Linh Rin xóa toàn bộ hình ảnh trên Instagram, phải chăng lục đục với Phillip Nguyễn

Thứ sáu, 10/04/2020, 20:52 PM

Trên trang Instagram của Linh Rin chỉ còn lại duy nhất một bài đăng với dòng trạng thái đầy tâm trạng. Phải chăng chuyện tình cảm của cô nàng có biến?

Kể từ khi chính thức hẹn hò với Phillip Nguyễn - em chồng Hà Tăng, Linh Rin thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình tứ, ngọt ngào của cả hai trên trang cá nhân và không dành cho bạn trai những lời âu yếm. Ngoài ra, cô nàng cũng thường nhận được sự quan tâm từ phía gia đình người yêu. Mới đây, ông Jonathan Hạnh Nguyễn thậm chí còn mua quà gửi cho Linh Rin và được Phillip Nguyễn tự hào chia sẻ trên trang cá nhân.

Tuy nhiên không hiểu vì lý do gì mà bỗng dưng tất cả những hình ảnh trên Instagram cá nhân của Linh Rin đã bị cô nàng xóa sạch. Tấm hình duy nhất cô để lại là từ năm 2018 với nội dung đầy tâm trạng.

1
2

Nhiều người thắc mắc không hiểu có phải cặp đôi có 'biến' nên đang dần xóa bỏ sự xuất hiện của nhau trong cuộc sống. Tuy nhiên, trên Instagram, cặp đôi vẫn còn follow nhau và phía Phillip Nguyễn, hình ảnh của cả hai vẫn được giữ nguyên.

Như vậy có thể chỉ đơn giản là Linh Rin muốn làm mới lại trang Instagram của mình mà thôi, còn chuyện tình cảm thì vẫn êm đẹp như thường. 

Empty
Empty
Empty
Empty
Bài liên quan