Link xem chuyện nhà Sung Túc 2 tập 2 full, xem hài tết hay nhất 2019

16:13 12/01/2019

Link xem chuyện nhà Sung Túc 2 tập 2 full. Link xem Chuyện nhà Sung Túc 2 tập 2 chuẩn nhất tại đây.

1
Link xem chuyện nhà Sung Túc 2 tập 2 full, xem hài tết hay nhất 2019

Thông tin về Chuyện nhà Sung Túc 2 tập 2

Tiếp nối thành công của phim hài Tết Chuyện nhà Sung Túc 1 được phát hành năm 2018, Công ty TNHH dịch vụ truyền thông quảng cáo T&G Media tiếp tục cho ra mắt phim hài Tết Chuyện nhà Sung Túc 2 với nội dung vô cùng hấp dẫn và đặc sắc. Không chỉ đổi mới về nội dung và phát triển tuyến nhân vật mà Chuyện nhà Sung Túc 2 cũng xuất hiện dàn diễn viên có tên tuổi như NS Giang Còi, DV Chu Hùng, NSND Hoàng Dũng….

Trong tập 2 này, để không phải chịu sự sỉa sói của nhà hàng xóm ông Túc đã ép con gái lấy được một anh chàng chịu chấp nhận ở rể. Nhưng đó là câu chuyện trước khi cưới, còn sau khi “Gạo đã nấu thành cơm rồi” anh ta lại dở mặt không chịu ở lại nhà ông Túc. Vậy là cho đến bây giờ ông Túc đã “trắng tay” 3 cô con gái gả đi hết chỉ còn mình ông lủi thủi trong căn nhà.

Mặc dù là hàng xóm sát vách nhưng ông Sung không thông cảm chia sẻ cho ông Túc mà còn tỏ ra khoái trí và càng mỉa mai ông Túc nhiều hơn. Ông Sung luôn tự hào về những người con trai của mình vì chúng đã biết tu chí làm ăn. Thế nhưng tất cả chỉ là những lời nói dối…

Cho đến cuối cùng nhà ông Túc con gái đi lấy chồng hết chỉ còn hai ông bà đón Tết với nhau. Nhà ông Sung cũng chẳng khá khẩm hơn là bao khi con cả ở xa không về được, con thứ thì bị bắt vì cờ bạc, hút chích, còn thằng út thì phải gả đi để giả nợ.

Dưới đây là bộ phim Chuyện nhà Sung Túc 2 tập 2 chuẩn nhất. TẠI ĐÂY

 

Thành tích của H'Hen Niê được chọn là sự kiện văn hóa của năm 2018

10 sự kiện văn hoá, thể thao và du lịch nổi bật năm 2018 vừa được Bộ Văn hoá, Thể thao & Du lịch công bố.

 

Bạn gái Quang Hải chuẩn bị debut?

Dường như bạn gái Quang Hải đang rất quyết tâm dấn thân theo sự nghiệp ca hát giống Hoà Minzy trước đây.

 

Giọng ca 'I believe I can fly' phải nhập viện vì bị tố ấu dâm

Theo TMZ, R.Kelly đã phải nhập viện vì quá sốc trước phản ứng của dư luận sau khi bộ phim tài liệu tố cáo anh ấu dâm được phát sóng trên truyền hình.Tin khác