Lịch chiếu phim Hạo Lan truyện của Vu Chính

19:54 25/01/2019

Lịch chiếu phim Hạo Lan truyện của Vu Chính vào giờ nào? Tuần có mấy tập Hạo Lan truyện?

lich-chieu-phim-hao-lan-truyen-cua-vu-chinh
Lịch chiếu phim Hạo Lan truyện của Vu Chính

Hạo Lan truyện của Vu Chính hiện đang hot? Quý bạn đọc yêu thích bộ phim Hạo Lan Truyện có thể theo dõi Lịch chiếu phim Hạo Lan truyện dưới đây.

Lịch chiếu phim Hạo Lan truyện

Phim Hạo Lan truyện của đạo diễn Vu Chính, với sự tham gia của Ngô Cẩn Ngôn, Nhiếp Viễn đã thu hút sự chú ý của khán giả ngay từ khi còn chưa lên sóng.

Hạo Lan truyện kể về thời kì chiến quốc, thời kỳ giao tranh hai nước của Tần - Triệu đến việc Tần Vương trừ khử thừa tướng Lã Bất Vi và bè phái của Trường Tín Hầu để nắm quyền đầy đủ cai trị như một vị vua của nước Tần.

Hạo Lan truyện được đánh giá là bộ phim cổ trang đình đám nhất hiện nay. Bộ phim Hạo Lan truyện đã bắt đầu lên sóng từ ngày 19/1/2019. Quý độc giả yêu thích bộ phim có thể theo dõi Lịch chiếu phim Hạo Lan truyện như sau:

Lịch chiếu phim Hạo Lan truyện bắt đầu từ ngày vào 20:00 giờ (19:00 giờ Việt Nam) trên trang Iqiyi, Trung Quốc. Phim được cập nhật từ thứ Bảy đến thứ Ba hàng tuần, mỗi ngày 2 tập.Tài khoản VIP có thể xem trước 8 tập so với tài khoản thường.19/1/2019,

 

Xa Thi Mạn bênh vực Ngô Cẩn Ngôn khi bị chê diễn dở trong "Hạo Lan truyện"

Xa Thi Mạn khẳng định Ngô Cẩn Ngôn là một đối thủ đáng gờm với nhiều diễn viên khác.

 
 

Vì sao 'Hạo Lan Truyện' bất ngờ bị lùi lịch chiếu?

Nhiều người cho rằng "Hạo Lan Truyện" lùi lịch chiếu để tránh "đụng độ" với phim của Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng.Tin khác