Lộ diện khách hàng mua 5 xe VinFast tại Việt Nam

Theo Mai Khánh / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:05 02/10/2018

Ông Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch SSI xác nhận là một trong những khách hàng mua xe VinFast tại Việt Nam và có tên trong danh sách nhận sớm.

lo-dien-khach-hang-mua-xe-vinfast-tai-viet-nam
Chủ tịch SSI - Nguyễn Duy Hưng.

Những mẫu xe VinFast sẽ bắt đầu chương trình ra mắt công chúng đầu tiên tại Paris (Pháp) và 15h25 ngày 2/10 (theo giờ Việt Nam). Xe dự kiến được đưa về Việt Nam từ tháng 3 năm sau và bắt đầu sản xuất thương mại trong nước từ tháng 9/2019.

Mới đây, Chủ tịch SSI - Nguyễn Duy Hưng đã chia sẻ trên trang Facebook cá nhân thông tin ông đặt mua 5 chiếc xe VinFast và đơn hàng đã được chấp nhận. "Lần hiếm hoi trong đời dùng quan hệ để đặt xếp chỗ mua hàng và may mắn đơn hàng, 'Đặt mua 5 chiếc xe Vinfast' đã được chấp nhận và sẽ là những người đầu tiên được nhận xe", ông Hưng chia sẻ.

5 chiếc xe VinFast ông đặt có thể cùng với những người bạn. Người đứng đầu SSI cho biết lý do mua bởi thấy xe đẹp, đồng thời cũng là tình cảm của người luôn mong muốn xây dựng thương hiệu xe Việt Nam. 

"Ai chả muốn là những người đầu tiên được sở hữu một chiếc xe mang thương hiệu Việt Nam, được sản xuất theo công nghệ châu Âu và thực sự nhìn dáng xe không thể nói là không đẹp. Hơn cả niềm vui sở hữu một phương tiện đi lại đây còn mang trong mình tình cảm của những người luôn mong muốn xây dựng thương hiệu Việt nam!", ông viết.

VinFast chuẩn bị giới thiệu hai mẫu xe Lux A2.0 (dòng sedan) và Lux SA2.0 (dòng SUV) tại Paris Motor Show 2018, một trong 5 triển lãm xe lớn nhất thế giới, diễn ra từ ngày 2/10 tới 14/10/2018.

Cũng chính vị Chủ tịch SSI là người xác nhận sẽ mua điện thoại Bphone để ủng hộ Bkav ngay sau khi mẫu Bphone 2 ra mắt trên sân khấu tại Hà Nội năm 2017. Cùng với xe VinFast, chiếc điện thoại thương hiệu Việt do Bkav sản xuất đang là những mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng các sản phẩm công nghiệp công nghệ cao tại Việt Nam. Ngày 10/10 sắp tới thế hệ Bphone thứ ba sẽ chính thức ra mắt tại Hà Nội.

 

'Mẫu xe VinFast tại Paris Motor Show mới chỉ mang tính triển lãm'

Ông chủ Vinaxuki tin VinFast có thể làm thành công ôtô Việt nhưng không phải trong thời gian ngắn. Xe hiện tại chỉ mang tính chất triển lãm mẫu, được sản xuất tại Italy.

 

Paris Motor Show 2018 - nơi VinFast chào thế giới

Năm nay, triển lãm ôtô lớn thứ hai châu Âu đồng thời là triển lãm ôtô đầu tiên trên thế giới sẽ kỷ niệm sinh nhật 120 tuổi.

 

Toàn cảnh tổ hợp nhà máy VinFast tại Hải Phòng

Tổ hợp nhà máy VinFast được ứng dụng nhiều công nghệ tự động hiện đại, đang gấp rút hoàn thiện để chuẩn bị cho ngày sản xuất chính thức.Tin khác