Lịch thi đấu ASIAD hôm nay 25/8

Theo Bế Quyền / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:03 25/08/2018

Lịch thi đấu ASIAD hôm nay 25/8, hôm nay ở bộ môn bóng đá nam, các đội tuyển sẽ nghỉ ngơi hai ngày trước khi bước vào vòng tứ kết.

lich-thi-dau-cac-bo-mon-asiad-2018-hom-nay-148
Lịch thi đấu ASIAD hôm nay 25/8

Giải ASIAD 2018 có sự tham dự của 45 quốc gia, giải đấu có tổng cộng 40 môn thể thao và 462 nội dung thi đấu. Cùng xem Lịch thi đấu ASIAD hôm nay 25/8.

Một số môn thể thao bắt đầu thi đấu trước từ ngày 13/8. Sau ngày khai mạc 19/8, hiện tại, hầu hết các bộ môn đã bắt đầu thi đấu. Trong ngày hôm nay (25/8), ở bộ môn bóng đá nam sẽ nghỉ thi đấu hai ngày trước khi bước vào trận tứ kết ngày 27/8.

lich-thi-dau-asiad-hom-nay-258
lich-thi-dau-asiad-hom-nay-258
Lịch thi đấu ASIAD hôm nay 25/8

Theo đó, trong trận đối đầu với Bahrain, đội tuyển Olympic Việt Nam đã đánh bại đối thủ với tỉ số tối thiểu 1-0. Với kết quả này, Olympic Việt Nam đã giành được tấm vé vào vòng tứ kết đối đầu với Olympic Syria. Hai đội còn lại cũng lọt vào tứ kết và đối đầu nhau là Uzbekistan và đội tuyển Olympic Hàn Quốc.

Các trận đấu trong khuôn khổ vòng tứ kết sẽ bắt đầu khởi tranh vào ngày 27/8.

Trong ngày hôm nay, một số các bộ môn sẽ nghỉ thi đấu như Bơi lội, Đua thuyền, Xe đạp đường trường, Bóng chày mềm, Thể dục nghệ thuật.

 

Video: Xem lại chiến thắng của Olympic Việt Nam trước Olympic Bahrain

Công Phượng ghi bàn thắng duy nhất giúp Olympic Việt Nam lần đầu góp mặt tại tứ kết của một kỳ ASIAD.

 

Những thăng trầm trên con đường khoác áo đội tuyển quốc gia của Công Phượng

Sau khi ghi bàn thắng quyết định giúp Olympic Việt Nam lọt vào trận tứ kết lịch sử, Công Phượng đang là cái tên được truyền thông Việt Nam và châu Á nhắc đến nhiều nhất lúc này.Tin khác