Link xem Đừng bắt em phải quên tập 27 tối nay 17/7

Thứ sáu, 17/07/2020, 14:54 PM

Trong Đừng bắt em phải quên tập 27, Linh nói bị bệnh nan y. Liệu cô ta bị bệnh thật hay giả bệnh để níu kéo Luân?

Link xem Đừng bắt em phải quên tập 27 tối nay 17/7 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 và VTV giải trí được đề cập ở dưới đây.

Link xem Đừng bắt em phải quên tập 27 tối nay 17/7 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 và VTV giải trí được đề cập ở dưới đây.

Link xem Đừng bắt em phải quên tập 27 tối nay 17/7 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 tại đây hoặc VTV Giải trí tại đây

Ở Đừng bắt em phải quên tập 26 Luân thẳng thừng khẳng định với Linh rằng việc anh quan hệ với cô ta chỉ là tai nạn. Anh vẫn dành trọn tình cảm cho vợ là Ngân. Linh tức tối gửi ảnh nóng cho Ngân ngay trong ngày kỷ niệm ngày cưới.

Ngân đau khổ đề nghị xa Luân một thời gian. Luân dù không muốn nhưng tôn trọng quyết định của vợ. Ngân lẳng lặng dọn ra ngoài, Ngọc theo mẹ. Luân dường như hối hận quá muộn màng. Anh uống rượu, gọi cho Linh mắng xối xả cô này đã phá hoại gia đình anh. Ngọc sợ bố mẹ ly hôn, cô gặp bố mẹ để mong hai người hàn gắn. Duy an ủi và động viên cô.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 27 tối nay 17/7 sẽ tiếp tục gây cấn khi Luân bực bội do phải gặp Linh ở công ty. Linh giở trò dọa sẽ ngừng hợp tác. Thế nhưng, chiêu này cũng chẳng thể khiến Luân bớt ghét bỏ cô ta. Anh nói: “Tùy em, em là người có khả năng điều khiển mọi việc theo ý mình cho nên thấy thế nào có lợi thì làm thôi”.

Luân vẫn tìm cách gặp Ngân để mong cô tha thứ, nhưng Ngân vẫn muốn thêm thời gian để suy nghĩ. Ở Đừng bắt em phải quên tập 27, Linh ôm bụng kêu đau quằn quại. Không rõ tiểu tam bị bệnh gì hay giả bệnh để níu kéo Luân.

Mời bạn đọc quan tâm đón xem tại link xem Đừng bắt em phải quên tập 27 tối nay 17/7 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 tại đây.

Bạn đọc có thể xem lại các tập Đừng bắt em phải quên tại đây.

Bài liên quan