Link xem tỷ phú đè đại gia 2 - tập 3 full, xem hài tết hay nhất 2019

Theo Trung Vương / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:04 13/01/2019

Link xem tỷ phú đè đại gia 2 - tập 3 full. Link xem tỷ phú đè đại gia 2 - tập 1 chuẩn nhất tại đây.

1
Link xem tỷ phú đè đại gia 2 - tập 3 full, xem hài tết hay nhất 2019

Thông tin về tỷ phú đè đại gia 2 - tập 3

Sau thành công của phim hài Tết Tỷ phú đè đại gia 1, đạo diễn Dương Ngọc Bảo quyết chấp bút viết kịch bản cho phần hai với câu chuyện hài hước nhưng đậm chất nhân văn. Tác phẩm tiếp tục có sự tham gia của các danh hài nổi tiếng miền Bắc như nghệ sĩ Chiến Thắng, NSUT Chu Hùng, Giang Còi, Quang Tèo, Bảo Bảo, Hiệp Gà, …

Kinh phí thực hiện bộ phim được nhà sản xuất tiết lộ lên tới 2 tỷ đồng cho 1 bộ và dàn diễn viên quy tụ nhiều gương mặt đình đám trong làng hài phía Bắc. Ngoài những yếu tố ăn khách về bối cảnh được đầu tư từ trực thăng, siêu xe, cho đến du thuyền, bộ phim còn câu khách qua những cảnh nóng táo bạo.

Chia sẻ với báo chí, đạo diễn Dương Ngọc Bảo cho biết: “Trên thực tế, trong bất kỳ bộ phim nào thì những cảnh nóng, cảnh cưỡng bức không thể chỉ sử dụng bằng lời nói mà khán giả tin và chấp nhận được mà phải dùng hành động. Hành động ở đây có nghĩa là những cử chỉ như chạm vào áo, chạm vào tay hay kéo chân. Những cử chỉ này phải thể hiện sự tôn trọng khán giả, để khán giả tin rằng đây đúng là một vụ cưỡng bức. Và các cảnh quay như thế, thực tế diễn viên hay ekip phải làm rất vất vả.

Vì thế, chúng tôi diễn cảnh “nóng” chân thực là thể hiện sự tôn trọng khán giả. Hãy nhìn nhận cảnh phim đó của chúng tôi ở khía cạnh chân thực nhất, chứ đừng cho rằng đó là cảnh không nên phát trên truyền hình. Các bạn vẫn mặc đầy đủ, không hở hang gì cả thì tại sao lại gọi là phản cảm, không được phát sóng?”.

Dưới đây là bộ phim tỷ phú đè đại gia 2 - tập 3 chuẩn nhất. TẠI ĐÂY

 

Link xem cưới đi kẻo ế 3 tập 1 full, xem hài tết hay nhất 2019

Link xem Cưới Đi Kẻo Ế 3 tập 1 full. Link xem đại gia chân đất 9 tập 3 chuẩn nhất tại đây.

 

Link xem đại gia chân đất 9 tập 3 full, xem hài tết hay nhất 2019

Link xem đại gia chân đất 9 tập 3. Xem đại gia chân đất 9 tập 3 chuẩn nhất tại đây.

 

Link xem đại gia chân đất 9 tập 2 full, xem hài tết hay nhất 2019

Link xem Đại gia chân đất 9 tập 2. Xem đại gia chân đất 9 tập 2 chuẩn nhất tại đây.

 Tin khác