Liên tục xúc phạm Hoa hậu Hương Giang, Á hậu Phạm Hoàng Yến đang cố tình dựa hơi kiếm fame để nổi tiếng?

09:23 02/07/2018

Những lời lẽ mang tính chất công kích, xúc phạm Hoa hậu Hương Giang của Á hậu Phạm Hoàng Yến đang khiến dân tình bức xúc và ném đá dữ dội.

lien-tuc-xuc-pham-hoa-hau-huong-giang-a-hau-pham-hoang-yen-dang-co-tinh-du-hoi-kiem-fame-de-noi-tieng

Trong showbiz, chuyện cố tình đu bám, nhắc tên người khác, nói xấu hoặc chỉ trích người khác để nổi tiếng không phải chuyện lạ. Thậm chí đó còn được coi là cách dễ dàng nhất để công chúng biết tới. Nhiều gương mặt mới nổi hoặc đã hết thời luôn tìm cách “dính” đến những ngôi sao nổi tiếng để ít nhiều được quan tâm. Dĩ nhiên việc nhắc đến ai đó trong câu chuyện của mình nhằm mục đích được biết đến, hoặc được công chúng chỉ trích, ném đá. Miễn được quan tâm thì đã là một thành công lớn.

Thế nhưng sự đu bám của nhiều người chắc hẳn không đạt đến level như Á hậu Phạm Hoàng Yến. Cô liên tục nhắc đến Hoa hậu Hương Giang bằng những lời lẽ thô tục và công kích khiến người hâm mộ vô cùng bức xúc. Nếu như những cái tên khác tìm cách bám fame ai đó trong chừng mực, thì chắc hẳn với Á hậu Phạm Hoàng Yến, sự bám fame đó đã đạt đến sự xúc phạm không căn cứ.

lien-tuc-xuc-pham-hoa-hau-huong-giang-a-hau-pham-hoang-yen-dang-co-tinh-du-hoi-kiem-fame-de-noi-tieng

“Hoa hậu chuyển giới quốc tế định diễn thời trang ở vị trí vedete cùng Hoa hậu gái xịn Phạm Hương, bị Ban tổ chức để ngồi ngủ gục trong hậu trường, cố tình bỏ quên, không thèm nói tới mặt cho đến hết giờ diễn. Trong khi Phạm Hương diễn một mình.

Yến ủng hộ Ban tổ chức và Hoa hậu Phạm Hương cho “anh ấy” biết mình là ai, tỉnh mơ. Phạm Hương là hoa hậu Hoàn vũ, gái xịn làm sao cùng đẳng cấp với hoa hậu pê đê mà anh ấy đòi diễn chung, ở vị trí ngang hàng?”, một bài post khiến dân tình phẫn nộ.

Trong một bài đăng tải khác, Á hậu Phạm Hoàng Yến cho rằng: “Lúc nhỏ, Yến quan sát những con thằn lằn bị đứt đuôi, ít ngày sau lại mọc đuôi trở lại. Nhiều khi Yến thắc mắc: Không biết Hương Giang qua Thái phẫu thuật, cắt bỏ...t hời gian sau có mọc trở lại không ta? Không lẽ, lúc đó không còn gọi là Hoa hậu nữa, phải gọi là Nam vương sao ta? Mệt à nghen.

Mấy ngày nay tự nhiên Yến thích đập bong bóng, thù ghét phim 3D. Chắc do Yến là con gái xịn nên tính đỏng đảnh lúc nắng, lúc mưa đó mà”.

lien-tuc-xuc-pham-hoa-hau-huong-giang-a-hau-pham-hoang-yen-dang-co-tinh-du-hoi-kiem-fame-de-noi-tieng

Ngoài ra còn rất nhiều nội dung khác với lời lẽ thô tục được cô đăng tải lên mạng xã hội nhằm mục đích... được dân mạng chửi. Dĩ nhiên, Á hậu Phạm Hoàng Yến chắc sẽ hả hê với điều này lắm vì cô đã đạt được mục đích khi mà có hàng ngàn người chỉ trích, chửi rủa. Thậm chí cô còn vui vẻ share một tờ báo có nội dung tiêu cực về cô: Cám ơn báo đã giúp Hoàng Yến, để khán giả thấy sau danh hiệu hào nhoáng là những mảng tối, sự chảnh choẹ, coi thường đồng nghiệp, thiếu chuyên nghiệp của Hương Giang”.

Thật hết nói nổi với người đẹp với danh hiệu Á hậu này!

 

Siêu mẫu Thanh Hằng, Hoa hậu H’Hen Niê hội ngộ dàn mẫu Next Top trên thảm đỏ thời trang

Trong những bộ cánh lộng lẫy, ấn tượng, các người đẹp Next Top cùng xuất hiện xinh đẹp trên thảm đỏ của Elle Style Awards 2018.Tin khác