Lộ diện trang phục dân tộc của Kiều Loan tại Miss Grand International

Theo Vũ Toàn / vov.vn 14:15 21/10/2019

Người đẹp đã chọn tông màu chủ đạo là màu đỏ, lấy cảm hứng từ Chùa Cầu và đêm Hội An huyền diệu cho bộ trang phục dân tộc của mình.

kieu_loan_1_bfxn.jpg
Trang phục dân tộc của Kiều Loan tại Miss Grand International.

Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1 tại Miss World Vietnam, Kiều Loan được đánh giá là ngày càng nhuận sắc cũng như tiến sát với tiêu chí với cuộc thi quốc tế nhất. Mới đây cô cũng vừa tung ra những hình ảnh về bộ trang phục dân tộc chính thức mà cô đem đến Miss Grand International vào ngày 21/10. 

Trước đó, Kiều Loan và ekip phải rất “đau đầu" khi lựa chọn màu sắc của bộ trang phục dân tộc này. Cuối cùng, người đẹp đã chọn tông màu chủ đạo là màu đỏ. Lấy cảm hứng từ Chùa Cầu và đêm Hội An huyền diệu.

Đây cũng chính là quê hương của Á hậu Kiều Loan - Quảng Nam, và cũng là một trong những danh thắng nổi bật, giàu giá trị văn hóa, lịch sử của Việt Nam.

Lộ diện trang phục dân tộc của Kiều Loan tại Miss Grand International

Bộ trang phục được đính kết bằng pha lê tạo hiệu ứng bắt sáng, cùng các chi tiết như mấn và cầu vai được xi mạ ánh vàng. Điều đặc biệt là hơn 2.000 bóng đèn led được đính vào thân áo, nhằm tái dựng hình ảnh Hội An về đêm sống động, lung linh, huyền ảo.

Lộ diện trang phục dân tộc của Kiều Loan tại Miss Grand International

Một mình “mang chuông đi đánh xứ người” nhưng Kiều Loan chưa từng khiến khán giả trong nước phải thất vọng. Với sự thể hiện tự tin, hòa đồng nhưng cũng không kém phần ấn tượng, quyết chiến, Kiều Loan đang được đánh giá rất cao tại Miss Grand International 2019. Cô được cho là có khả năng đi được tới top 10, thậm chí là top 5 ứng xử trong đêm chung kết (25/10).

Tin khác