Link xem Tiền đồ 4 full, xem hài tết hay nhất 2019

20:07 30/01/2019

Link xem Tiền đồ 4 full. Xem hài tết Tiền đồ 4 chuẩn nhất tại đây.

1
Link xem Tiền đồ 4 full, xem hài tết hay nhất 2019

Thông tin về Tiền đồ 4

Được biết trong phim Tiền đồ 4 do đạo diễn Phạm Đức Dũng viết kịch bản, có NSND Trung Hiếu, NSƯT Qúy Quốc, ca sĩ Lý Khang; Nghệ sĩ; Hiếu Hiền, Kim Liên, Giang Còi, diễn viên Trang Moon, Việt Bắc và cùng các diễn viên khác...

NSND Trung Hiếu nhận vai "Doanh nhân mồm", sẽ vào vai một doanh nhân dởm, đi hướng dẫn bà con cách làm giàu nhưng thực chất là lừa đảo. Cuối cùng, hắn phải trả giá bằng sự ruồng rẫy của mọi người.

Nội dung bộ phim xoay quanh một vấn đề khá nóng của thời sự đương đại. Đó chính là việc có rất nhiều kẻ lợi dụng mác doanh nhân để đi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của những người nhẹ dạ cả tin. Thậm chí, có rất nhiều người mở ra những lớp học làm giàu nhưng thực chất là lợi dụng lòng tin của mọi người để kiếm chác. Bên cạnh đó, bộ phim cũng đề cập đến những góc tối của cơn lốc đa cấp đang tràn lan xã hội.

Dưới đây là bộ phim Tiền đồ 4 chuẩn nhất. TẠI ĐÂY

 

Quách Ngọc Tuyên kể nụ hôn bất ngờ với bạn diễn nam nằm ngoài kịch bản

Quách Ngọc Tuyên chia sẻ về “nụ hôn bất ngờ” với bạn diễn nam khiến đoàn phim cười nắc nẻ, quay phim bị rung tay nên họ phải quay lại khá nhiều lần.

 

Ca sĩ Hồng Hạnh: ‘Trịnh Công Sơn từng chờ đợi đưa đón tôi về’

Hồng Hạnh nhớ về kỷ niệm lần đầu gặp gỡ Trịnh Công Sơn và tiết lộ từng được nhạc sĩ “Diễm xưa” chờ đợi đón đưa chị.

 

Việt Hương ngược xuôi phố phường, tặng quà Tết cho người nghèo

Việt Hương rong ruổi khắp các nẻo đường Sài Gòn để trao tặng 40 triệu và 1000 kg gạo, 400 hộp bánh, 400 thùng mì gói, 400 chai nước mắm, 400 chai nước tương.

 



Tin khác