Link xem 30 chưa phải là hết vietsub

Thứ bảy, 25/07/2020, 08:50 AM

30 chưa phải là hết kể về cuộc sống hôn nhân, tình yêu, sự nghiệp của 3 cô gái do Mao Hiểu Đồng, Giang Sơ Ảnh thủ vai. Bộ phim lên sóng từ ngày 17/7. Dưới đây là link xem 30 chưa phải là hết vietsub.

Link xem 30 chưa phải là hết vietsub

Link xem 30 chưa phải là hết vietsub

Link xem 30 chưa phải là hết vietsub

30 chưa phải là hết là một trong những bộ phim Hoa ngữ được yêu thích nhất trong thời điểm này nhờ nội dung lạ. 30 chưa phải là hết xoay quanh nhóm 3 người phụ nữ ở độ tuổi 30 với sự nghiệp, tình yêu và hôn nhân của các cô gái.

30 chưa phải là hết có nội dung rất đời, rất thực. Bộ phim mang một vũ trụ riêng về đề tài hội chị em vừa tinh tế vừa gần gũi nhưng lại không hề đen tối hay drama như Thế giới hôn nhân.

Bộ phim dài 43 tập phát sóng đầu tiên vào ngày 17/7 vào 21h hàng ngày trên Tencent Video.

Ngoài những khắc nghiệt của cuộc sống thường ngày thì 30 chưa phải là hết cũng khiến khán giả cảm động bởi tình bạn thắm thiết, chân thành của 3 cô gái Cố Giai, Mạn Ni và Hiểu Cần cũng gây xúc động. Không có nhiều phim khai thác mối quan hệ bạn bè mà thường đi vào chuyện tình yêu nam nữ hơn, điều này tạo nên sự khác biệt cho 30 chưa phải là hết.

Chỉ mới ra mắt được 1 tuần nhưng 30 chưa phải là hết đứng đầu danh sách phim hot nhất trong ngày trên các nền tảng trực tuyến. Nhiều chủ đề, từ khóa về phim nằm trong top tìm kiếm trên Weibo. Bộ phim hiện đạt 8 điểm trên trang đánh giá Douban.

Link xem 30 chưa phải là hết vietsub trên trang web Tencent video vào 21h mỗi ngày. Bấm vào đây để xem.

Bài liên quan