Link xem trực tiếp Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

Theo Ánh Dương / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:30 27/02/2019

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều sẽ diễn ra ngày 27 và 28/2 mang theo hy vọng của cả thế giới về hòa bình trên bán đảo Triều Tiên.

Link xem trực tiếp Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều
Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong-un sẽ gặp nhau vào khoảng 18h30 ngày 27/2. Mời bạn xem trực tiếp Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều dưới đây.

Link xem trực tiếp Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

Nhà Trắng công bố, vào khoảng 18h30 hôm nay (27/2), Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong-un sẽ gặp riêng khoảng 20 phút tại khách sạn Metropole. Đó sẽ là sự kiện đầu tiên của hội nghị. Dưới đây là link xem trực tiếp Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều:

Sau cuộc gặp riêng, hai nhà lãnh đạo sẽ cùng ăn “bữa tối thân mật” với hai vị quan chức khác của mỗi bên.

Ông Trump dự kiến đi cùng Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo và quyền Chánh Văn phòng Nhà Trắng Mick Mulvaney, trong khi ông Kim sẽ đến cùng trợ lý cấp cao Kim Yong-chol và một nhân vật chưa được tiết lộ.

Theo nguồn tin của hãng thông tấn Yonhap của Hàn Quốc, ngày 28/2 sẽ diễn ra các cuộc đàm phán toàn diện tại khách sạn Metropole.

 

Cảnh khuyển theo chân đặc vụ Mỹ kiểm soát an ninh trên sân bay có phải chó Phú Quốc của Việt Nam?

Trong buổi tối 27/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đến Việt Nam tham dự thượng đỉnh Mỹ-Triều, trước giờ máy bay hạ cánh, nhiều cảnh khuyển được triển khai trong đó có 1 con chó có ngoại hình khá giống chó Phú Quốc của Việt Nam.

 

Báo Triều Tiên ca ngợi sự phát triển kinh tế của Việt Nam

Ngày 27/2, Rodong Sinmun, tờ báo lớn của Triều Tiên có bài viết về cách thức Việt Nam phát triển kinh tế khi Chủ tịch Kim Jong-un sắp thăm chính thức Việt Nam.

 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trả lời phỏng vấn CNN trước hội nghị Mỹ - Triều

"Vì hòa bình của thế giới, vì một thế giới kết nối và phát triển, chúng ta hãy bắt tay nhau. Chúng ta sẽ cùng nhau phát triển và đóng góp cho sự ổn định toàn cầu", Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc nói với CNN trước hội nghị Mỹ - Triều ở Hà Nội.

 

Tin khác