Lịch phát sóng Về nhà đi con ngoại truyện

Theo Ngữ Yên / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:36 13/08/2019

5 tập Về nhà đi con ngoại truyện sẽ được phát trên ứng dụng VTV Giải trí vào 20h00 các ngày từ 13 đến 17/8.

Về nhà đi con ngoại truyện
Về nhà đi con ngoại truyện sẽ có 5 tập, được phát sóng trên ứng dụng VTV giải trí.

Sau 4 tháng phát sóng, Về nhà đi con đã khép lại với cái kết viên mãn trong tập 85. Sau bao sóng gió, trắc trở, ba cô con gái của ông Sơn (NSƯT Trung Anh) - ba bình rượu mơ quý (Huệ, Thư, Dương) đều có được hạnh phúc của riêng mình.

Huệ (Thu Quỳnh) đã chấp nhận tình cảm của Quốc (Tuấn Tú); Thư (Bảo Thanh) quay lại với Vũ (Quốc Trường) cùng chăm sóc cu Bon và xây dựng một tổ ấm hạnh phúc; còn em út Dương (Bảo Hân) trở về làm cô con gái dịu dàng, nữ tính của bố Sơn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khán giả, “Về nhà đi con ngoại truyện” được xây dựng thêm 5 tập phim nữa, giải đáp những thắc mắc về cuộc sống của gia đình ông Sơn sau này.

“Về nhà đi con ngoại truyện” là những câu chuyện mới phát sinh trong cuộc sống của các thành viên trong gia đình ông Sơn. Theo chia sẻ của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, đây là những tập phim ê-kíp đã suy nghĩ, cân nhắc rất nhiều trước khi quay.

lich-phat-song-ve-nha-di-con-ngoai-truyen

"Để cuốn hút được khán giả, nó sẽ phải có nhiều tình huống, có những tiếng cười nhẹ nhàng, có sự va đập hài hước, thú vị" - đạo diễn của Về nhà đi con tiết lộ về phần ngoại truyện.

Trong “Về nhà đi con ngoại truyện”, Thư sẽ không phải khóc nhiều, cuộc sống của cô sẽ sang một trang mới, có nhiều tình tiết thú vị. Bảo Hân tiết lộ ở phần ngoại truyện này, Ánh Dương đã trưởng thành hơn và biết cách cư xử với mọi người, không còn bốc đồng.

Trong khi đó, Thu Quỳnh chia sẻ: "Với các tập ngoại truyện, câu chuyện trong cả bộ phim dường như vẫn tiếp tục. Thu Quỳnh muốn có một tạo hình Thu Huệ thay đổi một chút, cá tính hơn, mạnh mẽ hơn, hoặc ít nhất cũng trở thành một hình ảnh mới của một cô gái đã bước sang một giai đoạn mới".

5 tập “Về nhà đi con ngoại truyện” sẽ lần lượt được đăng tải trên ứng dụng VTV Giải trí của Đài THVN vào 20h00 các ngày từ 13 - 17/8. Mời quý vị chú ý đón xem!

 

Sau cơn bạo bệnh, diễn viên Mai Phương đưa con gái đi du lịch Hội An

Sức khỏe tạm ổn, nữ diễn viên Mai Phương tranh thủ đưa bé Lavie đi chơi trước khi con gái bước vào năm học mới.

 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo thay đổi ra sao sau 7 năm đăng quang?

Sau 7 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Đặng Thu Thảo vẫn giữ được vẻ trẻ trung, xinh đẹp và kín tiếng hơn về đời tư.

Tin khác