Link xem trực tiếp Viettel vs Hà Nội FC 19h00 hôm nay 6/3 (Vòng 3 V.League 2019)

12:50 06/03/2019

Link xem trực tiếp Viettel vs Hà Nội FC 19h00 hôm nay 6/3: Cập nhật link xem trực tiếp bóng đá Viettel vs Hà Nội FC (Vòng 3 V.League 2019) mới nhất.

link-xem-truc-tiep-viettel-vs-ha-noi-fc-19h00-hom-nay-63-vong-3-vleague-2019
Link xem trực tiếp Viettel vs Hà Nội FC 19h00 hôm nay 6/3 (Vòng 3 V.League 2019).

Link xem trực tiếp Viettel vs Hà Nội FC 19h00 hôm nay 6/3 (Vòng 3 V.League 2019) TI ĐÂY.

Link 1

Link 2

Thông tin trước trận Viettel vs Hà Nội FC

Sau 10 năm, người dân Hà Nội mới được chứng kiến lại một trận derby thủ đô: Viettel vs Hà Nội FC. Hiện tại, Hà Nội FC có lực lượng và đẳng cấp vượt trội so với phần còn lại, nhận định ấy chẳng có gì quá lời. Trong tay HLV Chu Đình Nghiêm là gần chục tuyển thủ Việt Nam, bên cạnh đó là những ngoại binh chất lượng như Oseni, Omar, Hoàng Vũ Samson.

Nhưng trong một trân derby, khoảnh cách về lực lượng có thể sẽ được thu hẹp, nhất là trong bối cảnh Hà Nội FC phải căng sức ở nhiều mặt trận, làm ảnh hưởng tới thể lực và phong độ. Bằng chứng là sau ngày ra quân thắng Than Quảng Ninh 5-0, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm suýt trắng tay trước Quảng Nam ở vòng 2 (hòa 1-1).

Trong khi đó, Viettel mới thăng hạng, nhưng trong nỗ lực lấy lại phiên hiệu Thể Công hào hùng năm xưa, đội bóng quân đội rất mạnh tay trên thị trường chuyển nhượng. Quế Ngọc Hải, Vũ Minh Tuấn và Trọng Hoàng đã được chiêu mộ, cùng với trung vệ đội trưởng Bùi Tiến Dũng giúp tăng sức mạnh cho Viettel.

Ở trận derby thủ đô tối nay, Viettel sẽ có sự trở lại của Quế Ngọc Hải. Vì lẽ đó, mặc dù ở thế cửa trên, nhưng Hà Nội FC dự báo sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Đội hình dự kiến Viettel vs Hà Nội FC

Viettel: Thế Tài; Việt Phong, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Văn Thiết, Duy Thường, Ngọc Trâm, Ngọc Sơn, Minh Tuấn, De Souza, Borges.

Hà Nội FC: Văn Công, Văn Hậu, Duy Mạnh, Macdonal, Văn Kiên, Hùng Dũng, Quang Hải, Omar, Văn Quyết, Oseni, Samson.

Trận đấu giữa Viettel vs Hà Nội FC sẽ diễn ra lúc 19h00, chúng tôi sẽ cập nhật link xem trực tiếp Viettel vs Hà Nội FC trước 30 phút, mời bạn đọc chú ý theo dõi.

 

HAGL thua liền 2 trận trên sân nhà, CĐV viết tâm thư gửi bầu Đức sa thải HLV Dương Minh Ninh

Để thua bạc nhược hai trận trên sân nhà, người hâm mộ đội bóng phố Núi đang yêu cầu BLĐ HAGL thay HLV Dương Minh Ninh.

 

Sân Hàng Đẫy được tu sửa gọn gàng, sẵn sàng cho cuộc mở hội 'derby Thủ đô' 10 năm có 1

Một ngày trước trận đấu giữa Viettel và Hà Nội, BTC đã có những bước chuẩn bị cuối cùng cho sận vận động Hàng Đẫy để sẵn sàng cho trận "derby Thủ đô".Tin khác