Link xem trực tiếp bóng đá Becamex Bình Dương vs FLC Thanh Hóa 17h00, 15/10 (Chung kết Cup QG)

14:00 15/10/2018

Link xem trực tiếp bóng đá Becamex Bình Dương vs FLC Thanh Hóa 17h00, 15/10: Cập nhật link trực tiếp Becamex Bình Dương vs FLC Thanh Hóa (Chung kết Cup QG)

link-xem-truc-tiep-bong-da-becamex-binh-duong-vs-flc-thanh-hoa-17h00-1510-chung-ket-cup-qg
Link xem trực tiếp bóng đá Becamex Bình Dương vs FLC Thanh Hóa 17h00, 15/10 (Chung kết Cup QG).

Link xem trực tiếp bóng đá Becamex Bình Dương vs FLC Thanh Hóa 17h00, 15/10 (Chung kết Cup QG) tại đây.

Link 1

Link 2

Đội hình dự kiến Becamex Bình Dương vs FLC Thanh Hóa

Bình Dương: Văn Cường; Thanh Thảo, Hồ Tấn Tài, Hoàng Max, Trung Tín, Anh Tài, Lê Tấn Tài, Sỹ Giáp, Rabo Ali, Tiến Linh, Anh Đức.

Thanh Hóa: Tiến Dũng; Xuân Thành, Tiến Thành, Văn Nam, Minh Tùng, Xuân Hưng, Trọng Hoàng, Minh Tuấn, Văn Thắng, Omar Faye, Rimario.

Thông tin trước trận đấu Becamex Bình Dương vs FLC Thanh Hóa

Chiều nay, Bình Dương và FLC Thanh Hóa sẽ bước vào trận chung kết Cup QG năm 2018 trên sân Tam Kỳ (Quảng Nam). Với Bình Dương, đây là trận chung kết thứ hai liên tiếp họ có mặt tại chung kết. Dù vậy nhưng theo giới chuyên gia, cơ hội đoạt Cup của Bình Dương không được đánh giá cao bằng Thanh Hóa bởi đội hình không có chiều sâu.

Vài năm gần đây, Bình Dương không còn chi tiêu mạnh tay để đưa về Gò Đậu những ngôi sao sáng. Hiện tại HLV Trần Minh Chiến chỉ có trong tay một vài gương mặt quen thuộc như tiền đạo Anh Đức, tiền vệ Lê Tấn Tài, thủ môn Tấn Trường và tài năng trẻ Tiến Linh.

Trong khi đó, Thanh Hóa đang trải qua 4 trận thắng liên tiếp. Nhờ nguồn tài chính hùng hậu, Thanh Hóa mang về được những bản hợp đồng chất lượng với những cái tên như Hoàng Thịnh, Trọng Hoàng, Tiến Dũng, Minh Tuấn, Đình Đồng…

Bước vào trận chung kết chiều nay, trong khi Thanh Hóa có được lực lượng tốt nhất thì Bình Dương lại vắng Tấn Trường vì án treo giò. Đây là tổn thất khó có thể bù đắp với đội bóng đất Thủ, đặc biệt trong bối cảnh họ được dự báo sẽ chịu sức ép cực lớn từ phía đội bóng áo vàng. Hơn nữa, ở lần gặp nhau gần nhất Bình Dương đã thua 1-3 trước đội bóng xứ Thanh.

 

VFF chính thức đưa ra án phạt vụ đánh nhau loạn xạ giữa các cầu thủ nữ Việt Nam

Tối 14/10, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã chính thức đưa ra án phạt về vụ loạn đả trên sân Thống Nhất giữa hai CLB TP HCM I và Than Khoáng Sản.

 Tin khác