Link xem chuyện nhà Sung Túc 2 tập 1 full, xem hài Tết hay nhất 2019

11:34 12/01/2019

Link xem chuyện nhà Sung Túc 2 tập 1 full. Link xem Chuyện nhà Sung Túc 2 tập 1 chuẩn nhất tại đây.

1
 Link xem chuyện nhà Sung Túc 2 tập 1 full, link xem hài tết, hay nhất 2019

Thông tin về Chuyện nhà Sung Túc 2 tập 1

Tiếp nối thành công của phim hài Tết Chuyện nhà Sung Túc 1 được phát hành năm 2018, Công ty TNHH dịch vụ truyền thông quảng cáo T&G Media tiếp tục cho ra mắt phim hài Tết Chuyện nhà Sung Túc 2 với nội dung vô cùng hấp dẫn và đặc sắc. Không chỉ đổi mới về nội dung và phát triển tuyến nhân vật mà Chuyện nhà Sung Túc 2 cũng xuất hiện dàn diễn viên có tên tuổi như NS Giang Còi, DV Chu Hùng, NSND Hoàng Dũng….

Câu chuyện trong phim vẫn xoay quanh hai gia đình nhà ông Sung và ông Túc. Ở phần 1 khi kết phim khán giả tưởng chừng như hai gia đình đã làm hòa với lời hứa của ông Túc là sẽ gả con gái cho con trai nhà ông Sung. Tuy nhiên câu chuyện lại mở ra theo diễn biến khác. Hàng rào chắn giữa ranh giới hai nhà lại được dựng lên vì lý do ông Túc không giữ lời hứa và không chịu gả con gái cho nhà ông Sung.

Dưới đây là bộ phim Chuyện nhà Sung Túc 2 tập 1 chuẩn nhất. TẠI ĐÂY

 

Giọng ca 'I believe I can fly' phải nhập viện vì bị tố ấu dâm

Theo TMZ, R.Kelly đã phải nhập viện vì quá sốc trước phản ứng của dư luận sau khi bộ phim tài liệu tố cáo anh ấu dâm được phát sóng trên truyền hình.

 

Chi Pu: Tận cùng của sỉ nhục cũng không ngăn tôi làm ca sĩ

Chi Pu cho rằng dư luận đang chăm chăm vào những điều tiêu cực về mình, thay vì công nhận những nỗ lực của cô và ekip thời gian qua.

 

Đại gia chân đất 9 tập 1 full, xem hài tết hay nhất 2019

Đại gia chân đất 9 tập 1. Xem đại gia chân đất 9 tập 1 chuẩn nhất tại đây.Tin khác