Lộ diện chàng trai giữ vị trí trung tâm cho bài hát chủ đề của 'Produce X 101'

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:17 21/03/2019

Vị trí center còn "chắc suất" debut trong đội hình chính với thứ hạng cao. Đó là truyền thống của show thực tế tìm kiếm tài năng sống còn "Produce X 101".

produce
Cậu bé Son Dong Pyo được lựa chọn làm center cho Produce X 101

Vài ngày trước, Produce X 101 đã giới thiệu 15 trainee trong lớp A, những chàng trai là ứng cử viên cho vị trí center của bài hát chủ đề "__Jima". Năm nay, nhà sản xuất công bố luật chơi mới, trao quyền lựa chọn center vào tay khán giả, thay vì để các thực tập sinh bỏ phiếu nội bộ.

Vì thời gian bình chọn có hạn, rất nhiều người hâm mộ tò mò về chàng thực tập sinh sẽ dành được vị trí biểu diễn đáng mơ ước và "lợi thế truyền thông" cực mạnh. Đồng thời có khả năng nối tiếp truyền thống của Produce 101 các mùa trước, tức là debut trong nhóm chiến thắng với thứ hạng cao (Choi Yoojoung hạng 3 (mùa 1), Lee Daehwi hạng 3 (mùa 2) và Sakura hạng 2 (mùa 3).

Theo thông tin mà báo chí Hàn Quốc tiết lộ, năm nay vị trí center đã thuộc về một trainee đến từ DSP Media. Cậu bé có tên là Son Dong Pyo, sinh năm 2002.

Produce X 101

Liên lạc với Mnet, đại diện nhà sản xuất kêu gọi khán giả hãy chờ đến khi sân khấu chính thức được tiết lộ. Được biết, màn trình diễn của Produce X 101 cho ca khúc chủ đề "__Jima". Màn trình diễn của các thực tập sinh tham gia đang được lên kế hoạch phát sóng trên M!Countdown 21/3 hoặc muộn hơn, vào M! Countdown 28/3.

 

Cảnh sát có lời khai thuyết phục chứng minh Seungri sử dụng ma túy tại Burning Sun

Sau khi Seungri phủ nhận tất cả cáo buộc về mình với báo chí Hàn Quốc, tiếp tục những bằng chứng tố cáo nam thần tượng lại được tung ra.Tin khác