cùng trao đổi, tranh cãi, bình luận để đưa các thí sinh về với đội của mình. Nếu như ở mùa đầu, mỗi HLV sẽ có 8 thí sinh thì tại mùa 2, số thí sinh của từng đội giảm xuống còn 7 người. Sau khi xác định số lượng thành viên, các đội sẽ trải qua hai vòng thi Sáng tác và Tranh đấu. Cuối cùng, gương mặt quán quân Bài hát hay nhất 2018 sẽ được xướng tên tại vòng Liveshow. 

Lịch phát sóng của Sing My Song  2018 vào 21h00 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 4/3.

 

4 gương mặt ‘mới nhưng đáng gờm’ lộ diện tại Sing My Song khiến khán giả phát cuồng

Bên cạnh những gương mặt đã được công chúng “nhớ mặt đặt tên” thì Dư Quốc Vương, Bùi Lan Hương, Hoàng Ly và Quốc Huy là 4 cái tên mới nhưng tỏa sáng trong tập 1 Sing My Song, khiến khán giả bấm like nhiệt tình.

 

Sau ‘Ông bà anh’ thì ‘Người yêu tôi không có gì để mặc’ trở thành ‘quái kiệt’ khuấy đảo Sing My Song

HLV Lê Minh Sơn cho rằng đây sẽ là "quả bom" trong năm nay, anh thật sự xúc động trước khả năng cảm nhạc của giới trẻ, đây chính là âm nhạc dân gian đương đại và một góc nhìn rất mới mẻ, chính xác là những "quái kiệt" mới viết nên một ca khúc như thế này.Tin khác