Link xem trực tiếp trận đấu Peru - Đan Mạch ngày 16/6

22:30 16/06/2018

Link xem trực tiếp trận đấu Peru - Đan Mạch ngày 16/6, Đan Mạnh được đánh giá cao tuy nhiên Peru cũng là một đối thủ khá mạnh.

1
Xem trực tiếp trận đấu Ai Cập - Uruguay

Xem trực tiếp trận đấu Peru - Đan Mạch ngày 16/6, Đan Mạch dù sở hữu trong đội hình những ngôi sang hàng đầu thế giới như Eriksen, Delaney, Jorgensen hay thủ môn Scmeichel nhưng họ phải rất chật vật mới có vé đến Nga. Tại bảng E vòng loại World Cup khu vực châu Âu, Đan Mạch có được 6 trận thắng, 2 trận hòa, 2 thất bại và chỉ về địch với vị trí top 2 trong bảng đấu sau Ba Lan.

Peru đã trở lại World Cup 2018 sau 36 năm ròng rã chờ đợi kể từ lần cuối cùng họ góp mặt tại Espana 1982. Tương tự như Đan Mạch hàng trình đến với World Cup 2018 của Peru cũng không mấy thuận lợi. Sau vòng loại khu vực Nam Mỹ, Peru chỉ đạt được vị trí thứ 5 tại bảng đấu và họ chỉ có vé sau khi thắng New Zealand tại vòng play off liên lục địa.

Đội hình dự kiến Peru - Đan Mạch:

Peru: Pedro Gallese, Luis Advíncula, Alberto Rodríguez, Christian Ramos, Miguel Trauco, Renato Tapia, Christian Cueva, Yoshimar Yotún, Jefferson Farfán, Paolo Guerrero, André Carrillo

Đan Mạch: Kasper Schmeichel, Henrik Dalsgaard, Andreas Christensen, Simon Kaer, Jens Stryger Larsen, Thomas Delaney, William Kvist, Christian Eriksen, Pione Sisto, Yussuf Poulsen, Nicolai Jorgensen

Đan Mạch có một nhạc trưởng thi đấu cực kỳ xuất sắc là Christian Eriksen. Ở hai cánh, "những chú lính chì" đang có Pione Sisto và Yussuf Poulsen. Trong khi đó với Peru là một tập thể với những cái tên không quá nổi bật. Nếu thi đấu đúng sức, sẽ không khó để Đan Mạch có 3 điểm trọn vẹn trong ngày ra quân. Link xem trực tiếp trận đấu 23h00 Peru - Đan Mạch:

TẠI ĐÂY

 

Link xem trực tiếp trận đấu Pháp - Australia ngày 16/6

Xin giới thiệu link xem trực tiếp trận đấu Pháp - Australia ngày 16/6. Đây là trận đấu mà Pháp được đánh giá cao bởi sở hữu đội hình mạnh tuy nhiên Australia cũng là một đối thủ khó chơi.

 

Link xem trực tiếp trận đấu Ma Rốc - Iran ngày 15/6

Link xem trực tiếp trận đấu Ma Rốc - Iran ngày 15/6, Ma Rốc được đánh giá cao bởi sở hữu nhiều tài năng trẻ tuy nhiên Iran cũng là một đối thủ khá mạnh.

 

Link xem trực tiếp trận đấu Ai Cập - Uruguay ngày 15/6

Link xem trực tiếp trận đấu Ai Cập - Uruguay ngày 15/6 đầu tiên, Uruguay được đánh giá cao tuy nhiên Suarez và các đồng đội sẽ gặp khó khăn lớn trước Ai Cập của Salah.Tin khác