Link xem trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Triều Tiên 19h00 ngày 25/12 (Giao hữu quốc tế)

15:00 25/12/2018

Link xem trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Triều Tiên 19h00 ngày 25/12: Cập nhật link trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Triều Tiên (Giao hữu quốc tế).

lich-thi-dau-dt-viet-nam-tai-vck-asian-cup-2019
Link xem trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Triều Tiên 19h00 ngày 25/12 (Giao hữu quốc tế).

Link xem trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Triều Tiên 19h00 ngày 25/12 (Giao hữu quốc tế) tại đây.

Link 1

Link 2

Thông tin trước trận Việt Nam vs Triều Tiên

Trận đấu với đội tuyển Triều Tiên vào tối nay đánh dấu sau hơn 1 tháng Việt Nam chạm trán với một đối thủ bên ngoài Đông Nam Á.

Đây cũng là điểm khởi đầu cho hành trình chinh phục mới của thầy trò HLV Park Hang-seo, một hành trình đầy thử thách và khó khăn gấp bội so với AFF Cup. Không phải Lào, Campuchia hay Myanmar, ĐT Việt Nam sẽ chạm trán CHDCND Triều Tiên, Iraq, Iran và nhiều hơn thế. 

Nhiều khả năng, dàn cầu thủ vừa dự AFF Cup 2018 sẽ được nghỉ. Thay vào đó, HLV Park Hang-seo sẽ sử dụng các phương án chiến thuật và nhân sự mới để đối phó với Triều Tiên. Ngoài ra, Việt Nam còn không có sự phục vụ của trung vệ Đình Trọng và tiền đạo Anh Đức vì những lý do khác nhau cũng khiến Việt Nam bị giảm sức mạnh.

Trong khi đó, CHDCND Triều Tiên sẽ mang sang Việt Nam lực lượng rất mạnh. Trong đó đáng chú ý nhất là tiền đạo Han Kwang-song mới 20 tuổi nhưng đã khoác áo CLB Cagliari tại Serie A. Ngoài ra, CHDCND Triều Tiên cũng còn có những cái tên đáng chú ý khác là Ri Yong-jik và Pak Kwang-ryong chơi bóng tại Nhật Bản và Áo.

Chính vì vậy, HLV Kim yong Jun tự tin đặt mục tiêu là sẽ chiến thắng trước Việt Nam.

Trận đấu giữa Việt Nam vs Triều Tiên sẽ diễn ra lúc 19h00, chúng tôi sẽ cập nhật link trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Triều Tiên trước 30 phút, mời độc giả truy cập vào trang để theo dõi.

Xem trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Triều Tiên trên VTV6

https://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm 

Xem trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Triều Tiên trên VTVgo

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv6-6.htmlTin khác