Link xem trực tiếp bóng đá Thái Lan vs Trinidad and Tobago 18h00, 14/10 (Giao hữu quốc tế)

13:20 14/10/2018

Link xem trực tiếp bóng đá Thái Lan vs Trinidad and Tobago 18h00, 14/10: Cập nhật link xem trực tiếp Thái Lan vs Trinidad and Tobago (Giao hữu quốc tế) mới nhất.

11
Link xem trực tiếp bóng đá Thái Lan vs Trinidad and Tobago 18h00, 14/10 (Giao hữu quốc tế) tại đây.

Link xem trực tiếp bóng đá Thái Lan vs Trinidad and Tobago 18h00, 14/10 (Giao hữu quốc tế) tại đây.

Link 1

Đội hình dự kiến Thái Lan vs Trinidad and Tobago

Thái Lan: Bihr; Dechmitr, Haiprakon, Jalded, Kerdkaew, Kesarat, Pombuppha, Puangchan, Roller, Tedsungnoen, Wiriyaudomsiri.

Trinidad and Tobago: Phillip; Bateau, David, Cyrus, Jones, Hodge, Hyland, George, Lewis, Guerra, Winchester.

Thông tin trước trận Thái Lan vs Trinidad and Tobago

Sau chiến thắng 1-0 trước Hong Kong, tối nay, Thán Lan có trận đấu giao hữu cuối cùng trước khi bước vào chiến dịch AFF Cup 2018. Ở trận đấu trước dù tung ra sân đội hình khá mạnh nhưng Thái Lan cũng chỉ vượt qua được đối thủ yếu là Hong Kong với tỷ số tối thiểu. Có thể thấy, đợt tập trung lần này đội bóng xứ Chùa vàng cũng không tập trung tối đa nhân lực, và những cầu thủ thiếu kinh nghiệm.

Trong năm 2018, Thái Lan đã có 4 trận giao hữu và thành tích cũng không thực sự khả quan. Họ hòa Gabon trước khi thắng trên chấm 11m, bị Slovakia dự bị đánh bại 2-3, thất bại 0-2 trước Trung Quốc, mới đây nhất là thắng Hong Kong.

Bên kia chiến tuyến, Trinidad vẫn là đội bóng có tiếng tăm, ít nhất là so với các cầu thủ Thái Lan. Mới đây, trong trận giao hữu với UAE, đại diện khu vực CONCACAF đã có chiến thắng nhẹ nhàng 2-0.

Điểm mạnh của Trinidad chính là nền tảng thể lực, thể hình vượt trội so với những đội bóng châu Á. Chỉ cần thi đấu đúng khả năng, Trinidad chắc chắn sẽ là thử thách không hề dễ dàng đối với Thái Lan trong việc thử nghiệm nhân sự.Tin khác