Link xem trực tiếp Hoàng Anh Gia Lai vs Thanh Hóa 17h00 hôm nay trên VTV6. BĐTV. FPT Play

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:08 28/04/2019

Link xem trực tiếp Hoàng Anh Gia Lai vs Thanh Hóa 17h00 hôm nay trên VTV6. BĐTV. FPT Play được giới thiệu tại link xem dưới đây.

link-xem-truc-tiep-hoang-anh-gia-lai-vs-thanh-hoa-17h00-hom-nay-tren-vtv6-bdtv-fpt-play
Link xem trực tiếp Hoàng Anh Gia Lai vs Thanh Hóa 17h00 hôm nay trên VTV6. BĐTV. FPT Play.

Link xem trực tiếp Hoàng Anh Gia Lai vs Thanh Hóa 17h00 hôm nay trên VTV6. BĐTV. FPT Play

TẠI ĐÂY

Link 1

Thông tin trước trận Hoàng Anh Gia Lai vs Thanh Hóa

Sau khi CLB FLC quyết rút lui khỏi bóng đá, CLB Thanh Hóa đang suy yếu rõ rệt và thành tích của đoàn quân HLV Nguyễn Đức Thắng sau 6 vòng đấu rất tệ hại. Trong 6 trận đấu đầu tiên, có tới 3 trận thua và 3 hòa, đang đứng cuối cùng bảng xếp hạng.

Lúc này, Thanh Hóa buộc phải cầu cứu người có tầm ảnh hưởng lớn đến bóng đá xứ Thanh chính là ông Nguyễn Văn Đệ (bầu Đệ). Bầu Đệ trước đây từng là chủ tịch CLB Thanh Hoá trong giai đoạn từ năm 2011 - 2016, một giai đoạn được xem là thành công của bóng đá xứ Thanh.

Rất có thể, sự trở lại của bầu Đệ ở thời điểm hiện tại sẽ giúp Thanh Hóa vượt qua được những khó khăn trước mắt, đồng thời tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ thi đấu cũng như lấy lại niềm tin từ khán giả và NHM của đội bóng xứ Thanh.

Trong khi đó, HAGL cũng thay tướng sau chuỗi trận thất vọng, điều này khiến HAGL cũng buộc phải thay tướng khi HLV Dương Minh Ninh xin từ chức. Dường như, đội bóng phố Núi chịu nhiều ảnh hưởng sau khi Công Phượng, Xuân Trường ra nước ngoài thi đấu.

Chắc chắn, đội hình hôm nay của HAGL sẽ có sự xáo trộn nhất định dưới thời HLV Lee Tea Hoon. Cuộc chạm trán với Thanh Hoá cũng là trận đấu đầu tiên của HLV Lee Tea Hoon trên cương vị thuyền trưởng của đội bóng phố Núi.

 

Đình Trọng lo lắng bị tái phát chấn thương khi thi đấu cùng Hà Nội FC

Trung vệ Trần Đình Trọng đã có những chia sẻ với truyền thông sau trận đấu Hà Nội FC vs TP HCM.

 

Hai lần thay tướng gần nhất, HAGL thi đấu khởi sắc như thế nào?

Nhìn lại hai lần thay thuyền trưởng gần nhất, người hâm mộ HAGL có hy vọng vào cuộc cách mạng trên băng ghế kỹ thuật của đội bóng phố núi.Tin khác