Lộ ảnh Trường Giang - Nhã Phương đưa nhau tới Đà Nẵng, sẵn sàng cho lễ đính hôn ngày mai

20:05 23/08/2018

Hình ảnh được cho là Trường Giang - Nhã Phương xuất hiện tại sân bay đi Đà Nẵng, chuẩn bị cho lễ đính hôn vào ngày mai được chia sẻ rầm rộ.

lo-anh-truong-giang-nha-phuong-dua-nhau-toi-da-nang-san-sang-cho-le-dinh-hon-ngay-mai

Vài phút trước đây, một diễn đàn nổi tiếng chuyên bàn chuyện showbiz bất ngờ tung ảnh Trường Giang - Nhã Phương xuất hiện tại sân bay. Theo những gì đăng tải, Trường Giang và bạn gái Nhã Phương đang chờ đợi để đáp chuyến bay tới Đà Nẵng - địa điểm tổ chức lễ đính hôn vào ngày 24/8. 

Diễn đàn này cũng cho biết tiệc đính hôn của cặp diễn viên - danh hài sẽ được diễn ra tại một khi resort cao cấp tại Hội An. "Vừa bắt gặp cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương tại sân bay và ngồi hàng ghế số 1 bay đi Đà Nẵng! Mai 24/8 cặp đôi sẽ làm lễ đính hôn tại một resort ở Hội An - Đà Nẵng". Đính kèm đó là hình ảnh được cho là Trường Giang. Dù ảnh chụp từ phía xa và chỉ thấy phần lưng của người đàn ông nhưng với ngoại hình và vóc dáng tương đồng, có thể khẳng định đây là Trường Giang. Không những thế, việc nam danh hài và bạn gái bay vào Đà Nẵng một ngày trước khi lễ đính hôn diễn ra được nhận định là phù hợp. 

lo-anh-truong-giang-nha-phuong-dua-nhau-toi-da-nang-san-sang-cho-le-dinh-hon-ngay-mai
Lễ đính hôn của Trường Giang - Nhã Phương sẽ được kiểm soát nghiêm ngặt.

Cách đây không lâu, Nhã Phương - Trường Giang chính thức xác nhận chuyện kết hôn. Phía đại diện của nữ diễn viên Tuổi thanh xuân chia sẻ: "Mọi việc đang được gia đình hai bên chuẩn bị, theo kế hoạch thì Nhã Phương sẽ có một buổi lễ đính hôn trong tháng 8/2018 và sẽ lên xe hoa vào tháng 9/2018".

Sau đó, phía Trường Giang cũng thừa nhận sẽ đính hôn vào ngày 24/8 tại Đà Nẵng và kết hôn vào tháng 9 tại Tp.HCM. "Đúng như Nhã Phương đã chia sẻ hôm nay, sau thời gian dài chuẩn bị, được sự đồng ý của hai gia đình, trong tháng 8 chúng tôi sẽ làm lễ đính hôn. Đám cưới sẽ diễn ra trong tháng 9. Trường Giang và Nhã Phương mong nhận được sự chúc phúc của tất cả mọi người", anh cho hay. 

Theo nguồn tin riêng, lễ đính hôn của Nhã Phương - Trường Giang sẽ diễn ra tại một resort sang trọng tại Đà Nẵng. Đồng thời để giữ riêng tư, lễ đính hôn sẽ được kiểm soát nghiêm ngặt. Trong ngày vui này, các nhân viên có mặt hỗ trợ cho lễ đính hôn được yêu cầu không dùng bất cứ phương tiện nào có thể quay phim - chụp ảnh nhằm tránh thông tin rò rỉ ra ngoài.  

 

Thêm bằng chứng Jiyeon chính là người song ca cùng Soobin Hoàng Sơn

Đoạn audio thu âm chưa chỉnh sửa của "Đẹp nhất là em" đã minh oan cho Jiyeon, cô chính là người song ca cùng Soobin chứ không phải bất kỳ ai khác.

 

Lý Nhã Kỳ lần đầu công du Rumani trong vai trò lãnh sự danh dự

Lãnh sự danh dự Lý Nhã Kỳ vừa có chuyến công du đầu tiên kéo dài 3 tuần sau khi cô chính thức nhận chức Lãnh sự danh dự của Rumani tại TP.HCM vào tháng 6 vừa qua.

 

Ngày đầu đi học con trai Phạm Anh Khoa nói với mẹ: 'Hay thôi con về quê chăn bò vậy'

Cuộc trò chuyện vô cùng lém lỉnh và đáng yêu của con trai Phạm Anh Khoa với mẹ trong ngày đầu đi học khiến cư dân mạng thích thú.Tin khác