Link xem trực tiếp trận Olympic Việt Nam vs Olympic Syria 19h30 hôm nay 27/8 trên kênh VTV6

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:43 27/08/2018

Link xem trực tiếp trận Olympic Việt Nam vs Olympic Syria 19h30 hôm nay 27/8 trên kênh VTV6 được giới thiệu tại đây.

olympic-viet-nam-2-0-olympic-pakistan-chien-thang-dau-tay
Link xem trực tiếp trận Olympic Việt Nam vs Olympic Syria trên kênh VTV6 tại đây.

Link xem trực tiếp trận Olympic Việt Nam vs Olympic Syria trong khuôn khổ vòng tứ kết môn bóng đá nam ASIAD 2018 19h30 hôm nay 27/8 trên kênh truyền hình VTV6 TẠI ĐÂY.

Với thành tích 4 trận toàn thắng và chưa để lọt lưới bàn nào từ đầu giải, Olympic Việt Nam đang khiến truyền thông châu Á phải ngả mũ thán phục khi là đại diện duy nhất của Đông Nam Á giành tấm vé vào tứ kết ASIAD 2018.

Tuy nhiên, thành tích toàn thắng ở vòng bảng cũng nhờ vào việc Olympic Nhật Bản chỉ dùng đội hình U21. Ở trận đấu với Bahrain, Olympic Việt Nam đã phải rất vất vả mới có được chiến thắng 1-0 bằng bàn thắng ở những phút cuối trận của Công Phượng. Điều đáng nói, trận đấu đó, Việt Nam có lợi thế thi đấu hơn người trong suốt hiệp 2.

Chính vì vậy, những thách thức với Olympic Việt Nam đang là rất lớn khi trước mắt là một Syria hoàn toàn khác Syria chúng ta gặp hồi đầu năm.

Thực tế, thực lực của Olympic Syria không quá mạnh, điều được thể hiện qua việc họ nhọc nhằn vượt qua Olympic Palestine. Tại vòng bảng, Olympic Syria mở màn vòng bảng với chiến thắng 1-0 trước Olympic UAE nhưng lại thua Olympic Trung Quốc 3 bàn không gỡ và cuối cùng họ đánh bại Olympic Timor Leste 5-2 để giành quyền vào vòng Knock-out.

Đội hình dự kiến

Olympic Việt Nam: Bùi Tiến Dũng; Đình Trọng, Tiến Dũng, Duy Mạnh, Văn Thanh, Đức Huy, Xuân Trường, Văn Hậu, Văn Quyết, Quang Hải, Anh Đức, Văn Đức.
 
Olympic Syria: Madnya; Busmar, Alhamwi, Kurdaghli, Anez, Al Shuayb, Ashkar, Almarmour, Al Ahmad, Koaeh, Shalha.

Ngoài ra, bạn đọc có thể xem trực tiếp trận Olympic Việt Nam vs Olympic Syria trên trang chủ của AFC tại đây

 

Link xem trực tiếp trận Olympic Việt Nam vs Olympic Syria 19h30 hôm nay 27/8 trên kênh VTC3

Link xem trực tiếp trận Olympic Việt Nam vs Olympic Syria 19h30 hôm nay 27/8 trên kênh VTC3 được giới thiệu tại đây.

 Tin khác