Lại lộ thêm 1 clip dài 9 phút trong vụ việc clip nóng của cô gái nghi là hot girl T.A

Theo H.P NF, THEO HELINO / afamily.vn 08:12 14/04/2019

Đoạn clip bị lộ lần này có độ dài 9 phút 24 giây.

clip-nhay-cam-cua-hotgirl-viet-lan-truyen-chong-mat-tren-mang
Rất nhiều chi tiết trùng khớp với hotgirl T.A và nhân vật nam A.T.N

Cơn bão clip nóng vẫn chưa đi đến hồi kết!

Tiếp tục một đoạn clip có độ dài 9 phút 24 giây nghi là của hotgirl T.A bị tung lên mạng. Ở đoạn clip thứ 3 này, hình ảnh rõ ràng hơn rất nhiều, theo đó các chi tiết càng làm khớp thêm hoài nghi về nhân vật liệu có phải hotgirl nổi tiếng T.A. Ngoài ra, có thể nhận thấy 2 clip trước đó đều là hình ảnh cắt ra từ đoạn clip dài này. 

Trong ngày 12/4, 2 đoạn clip lần lượt dài 4 phút 47 giây và đoạn ngắn hơn rơi vài 17 giây bị phát tán rộng rãi trên mạng xã hội. Nhân vật nữ trong clip có nhiều nét tương đồng với hotgirl sinh năm 1995 có tên T.A, vốn nổi tiếng với hình tượng quyến rũ nóng bỏng. 

Cộng đồng mạng đã nhanh chóng xác minh thêm nhân vật "nam chính", đồng thời tung thông tin anh này trên khắp các hội nhóm mạng xã hội. Hiện Facebook của cả hotgirl T.A và người nam đều đang trong tình trạng khoá. Có khá nhiều Facebook giả mạo hotgirl T.A được sử dụng, tung thông tin và gây hoang mang cho dư luận lúc này. 

Lại lộ thêm 1 clip dài 9 phút trong vụ việc clip nóng của cô gái nghi là hot girl T.A
Facebook của A.T.N, người được cho là nhân vật nam trong đoạn clip đã khoá trang cá nhân.

Chúng tôi sẽ thông tin thêm về vụ việc này. Tuy nhiên, bằng bất kỳ hình thức nào, bạn cũng không nên phát tán, lưu truyền thêm về đoạn clip. Chúng ta đều không muốn có bất cứ hậu quả đáng tiếc nào. 

Nên nhớ, mạng xã hội giờ đây có thể giết người!

 

Chuyên gia tâm lý chia sẻ cách để hot girl lộ clip nóng vượt qua khủng hoảng có thể kéo dài hàng chục năm

Trước việc lộ "clip nóng" khiến cô gái 9X Việt Nam khó có thể xuất hiện trở lại, chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hoà đã có những nhận định, đưa ra lời khuyên thoát khỏi khủng hoảng

 

Thích thú hay phê phán thái quá clip nóng của hotgirl 'là thể hiện thái độ đạo đức lệch lạc'

Chuyên gia tâm lý cho rằng, việc dư luận "xôn xao" với "clip nóng của hotgirl" là phản ứng của xã hội trước một điều lệch lạc, thế nhưng những bình luận mang hơi hướng cổ vũ, lan truyền hoặc phê phán thái quá lại thể hiện thái độ lệch chuẩn về đạo đức.

Tin khác