Link xem lại lễ đón Chủ tịch Kim Jong-un tại Hà Nội

11:00 26/02/2019

Khoảng 10h42 phút, đoàn xe chở Chủ tịch Kim Jong-un đã vào địa phận Hà Nội. Rất đông người dân đang tập trung ở Nhà hát Lớn để chào đón ông.

link xem trực tiếp lễ đón Chủ tịch Kim Jong-un tại Hà Nội
Hà Nội chào đón Chủ tịch Kim Jong-un. Dưới đây là link xem trực tiếp lễ đón Chủ tịch Kim Jong-un tại Hà Nội.

Link xem trực tiếp lễ đón Chủ tịch Kim Jong-un tại Hà Nội

Hà Nội đang sẵn sàng đón Chủ tịch Kim Jong-un của Triều Tiên sang dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần hai và thăm chính thức Việt Nam. Bạn có thể xem trực tiếp lễ đón Chủ tịch Kim Jong-un tại Hà Nội bằng đường link dưới đây:

Ở các tuyến phố xung quanh Hồ Hoàn Kiếm như Lý Thường Kiệt, khu vực Nhà hát Lớn, rất đông người đang cầm sẵn cờ Triều Tiên và hoa để vẫy chào ông Kim.

Đoàn đường trước khách sạn Melia đang bị chặn hai đầu. Từ sáng sớm, xe bọc thép đã được triển khai ở đây. Đây cũng là khách sạn mà khoảng 100 vệ sĩ Triều Tiên đã tới trước đó.

Được biết đoàn xe chở ông Kim đã vào địa phận Hà Nội sau khi rời khỏi ga Đồng Đăng vào khoảng 8h30 sáng nay. Ông di chuyển bằng chiếc limousine Mercedes-Benz S600 cùng đoàn xe hộ tống và vệ sĩ bên cạnh.

 

Đội vệ sĩ chạy theo xe Chủ tịch Kim Jong-un xuất hiện ở Việt Nam

Hôm nay (26/2), đội vệ sĩ của Chủ tịch Kim Jong-un, vốn nổi tiếng về việc chạy theo xe để bảo vệ ông Kim, cũng xuất hiện khi ông đến Việt Nam dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều và thăm chính thức Việt Nam.

 

Nhà Trắng tiết lộ lịch trình ngày đầu Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

Thư kí báo chí Nhà Trắng Sanders vừa tiết lộ lịch trình Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều ngày đầu. Trong khi đó, lịch trình ngày hai vẫn được giữ kín, Yonhap đưa tin.

 

Báo nước ngoài đồng loạt đưa tin ông Kim Jong-un xuất hiện rạng rỡ ở Việt Nam

Truyền thông thế giới, bao gồm nhiều hãng tin lớn như CNN, AP, đồng loạt đưa tin Chủ tịch Kim Jong-un tới Việt Nam trong phong thái rất vui vẻ và cởi mở. Ông được Việt Nam chào đón rất nồng nhiệt.

 Tin khác