Lộ diện người thứ ba chen vào hôn nhân của Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh: Nổi tiếng, trẻ đẹp và có tên là... A

09:00 06/09/2018

Quang Huy đã bị chính vợ Phạm Quỳnh Anh bắt gặp dan díu với một nữ ca sĩ trẻ nổi tiếng, khiến cho mối quan hệ giữa cặp vợ chồng này rạn nứt thật sự?

lo-dien-nguoi-thu-ba-chen-vao-hon-nhan-cua-quang-huy-va-pham-quynh-anh-noi-tieng-tre-dep-va-co-ten-la-ba

Những ngày qua, người hâm mộ không khỏi xôn xao trước thông tin ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và “ông bầu” Quang Huy ly hôn.

Theo những thông tin mới nhất được lan truyền trong một group kín showbiz thì Quang Huy đã bị chính vợ Phạm Quỳnh Anh bắt gặp dan díu với một nữ ca sĩ trẻ nổi tiếng, khiến cho mối quan hệ giữa cặp vợ chồng này rạn nứt thật sự. Nhiều người khẳng định chắc nịch rằng nữ ca sĩ tên A. này chính là nguyên nhân khiến cặp đôi chia tay.

Trước đó, trả lời truyền thông về tin đồn ly hôn, Phạm Quỳnh Anh đã khéo léo cho rằng đó là chuyện cá nhân, nghệ sĩ có quyền chọn chia sẻ hoặc không và nếu không chia sẻ, cũng không đồng nghĩa rằng mọi người được thoải mái đồn đoán. Giọng ca "Bụi bay vào mắt" không nói hay giải thích gì về việc này vì cô có quyền bảo vệ sự riêng tư của mình. 

lo-dien-nguoi-thu-ba-chen-vao-hon-nhan-cua-quang-huy-va-pham-quynh-anh-noi-tieng-tre-dep-va-co-ten-la-ba
Đây không phải lần đầu tiên cuộc hôn nhân giữa Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy bị dư luận đặt nghi vấn đã rạn nứt

Đây không phải lần đầu tiên cuộc hôn nhân giữa Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy bị dư luận đặt nghi vấn đã rạn nứt. Từ sau khi Phạm Quỳnh Anh sinh bé gái thứ 2 thì thông tin hai vợ chồng cô trục trặc được dấy lên. Đồng thời trong suốt quãng thời gian khá dài, cả hai không còn chia sẻ những hình ảnh chụp chung cả gia đình trên trang cá nhân, thay vào đó là bức ảnh riêng lẻ của từng người với các con. Họ cũng không còn xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện giải trí.

Tuy nhiên, nếu sự chia tay của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy là thật hẳn sẽ khiến nhiều người nuối tiếc cho một cặp đôi đẹp của ngành giải trí lại đổ vỡ.
Tài trợ


Tin khác